Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:33
RSS
Bộ Giáo dục Trung Quốc cho biết, 29 tỉnh, thành phố đã và đang thực hiện kế hoạch cải cách kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, gaokao.
Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã đưa ra khuyến cáo sau khi số lượng trẻ em nhập viện vì các bệnh hô hấp nghiêm trọng, bao gồm EV-D68, gia tăng kể từ tháng Bảy.
Cháy lớn xảy ra tại tòa nhà chọc trời ở trung tâm thành phố Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, miền nam Trung Quốc, cũng là nơi đặt văn phòng công ty viễn thông nhà nước Trung Quốc China Telecom.
Thế giới đã ghi nhận 3,8 triệu ca mắc Covid-19 mới trong tuần qua, trùng với tỷ lệ giữa tháng 6, theo tính toán của hãng tin TASS.
Ngày 8/9 theo giờ địa phương, cung điện Buckingham thông báo, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã qua đời tại lâu đài Balmoral ở Scotland, hưởng thọ 96 tuổi.
Một bà mẹ 25 tuổi ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã cứu con trai hơn một tuổi khỏi con hổ dữ chỉ bằng tay không.
Ngư dân người Brazil được cho là đã trải qua 11 ngày lênh đênh trên Đại Tây Dương trong một chiếc tủ đông.
Lấy dẫn chứng từ những nghiên cứu khoa học mới nhất, các trung tâm giáo dục sớm tích cực chào mời phụ huynh Trung Quốc đăng ký cho trẻ sơ sinh theo học bò, bơi lội hay kỷ luật... nhằm phát triển toàn diện.
Các nhà chức trách Đức và Ba Lan đang điều tra một "thảm họa sinh thái" sau khi hàng nghìn con cá đột ngột chết ở sông Oder, thuộc biên giới hai nước.
Hôm 26/8, chính phủ Nhật Bản cho biết họ sẽ chi 1,83 triệu USD cho lễ tang cấp nhà nước của cố Thủ tướng Shinzo Abe.
Theo quy định mới, học sinh sẽ nghỉ thêm ngày thứ Bảy. Quyết định đóng cửa trường học 2 ngày mỗi tuần nằm trong nỗ lực của chính phủ để tiết kiệm năng lượng.
Mới đây hãng thông tấn CNN đã đưa ra gợi ý về những điểm du lịch trên thế giới vào mùa thu 2022, trong đó có Hà Nội của Việt Nam.
Một công ty Hàn Quốc đã tạo ra chiếc vòng cổ sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để biến tiếng sủa của cún cưng thành cảm xúc.
Bị con rắn dài nửa mét cắn, bé gái 2 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ tức giận cho con vật vào miệng cắn trả...
Xem theo ngày