Thứ bảy, 28/11/2020 | 00:35
RSS
Hải Dương
Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành xử phạt thanh niên 17 tuổi điều khiển xe máy bằng chân.
Sau khi kiểm soát được dịch Covdi-19, Hải Dương kết thúc cách ly y tế toàn bộ các cụm dân cư, khu phố.
Bệnh nhân 1045 (BN1045) ở Hải Dương - người từng rơi vào tình trạng nguy kịch đã có nhiều lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Người dân đi làm đồng tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ dưới mương nước, cạnh đó có một chiếc xe đạp.
Hải Dương có thêm 4 cụm dân cư hoàn thành cách ly y tế, toàn tỉnh chỉ còn 169 người đang cách ly.
Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết, địa phương này vừa ghi nhận thêm ổ dịch sốt xuất huyết tại thôn Bá Đông, xã Bình Minh, huyện Bình Giang.
Người dân phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi ở đền thờ ở xã An Thượng (TP. Hải Dương) kèm thư 'con trót dại, nhờ nuôi giúp'.
Khi tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn đã được kiểm soát, TP Hải Dương chính thức kết thúc cách ly y tế với khu phố Ngô Quyền từ 0h ngày 11/9.
Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ban hành Quyết định về việc gỡ bỏ vùng cách ly y tế đối với một phần xóm chợ thôn Thượng Bì 2, xã Yết Kiêu (huyện Gia Lộc) từ ngày 12/9.
Công an tỉnh Hải Dương, cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam kẻ cầm đầu nhóm bảo kê, đòi nợ thuê hành hung người đàn ông trọng thương ở Hải Dương.
Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, thời điểm nhập viện, bệnh nhân 1045 đã suy hô hấp nặng, phải lập tức đặt ống thở máy. Trước đó, người này được xác định nhiễm trùng bội nhiễm các vi khuẩn khác ngoài SARS-CoV-2.
Sáng 7/9, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương đã công bố khỏi bệnh và làm thủ tục xuất viện cho 5 bệnh nhân Covid-19. Trong đó có 4 trường hợp liên quan đến ổ dịch nhà hàng Thế giới bò tươi và có bệnh nhân nhập cảnh từ Nga.
Trước diễn biến mới tiếp theo của dịch Covid-19, Hải Dương ra phương án lấy 2.000 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp Elisa.
Tối ngày 2/9, UBND tỉnh Hải Dương quyết định thiết lập vùng cách ly y tế tại cụm dân cư huyện Gia Lộc - nơi sinh sống của bệnh nhân Covid-19 số 1045.
Chiều tối 2/9, Bộ Y tế công bố Việt Nam ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc Covid-19, một trường hợp tại Hải Dương và một ca bệnh được cách ly ngay khi nhập cảnh.
Ngày 29/8, UBND tỉnh Hải Dương quyết định cách ly y tế một cụm dân cư liên quan trường hợp được phát hiện dương tính Covid-19 khi sang Nhật Bản.
Ngày 27/8, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa có quyết định về việc gia hạn thiết lập vùng cách ly y tế tại khu phố Ngô Quyền thêm 14 ngày, kể từ 0h ngày 28/8.
Sau khi phát hiện ổ dịch mới là nới có 3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 mới đây, Hải Dương lên các phương án cách ly đặc thù, tiếp tục dừng hoạt động nhiều dịch vụ.
Hai ca nhiễm Covid-19 mới tại Hải Dương vừa được công bố chiều 24/8 (bệnh nhân 1021 và 1022) là con đẻ và mẹ đẻ của bệnh nhân 1016.
Chiều ngày 24/8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 công bố thêm 6 ca mắc mới Covid-19 mới, trong đó có 4 ca tại Đà Nẵng và 2 ca tại Hải Dương.
Tham gia ăn uống tại ổ dịch "Thế giới bò tươi" trên đường Ngô Quyền nhưng không khai báo và trốn cách ly, Phó giám đốc Bảo Việt nhân thọ Hải Dương bị xử phạt.
Tối 23/8, Sở Y tế Hải Dương đã thông tin về lịch trình di chuyển của ca bệnh Covid-19 trên địa bàn mới được Bộ Y tế công bố chiều cùng ngày.
Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn, Hải Dương thành lập các tổ giám sát Covid-19 tại cộng đồng.
Xảy ra mâu thuẫn trong lúc làm việc, thợ cơ khí dùng thanh sắt đánh đồng nghiệp tử vong.
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hải Dương cho biết đã ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi nhiễm Covid-19, là mẹ của bệnh nhân 970.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương thông báo sẽ gửi trả hồ sơ học sinh qua bưu điện để phòng chống dịch
Sáng 18/8, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca mắc Covid-19 mới tại Hải Dương (BN977 và BN978) đều liên quan đến ổ dịch đường Ngô Quyền, hai bệnh nhân này là bố và mẹ của BN971.
UBND tỉnh Hải Dương đã chỉ đạo lực lượng chức năng thực hiện phong tỏa, cách ly y tế 4 khu dân cư tại TP Hải Dương, nơi 4 bệnh nhân mắc Covid-19 cư trú.
Chiều 17/8, Bộ Y tế công bố thêm 12 ca mắc mới Covid-19, trong đó Đà Nẵng có 6 ca, Hải Dương có 4 ca, Hà Nội có 1 ca và 1 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.
Sáng 17/8, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, Hải Dương ghi nhận thêm 1 ca mắc Covid-19 mới, là bệnh nhân 963.
Đang trong diện cách ly, nam sinh viên đi từ Hải Dương lên Hà Nội để làm bài tập và ngay khi bị phát hiện đã phải nộp phạt 3,5 triệu đồng.
Công an tỉnh Hải Dương vừa bắt giữ nhóm đối tượng nhét 3kg ma túy vào quả bí ngô mang về Hải Dương tiêu thụ.
Ngay sau khi có thông tin về nam sinh 15 tuổi trên địa bàn mắc Covid-19, tỉnh Hải Dương đã tiến hành phong tỏa khu phố bệnh nhân sinh sống, đồng thời khẩn trương truy vết các trường hợp đã tiếp xúc với bệnh nhân trong nhà trường.
Đường sắt sẽ tạm dừng đón, trả khách tại ga Hải Dương, đồng thời giảm bớt tàu đi Hải Phòng, để phòng chống dịch Covid-19.
Chiều ngày 14/8, Bộ Y tế đã điều 1 đội cơ động gồm 5 chuyên gia về hồi sức, truyền nhiễm, xét nghiệm, kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện Bạch Mai đến hỗ trợ BVĐK tỉnh Hải Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và xét nghiệm.
Sở Y tế tỉnh Hải Dương đã ra thông báo khẩn số 2, truy tìm những người đến nhà hàng và tuyến buýt có ca mắc mới Covid-19.
Liên quan đến các ca mắc Covid-19, nhiều tỉnh thành đã phát đi thông báo khẩn yêu cầu người đến nhà hàng Thế giới bò tươi ở Hải Dương nhanh chóng liên hệ với các cơ sở y tế để được hỗ trợ.
Tỉnh Hải Dương cho phép học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học từ ngày 14/8 đến khi có thông báo đi học lại.
Sau khi lệnh cách ly xã hội được thực hiện, TP Hải Dương tiếp tục ra công văn yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động xe khách trên địa bàn.
Ngày 14/8, Sở Y tế tỉnh Hải Dương cho biết 10 trường hợp là F1 của bệnh nhân 867 có kết quả xét nghiệm âm tính lần một với SARS-CoV-2.
Sau văn bản hỏa tốc phát đi với nội dung tạm ngưng các dịch vụ không thiếu yếu trong thành phố vào chiều 13/8, Hải Dương tiếp tục có văn bản yêu cầu cách ly xã hội từ 0h ngày 14/8 vào tối cùng ngày.
Sáng ngày 14/8, Bộ Y tế công bố thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có 3 tại Hải Dương và 3 ca tại Quảng Nam, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 911.
Hải Dương tiếp tục ghi nhận thêm 3 ca dương tính với Covid-19 đều là nhân viên quán ăn "Thế giới bò tươi" trên đường Ngô Quyền - nơi BN867 làm việc.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hải Dương chính thức sẽ đóng cửa hàng loạt dịch vụ không thiết yếu từ 0h ngày 14/8 để đảm bảo phòng, chống lây lan trên địa bàn.
Ông Nguyễn Tiến Cường - Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết con rể bệnh nhân 867 có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19, hiện đang được cách ly tại Bệnh viện Hà Đông.
Công an tỉnh Hải Dương triệt phá đường dây cá độ bóng đá nghìn tỷ, bắt giữ 6 đối tượng chủ chốt tại hiện trường.
Tối ngày 6/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hải Dương đã họp khẩn để triển khai biện pháp ứng phó do có một trường hợp dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn.
Xe đầu kéo va chạm với người phụ nữ bán gạo tại ngã tư Trạm Bóng, thuộc thôn Minh Tân, xã Quang Minh (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định xử phạt gần 300 triệu đồng đối với 3 công ty kinh doanh bến bãi than, vật liệu xây dựng trên địa bàn về hành vi gây ô nhiễm môi trường.
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hải Dương vừa bắt quả tang đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin có trọng lượng 695,326 gram.
Mới đây, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ đang có dấu hiệu phân huỷ trôi dạt trên sông nên đã cấp báo cho chính quyền sở tại.
Tài xế xe Innova thấy tàu hỏa đến gần nhưng vẫn nhấn ga cố vượt qua đường ray. Hậu quả, bị tàu khách đâm mạnh vào đuôi lật ngửa dưới ruộng.
Qua kiểm tra nồng độ cồn, một lái xe tải vượt quá 0,4 mg/l khí thở và đã bị lực lượng chức năng xử lý theo quy định của pháp luật
Người dân đi qua đoạn đường thuộc ĐT 390D đoạn từ cầu Hàn sang huyện Nam Sách, Hải Dương tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong cạnh xe máy.
Một cán bộ Thanh tra giao thông tỉnh Hải Dương đang làm nhiệm vụ thì bị một lái xe rút tuýp sắt lao ra chửi bới và hành hung.
Một xe tải chở 4 chiếc Mitsubishi Attrage mới tinh trên trên đường tới đại lý đã va chạm với một chiếc Ford EcoSport lưu thông cùng cùng chiều khiến xe bi lật.