Thứ bảy, 04/12/2021 | 06:00
RSS
Một nhà dịch tễ học hàng đầu Trung Quốc cho rằng, biến thể Omicron sẽ không thể gây ra bất cứ tác động lớn nào cho nước này.
Vaccine Sputnik V của Nga có kết quả ngăn ngừa tử vong vì Covid-19 cao nhất, theo một nghiên cứu mới trong chiến dịch tiêm chủng đại trà ở Hungary.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 24.11 hối thúc người dân ở các quốc gia áp dụng các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 như đeo khẩu trang và giữ khoảng cách, bất kể đã tiêm vaccine hay chưa, vì số ca nhiễm tăng mạnh trở lại ở châu Âu trước kì nghỉ lễ.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố một thỏa thuận đầu tiên nhằm thúc đẩy sản xuất công nghệ phát hiện kháng thể Covid-19.
Một siêu núi lửa ẩn sâu 11km dưới mực nước biển, có thể tạo ra khu vực thảm họa lớn gấp 10 triệu lần "Khu vực số 0" trong vụ khủng bố ngày 11.9 ở Mỹ.
Hạn hán nhiều năm cộng với khủng hoảng chính trị và kinh tế đã khiến không ít gia đình Afghanistan lâm vào cảnh bần cùng, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gả chồng cho những cô con gái nhỏ của họ.
Tỷ phú thung lũng Silicon, Michael Goguen bị cáo buộc giữ một danh sách gồm 5.000 phụ nữ mà ông này từng "mây mưa vui vẻ" và thậm chí từng trả 1.200 USD cho một thiếu nữ để "lên giường" cùng mình, theo New York Post.
AstraZeneca ngày 18.11 thông báo hiệu quả loại thuốc kháng thể chống Covid-19 dạng tiêm của hãng, cung cấp thêm lựa chọn để điều trị người bệnh.
Một người đàn ông Hungary đã bị buộc tội lao vào tàu hỏa đang chạy và bị cắt cả hai chân để đòi hơn 3,2 triệu USD tiền bảo hiểm.
Người dân Trung Quốc khá tò mò khi thấy những hình ảnh mới nhất của 3 nhà du hành Trung Quốc với gương mặt bị sưng. Không ít người tự hỏi liệu chất lượng thức ăn có ảnh hưởng tới diện mạo của 3 nhà du hành Trung Quốc hay không.
Với số lượng tài sản ròng tăng mạnh trong vòng 20 năm qua, Trung Quốc đã vượt qua Mỹ và trở thành nước có tài sản lớn nhất thế giới.
Cựu Công chúa Mako và chồng - Kei Komuro - đã đến New York khuya 14/11 (giờ Tokyo), để bắt đầu cuộc sống mới như mong muốn.
Trường Tiểu học Castleview, thành phố Edinburgh, Scotland, đã yêu cầu tất cả học sinh và giáo viên nhà trường mặc váy đến lớp để “thúc đẩy bình đẳng”. Các bé trai từ 3 tuổi được yêu cầu tham gia.
Một cô gái và bạn trai bị phạt 17 roi vì quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Indonesia, do vi phạm luật Hồi giáo Sharia.
Xem theo ngày