Thứ ba, 29/09/2020 | 03:00
RSS
Bắt đầu từ 12h đêm 27/9, thành phố Melbourne của Australia bước vào giai đoạn 2 của trong lộ trình nới lỏng các biện pháp phong tỏa.
Mới đây, một vụ thảm sát trong quán bar ở bang Guanajuato, miền trung Mexico đã khiến 11 người thiệt mạng và một phụ nữ bị thương.
Một tai nạn hầm mỏ xảy ra ở tây nam Trung Quốc khiến 16 thợ mỏ thiệt mạng, 1 người trong tình trạng nguy kịch.
Đài tưởng niệm đầu tiên của Brazil để tưởng nhớ những bệnh nhân chết vì đại dịch Covid-19 vừa được hoàn thành.
Giới chức hạt Luzerne xác nhận một nhân viên thời vụ đã vứt 9 phiếu bầu qua thư, bao gồm 7 phiếu bầu cho Tổng thống Trump vào thùng rác.
Ngày 25/9, một máy bay vận tải An-26 của quân đội Ukraine chở học viên quân sự bị rơi khiến ít nhất 22 người thiệt mạng.
Chính quyền địa phương xác nhận vụ cháy tại cơ sở Huawei ở thành phố Đông Hoản, Trung Quốc có thiệt hại về người.
WHO cho rằng mật độ dân số thấp, khí hậu nóng ẩm cùng cơ cấu dân số trẻ là những nguyên nhân giúp khu vực này vượt qua giai đoạn đỉnh dịch Covid-19.
Nga bước vào giai đoạn thử nghiệm vaccine ngừa Covid-19 Sputnik V mở rộng, tiêm chủng cho nhóm người cao tuổi.
Mới đây, một bà mẹ ở Nhật Bản đã bị truy tố vì bỏ mặc 2 con tử vong trên ôtô để đi bar uống rượu.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 6 ngày 25/9/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Quy định nữ sinh cắt tóc ngắn nếu không sẽ không được nhập học, thậm chí bị đuổi của trường THCS số 3 thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc đang gây tranh cãi.
Hãng dược SinoVac của Trung Quốc thông báo loại vắc xin Covid-19 do họ phát triển sẽ sẵn sàng sử dụng vào đầu năm 2021 và có thể phân phối đi khắp thế giới.
Theo phân tích do Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh (CDC) tiến hành những người Mỹ trong độ tuổi 20 hiện chiếm tỷ lệ mắc Covid-19 nhiều hơn bất kỳ nhóm tuổi nào.
Xem theo ngày