Thứ ba, 26/01/2021 | 12:26
RSS
Google đã công bố chi tiết sơ bộ về nguyên nhân gây ra tình trạng ngừng hoạt động toàn cầu hôm đầu tuần làm ảnh hưởng đến các dịch vụ YouTube, Gmail và Google Cloud Platform.
Người xem Youtube vẫn thường khó chịu vì có quá nhiều quảng cáo xuất hiện, đặc có có quảng cáo "Ba đời nhà tôi...".
Đây là 3 cách đơn giản để chuyển hình ảnh và video từ iPhone sang Android hoặc ngược lại.
Phần mềm gián điệp này được các đối tượng ngụy tạo, giả danh ứng dụng điện thoại (app) mang tên “Bộ Công an”.
Cậu bé Brazil Andres Alonso Bie Perez, 14 tuổi đã gây chú ý khi nhận được giải thưởng 25.000 USD từ Facebook, như một phần thưởng cho việc phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Instagram, sau khi báo cáo vấn đề với đội bảo mật của công ty.
Facebook mới đây đã gia hạn lệnh cấm quảng cáo liên quan bầu cử tổng thống Mỹ thêm 1 tháng để nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch và các hành vi lạm dụng khác trên mạng xã hội này.
YouTube bất ngờ bị lỗi vào sáng nay, khiến người xem trên toàn thế giới không thể truy cập nội dung video.
Facebook mới đây đã xóa 14.200 hội nhóm chuyên kêu gọi các hành động bạo lực trước bầu cử Tổng thống Mỹ.
Việc ghép nối Apple Watch với iPhone mới không hề phức tạp nhưng cần tuân thủ theo một số bước dưới đây.
Dịp Halloween năm nay, bạn có thể triệu hồi bóng ma 3D hay bộ xương người nhảy múa cho bộ ảnh độc đáo, trải nghiệm phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu bắt ma trên Google Doodles cùng chú mèo Momo, hoặc nghe Google Assistant… kể chuyện ma.
Sau nhiều tháng chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng đã chính thức được chạm tay vào Liên Minh: Tốc Chiến.
Ngoài thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia và báo đài, người dân có thể theo dõi đường đi của Bão số 9 thông qua các ứng dụng tải về điện thoại.
Một trong những tính năng mới trong iOS 14 là khả năng thiết lập ứng dụng của bên thứ ba làm mặc định cho việc lướt email và trình duyệt nhưng vẫn còn gặp lỗi.
Vì một lý do nào đó khiến bạn không thể cmt/like/share trên facebook. Thảm khảo bài viết dưới đây để bỏ chặn comment nhé!
Xem theo ngày