Thứ năm, 04/06/2020 | 05:10
RSS
Nhờ tính năng quản lý mật khẩu đã lưu sẵn có trên Chrome PC, người dùng có thể xem lại các mật khẩu mà mình đã lưu để có thể đăng nhập dễ dàng hơn ở những lần truy cập sau này.
Nếu thiết bị di động của bạn bị cài phần mềm nghe trộm thì rất dễ xảy ra tình trạng bị đánh cắp những thông tin và dữ liệu quan trọng. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn phát hiện để xử lý sớm nếu tình trạng này xảy ra.
Việc bật đánh giá sao Fanpage Facebook sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng, tuy nhiên những đánh giá không mang tính xây dựng thì sẽ ảnh hưởng tới Fanpage. Vậy làm thế nào để tắt đánh giá sao trên Fanpage Facebook?
Ứng dụng Bing Wallpapers sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn bớt nhàm chán và đơn điệu hơn nhờ tính năng cập nhật hình nền mới mỗi ngày. Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này nhanh chóng nhất.
Tik Tok là một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một số lỗi trên Tik Tok sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Dưới đây là cách khắc phục những lỗi này một cách nhanh nhất.
Chuột không dây không hoạt động là một trong những vấn đề người dùng hay gặp phải khi làm việc. Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng.
Coin Master là một game giải trí xây dựng kết hợp tác vụ rất hấp dẫn đang rất được ưa chuộng. Dưới đây là 2 cách hướng dẫn tải và chơi game trên cả điện thoại và pc với giả lập NoxPlayer.
Không cần dùng đến phần mềm của bên thứ ba, bạn vẫn có thể xuất danh bạ từ iPhone sang Windows 10 nhanh chóng với những thao tác dưới đây.
Android là 1 trong 2 hệ điều hành phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại, trên hệ điều hành này có vô vàn tính năng hữu ích mà người sử dụng nên dùng thử một lần.
Nếu vì một số lý do cá nhân nào đó bạn không muốn sử dụng ứng dụng Tik Tok nữa, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để xóa vĩnh viễn tài khoản Tik Tok ngay nhé.
Phiên bản Zalo PC mới đã cho phép người dùng thay đổi cỡ chữ kèm theo nhiều tùy chọn định dạng tin nhắn khác hữu ích cho người dùng như viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang...
Đối với Windows 10, nhiều người dùng lo ngại về việc đánh cắp dữ liệu và rò rỉ thông tin quan trọng. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.
Phím home ảo trên iPhone là một tính năng vô cùng hữu ích giúp người dùng thao tác nhanh trên màn hình cảm ứng trong quá trình sử dụng mà không cần đến nút “home vật lý”.
Một trong những sự cố nghiêm trọng mà người dùng sẽ gặp phải khi sử dụng Xiaomi Mi 4 đó là loạn cảm ứng. Giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trên một cách nhanh chóng.
Xem theo ngày