Thứ năm, 03/12/2020 | 18:00
RSS
Ivanka Trump, con gái kiêm cố vấn của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể bắt đầu sự nghiệp chính trị của riêng mình sau khi cha cô hết nhiệm kỳ tổng thống, báo Washington Post dẫn nguồn tin thân cận với gia đình Trump cho biết.
Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã lệnh cho các quan chức y tế bắt đầu triển khai tiêm chủng đại trà vắc xin ngừa Covid-19 do Nga phát triển trong tuần tới.
Ông Biden hôm 1/12 được trông thấy xuất hiện với một "phụ kiện" mới sau khi gặp tai nạn dẫn tới rạn xương bàn chân trong lúc chơi đùa cùng chú chó Major hồi cuối tuần trước.
Nhật Bản sẽ tiêm miễn phí vaccine ngừa Covid-19 cho toàn bộ 126 triệu dân theo một dự luật mới vừa được Thượng viện thông qua.
Ngư dân Thái Lan Naris Suwannasang đã tìm thấy một khối long diên hương kỷ lục - một chất vô giá chỉ có trong ruột của cá nhà táng - trên một bãi biển gần nhà ông.
Chính phủ Anh mới đây đã cấp phép sử dụng cho vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech, dự kiến bắt đầu lưu hành trên thị trường vào đầu tuần sau
Tại hạt Chenango, New York, Mỹ mới đây đã phát hiện gian lận trong 55 lá phiếu bầu sớm chưa được kiểm đếm. Số phiếu này có khả năng ảnh hưởng đến kết quả cuộc đua vào Hạ viện sắp tới.
Một vụ cướp ngân hàng táo tợn ở miền nam Brazil khiến hai người bị thương và làm một lượng lớn tiền mặt rơi vãi đầy đường.
Theo tài liệu của Warp Speed (chiến dịch đẩy nhanh công tác sản xuất vaccine) lô vaccine Covid-19 đầu tiên của công ty Pfizer, Mỹ sẽ được phân phối vào ngày 15/12.
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Bill Barr mới đây đã khẳng định không có bằng chứng về gian lận “mang tính quyết định” trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hồi tháng trước.
Người dùng mạng xã hội Trung Quốc và Hàn Quốc lại vướng vào tranh cãi về xuất xứ của kim chi sau khi một món đồ chua Trung Quốc được chứng nhận ISO.
Hãng dược Moderna cho biết đã nộp đơn yêu cầu các cơ quan quản lý của Mỹ và châu Âu cho phép sử dụng khẩn cấp vaccine Covid-19 do công ty này phát triển.
Quan chức bầu cử hàng đầu bang Georgia, Mỹ, công bố điều tra về các vụ có khả năng vi phạm luật bầu cử.
Chính phủ Campuchia đang huy động lực lượng ráo riết truy vết những người đã tiếp xúc với các ca của cụm dịch Covid-19 cộng đồng đầu tiên ở nước này.
Xem theo ngày