Thứ hai, 20/05/2019 | 04:29
RSS
Sự việc đau lòng xảy ra khi bé trai Nontawat Saingam, 8 tháng tuổi, đang ngồi trong xe tập chạy ở sân trước nhà tại thành phố Prakan, Thái Lan.
Những người hàng xóm ở Hà Nội của Trinnerman cho biết cảnh sát gần đây đã tìm đến căn hộ của tên này nhưng tên này đã biến mất.
Ông Parvat Gala Baria, 70 tuổi, đang làm việc tại trang trại bất ngờ bị một con rắn độc tấn công. Quá tức giận, lão nông quyết định giết con rắn để trả thù.
Hình ảnh nữ hiệu trưởng say rượu ngồi lên đùi nam sinh hôn nhau đắm đuối trên một chuyến tàu đã gây sốc đối với dư luận nước Anh.
Khoảng 550 người được sơ tán khỏi thư viện Đại học Canberra, Australia chiều 10/5 sau khi có báo cáo về mùi khí gas nồng nặc nhưng thực chất là mùi sầu riêng.
Sự việc xảy ra vào hôm 17/4 vừa qua tại một trường trung học ở thành phố Nam Thông, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Một giáo viên ngôn ngữ ở Anh khiến nhiều người kinh ngạc khi quăng mẹ mình khỏi ban công dù trước đó còn chăm sóc bà khá chu đáo. Lời khai tại tòa hôm 7/5 còn đem đến một sự bất ngờ khác cho những người chứng kiến.
Người phụ nữ bị hàng xóm hãm hiếp khi cô ngủ đã khiến cho tên yêu râu xanh phải ngồi tù.
Herder Michel Girerd, với sự giúp đỡ của đàn chó, hộ tống 50 con cừu lên xe và 15 trong số chúng được chấp nhận là học sinh tại một lớp học ở làng Crêts en Belledonne, thuộc dãy Alps, Pháp.
Câu chuyện tưởng chừng như không thể này lại xảy ra với một bé gái ở Peru.
Toàn bộ số hộp đen được giải mã", nguồn tin tiết lộ. Theo cơ quan liên ngành, thông tin thu nhận hiện đang được nghiên cứu.
Máy bay của hãng hàng không Biman của Bangladesh đã rơi tại sân bay của Myanmar, tờ Myanmar Times cho biết, có trích dẫn nguồn tin.
Nhờ thói quen cảnh giác, người khách đã nhận ra nhưng dấu hiệu khả nghi ngay khi mới nhận phòng nghỉ.
Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Nga liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu vụ việc.
Xem theo ngày