Thứ sáu, 13/12/2019 | 18:30
RSS
Theo Daily Star, chú chó trung thành bị bắn vào đầu khi bảo vệ chủ trong một vụ cướp có vũ trang. Chú chó sau đó đã qua đời vì vết thương nặng.
Cô gái 28 tuổi kết hôn với cụ ông 70, nhìn số của hồi môn mọi người mới nghẹn lòng nhận ra đây là tình yêu đích thực.
Tiểu Nan thừa nhận nhiều nhà hàng buffet ở địa phương thậm chí liệt cô gái vào danh sách đen, từ chối bán suất ăn và đặt bàn.
Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville, Florida, Mỹ và hiện cả 5 người trong 1 gia đình đang chờ đón đứa con đầu lòng của họ.
Nữ chủ nhân của chú chó giống Golden Retriever không ngại bỏ ra số tiền lớn để có được bản sao của thú cưng đã gắn bó với cô suốt 8 năm.
Một giáo viên lịch sử đã có chồng nhưng vẫn ngủ với ít nhất 5 nam sinh tại một trong những trường tư ưu tú nhất của Nam Phi, Daily Mail dẫn báo cáo của cuộc điều tra cho biết.
Những người trong gia đình đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng được xem như là một phép màu.
Bà mẹ đơn thân 28 tuổi kiếm “bộn tiền” nhờ lau chùi và dọn dẹp nhà cửa trong trạng thái hoàn toàn không có quần áo.
Cứ mỗi 30 phút khóc gào, người phụ nữ nhận được ít nhất 300 NDT (990.000 VND). Trung bình, mỗi năm người phụ nữ này bỏ túi hơn 200.000 NDT (gần 660 triệu VND).
Người cha ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc này có cách tuyển con rể cực kỳ ấn tượng. Ông tuyên bố sẽ trao phần thưởng hơn 300 con lợn cho bất kỳ ai muốn kết hôn với con gái của ông,
Người chủ nuôi chó đến bệnh viện phàn nàn rằng mình bị đau mắt, và đoạn video sau đó quay cảnh bác sĩ gắp ra 3 con giun kí sinh.
Hình ảnh do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh nghi phạm rút súng bắn 5 phát, nhưng 4 lần kẹt đạn và đến lần thứ 5 thì có người kịp thời can thiệp.
Một thanh niên trẻ vừa thi đỗ nghiên cứu sinh Tiến sĩ đã tử vong sau 8 tiếng phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Điều đáng nói là chỉ số nguy cơ phẫu thuật (NNIS) được đưa ra ở bệnh viện nơi anh tiến hành thẩm mỹ trước đó là con số 0.
Cô gái tội nghiệp chỉ biết chuyện mình bị hiếp dâm khi một tên trong nhóm thủ phạm dọa tung ảnh nóng lên internet.
Xem theo ngày