Thứ bảy, 04/04/2020 | 04:00
RSS
Chiều 2/4, Thủ tướng Thái Lan đã ban bố lệnh giới nghiêm trên toàn quốc để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 đang bùng phát tại nước này.
Khi sang Ý để hỗ trợ y tế, các thầy thuốc người Nga đã phát hiện những ca tử vong lạ lùng do Covid-19 ở đây.
‘Trở thành một người tiêu cực’ chưa bao giờ nằm trong suy nghĩ của Tổng thống Trump, ông biết dịch sẽ bùng phát nhưng ông cần vững niềm tin giúp người Mỹ có thêm hy vọng.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 5 ngày 2/4/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Italia có hàng nghìn nhân viên y tế bị lây nhiễm trong quá trình điều trị cho bệnh nhân Covid-19, trong đó hàng chục người đã tử vong. Tuy nhiên, có một bệnh viện tại quốc gia châu Âu này không có bất cứ y bác sĩ nào bị nhiễm bệnh.
Dù biết mình đã mắc Covid-19 nhưng người đàn ông vẫn cố tình vào phòng hộ sinh cùng vợ. Kết quả, không những người vợ vừa sinh con xong cũng xuất hiện các triệu chứng bệnh mà nhiều nhân viên y tế có nguy cơ phơi nhiễm virus.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 4 ngày 1/4/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Sau khi nhường máy thở cho bệnh nhân trẻ tuổi, cụ bà 90 tuổi tại Bỉ đã qua đời do dịch Covid-19.
Nhà Trắng cảnh báo số người tử vong có thể lên đến 240.000, bất chấp các nỗ lực dập dịch và cả nước sắp trải qua 2 tuần rất đau đớn.
Người dẫn chương trình của CNN - Chris Cuomo, em trai Thống đốc New York Andrew Cuomo vừa được xác nhận nhiễm Covid-19.
Trung Quốc bắt đầu đưa những người không có triệu chứng vào số liệu thống kê chính thức về số người nhiễm virus corona Covid-19 từ thứ Tư (1/4)...
Hai mẹ con đã bị chính quyền tỉnh và 6 doanh nghiệp địa phương đâm đơn kiện và đòi bồi thường 82.000 USD thiệt hại kinh doanh.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 3 ngày 31/3/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Mỹ ghi nhận hơn 3.000 trường hợp đã tử vong và đỉnh điểm bùng phát dịch tập trung tại thành phố New York.
Xem theo ngày