Thứ ba, 12/11/2019 | 11:30
RSS
Ông Gonzalez đã bắt đầu hẹn hò với con dâu 8 tháng sau khi con trai qua đời. Nhưng vào năm 2017, cựu thị trưởng đã phủ nhận mọi mối quan hệ với con dâu.
Để giải quyết mâu thuẫn, cặp đôi quyết định thách nhau ăn 50 quả trứng, kết cục một người bỏ mạng.
Cựu vương Malaysia Muhammad V nói người đẹp Nga “độc ác và đầy hận thù” và đưa ra nhận định về đứa con xuất hiện trong các bức ảnh mới.
Theo tờ Daily Mail, giới chức điều tra tin rằng trang trại cần sa trái phép này đã hoạt động gần một thập niên, thu lợi hơn 4 triệu Bảng (khoảng 120 tỷ đồng) mỗi năm.
Bộ Nội vụ Anh chỉ trích kênh truyền hình vô cảm với thảm kịch 39 người khi phát sóng phim tài liệu tài liệu "Nhập cư lậu".
Trưởng thanh tra cảnh sát hạt Essex (Anh) - Martin Pasmore nói, quá trình tìm thông tin từ cộng đồng người Việt ở Anh để nhận dạng nạn nhân có thể sẽ là “một viễn cảnh phức tạp”.
Theo dữ liệu định vị toàn cầu GPS, hôm 18/10, một tuần trước khi 39 thi thể người di cư được phát hiện, chiếc container đông lạnh trên được đưa bằng phà từ Zeebrugge, Bỉ tới Anh và sau đó di chuyển từ cảng Purfleet đến làng Orsett ở Essex.
Cảnh sát Anh tin rằng 39 nạn nhân trên xe tải đều là người Việt Nam, nêu lí do chưa thể công bố danh tính nạn nhân vào sáng nay 2/11.
Eamon Harrison (23 tuổi), đã xuất hiện tại một tòa án ở Dublin hôm thứ Sáu để đối mặt với 41 cáo buộc, bao gồm 39 tội danh ngộ sát, âm mưu buôn người và hỗ trợ nhập cư bất hợp pháp, sau khi có lệnh bắt giữ.
Ba chiếc xe chở người Việt nhập cư lậu bị phát hiện khi cảnh sát liên bang Đức tiến hành một cuộc kiểm tra an ninh trên đường cao tốc A17, thành phố Dresden hôm 28/10.
"Chúng tôi tin rằng anh ta đã cố dò la xem cảnh sát khi đó nắm được bao nhiêu thông tin", một nguồn tin nói với Mirror.
Danh tính 2 đối tượng đang bị truy nã là Ronan Hughes, 40 tuổi và Christopher Hughes, 34 tuổi, đều đến từ Armagh ở Bắc Ireland.
Giới chức Bỉ hiện cho rằng 39 nạn nhân, trong đó có 31 nam và 8 nữ, đã chết ngạt thay vì chết cóng như các dự đoán ban đầu.
Maurice "Mo" Robinson, 25 tuổi, người gốc Bắc Ireland là người điều khiển chiếc xe tải bị bắt giữ vào ngày 23/10 ở khu công nghiệp Waterglade, hạt Essex.
Xem theo ngày