Chủ nhật, 10/09/2023 | 07:01
RSS
Theo cập nhật mới nhất vào tối 9/9 của Bộ Nội vụ Maroc, số người thiệt mạng do trận động đất mạnh tối ngày 8/9 tại nước này đã lên tới 1.037 người. Ngoài ra, có 1.200 người bị thương và đang trong tình trạng nguy kịch.
Kết quả Nghiên cứu Tiến bộ về Đọc hiểu quốc tế (Pirls), học sinh lớp 4 bậc tiểu học Singapore xếp hạng cao nhất thế giới năm 2023 về kỹ năng đọc.
Việc áp dụng metaverse trong giáo dục nằm trong bối cảnh chung khi một số quốc gia châu Á nỗ lực phát triển chuyên môn kỹ thuật số.
Italy là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh thấp nhất tại châu Âu.
Theo thông tin từ Viện Nghiên cứu dân số YuWa, Trung Quốc, Hàn Quốc có chi phí nuôi dạy con cao nhất thế giới, theo sau là Trung Quốc.
Theo Thư ký Thường trực Bộ Giáo dục Thái Lan Atthaphon Sangkhawasee, 52.808 học sinh trên toàn quốc đã bỏ học trong học kỳ II năm học 2022.
Ngày 24/4, Bộ Giáo dục Hàn Quốc thông báo cắt giảm 20 - 30% chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên tiểu học và THCS trong 4 năm tới, tính từ năm 2024.
Chính quyền nhiều bang tại Ấn Độ đã đóng cửa trường học trong một tuần sau khi nhiệt độ tăng cao tới hơn 40 độ C.
Các trường đại học Nhật Bản đưa ra nhiều thông báo hạn chế sinh viên sử dụng ChatGPT.
Bạo lực học đường là vấn đề nhức nhối tại nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...
Học viện Hester Hornbrook được thiết kế dành riêng cho học sinh không muốn học tại trường chính thống.
Các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân đang tìm kiếm cơ hội phát triển ở các quốc gia châu Phi như Nigeria, Ai Cập...
Tháng 12/2022, Chính phủ Trung Quốc đã ban hành hướng dẫn cam kết ưu tiên cho sự phát triển 'chất lượng cao' của giáo dục nghề nghiệp.
Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải nhận án tù 6 tháng, sau khi bị kết tội hù dọa đến chết 1.100 con gà của hàng xóm, New York Post đưa tin.
Trường Adarsh Vidya Mandir, là trường học số hóa đầu tiên tại Ấn Độ, nơi học sinh không phải mang sách giáo khoa hay cặp nặng đến trường.
Xem theo ngày