Thứ bảy, 25/01/2020 | 08:32
RSS
Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp đáp ứng nhu cầu lấy lại vóc dáng của chị em phụ nữ.
Hãng Kawasaki vừa trình làng mẫu xe Ninja 250 thế hệ 2018 với giá 23.071 Rupiah.
Trẻ hóa da bằng công nghệ PRP xóa mờ các nếp nhăn khiến da căng mịn, tái tạo tế bào mới điều trị thâm, nám, tàn nhang trẻ hóa làn da toàn diện hiệu quả ngay lần đầu tiên.
Phương pháp gọt cằm V-line đều đem lại kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi với mọi tình trạng dáng khuôn mặt không cân đối
Công nghệ ánh sáng E - light sử dụng bước sóng có thể được điều chỉnh linh hoạt từ 585 ~ 1200nm tùy vào mức độ, cơ địa nám da mặt thay đổi phù hợp.
Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo 4D, nó tác động đến các mô mỡ, không gây ra lực hay bất kỳ khó chịu nào ảnh hưởng đến các cơ quan và bị tổn thương.
Công nghệ gọt cằm V-line ra đời khắc phục mọi khuyết điểm vùng cằm, giúp khuôn mặt thon gọn, tự nhiên hơn.
Phương pháp căng da mặt bằng chỉ và bằng sóng RF đơn cực hiện đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.
Phương pháp giảm mỡ hiện đại bằng công nghệ Vaser Lipo hiệu quả chính là liệu pháp hút mỡ giảm béo được ưa chuộng nhất hiện nay.
Sử dụng phương pháp bơm mỡ tự thân bằng công nghệ BODY-JET, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.
Trẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là phương pháp không phẫu thuật hiện đại nhưng đem lại hiệu quả cao.
Tạo khuôn mặt vline không cần phẫu thuật với công nghệ hút chân không đã giúp tái tạo được làn da khi bị lão hóa, giúp thu gọn hàm, nâng cao cơ mặt.
Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp trẻ hoá làn da không có sự can thiệp của dao kéo, sợi chỉ collagen chính là chỉ sinh học dùng trong thẩm mỹ.
Hấp trắng da là phương pháp làm trắng bằng việc kích thích collagen mới để cải thiện màu sắc da hiệu quả và an toàn.
Xem theo ngày