Thứ bảy, 06/06/2020 | 09:01
RSS
Câu chuyện về con voi mang thai chết vì ăn dứa nhồi thuốc tại Ấn Độ được lan truyền trên mạng xã hội, gây phẫn nộ cư dân mạng. Được biết, hai người liên quan đã bị bắt giữ trong vụ việc trên.
Số ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh ở nhiều châu lục trên thế giới, chủ yếu gia tăng tại Mỹ Lantin, châu Phi, châu Á, Trung Đông.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Robot này có thể sử dụng các camera để truy dấu vết virus tại họng của người cần xét nghiệm, và lấy dịch tại họng một cách nhẹ nhàng.
Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng do dịch Covid-19 hoành hành và chưa được giải quyết dứt điểm, Thủ tướng Merkel khẳng định bà không có ý định tham gia tranh cử thủ tướng trong năm tới.
Bộ trưởng Kinh doanh Alok Sharma có khả năng đã nhiễm Covid-19 do liên tục vã mồ hôi trong lúc phát biểu tại Hạ viện Anh.
Tổng thống Donald Trump những ngày gần đây đang phải đối mặt với một loạt sự chỉ trích từ các tướng lĩnh quân đội, vì những cảnh báo về việc điều động binh sỹ, trấn áp người biểu tình.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 5 ngày 4/6/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Mới đây, một cuốn nhật ký thuộc về một sĩ quan SS đã tiết lộ đã tiết lộ kho vàng của Đức quốc xã được phát hiện giấu dưới một cung điện từ thế kỷ 16 ở Ba Lan.
Cựu tổng thống Jimmy Carter cảm thấy đau xót khi chứng kiến sự bất công về vấn đề chủng tộc khiến nước Mỹ rơi vào thảm cảnh.
Tổng thống Trump vừa hoàn thành đợt kiểm tra sức khỏe định kì vào tháng 4. Đây là lần khám định kỳ thứ 3 của ông trong thời gian vừa qua.
Mới đây, Cảnh sát Derek Chauvin có liên quan trực tiếp đến cái chết George Floyd đã bị cáo buộc giết người cấp độ 2, trong khi đó 3 cảnh sát khác đồng nghiệp cũng bị truy tố.
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/6 đã tuyên bố cấm các hãng hàng không Trung Quốc được bay tới Mỹ từ ngày 16/06.
Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Thống đốc và Thị trưởng New York về những xung đột của biểu tình sắc tộc đã khiến thành phố này rơi vào trạng thái mất kiểm soát.
Xem theo ngày