Thứ sáu, 30/07/2021 | 04:52
RSS
Với hàng triệu ứng dụng trên App Store, nhiều người đang tự hỏi liệu mức giá đắt nhất cho một ứng dụng mà họ có thể mua trên đây là bao nhiêu?
Nhận dạng một cuộc gọi là rác (spam call) hoạt động dựa trên phân tích dữ liệu mạng lưới tại MobiFone và các báo cáo về cuộc gọi spam từ người dùng, với các thuật toán phân tích phù hợp.
Facebook Messenger là một trong những công cụ nhắn tin miễn phí trên Internet có lượng người dùng lớn nhất hiện nay, nhưng ứng dụng này lại thiếu đi một tính năng hết sức quan trọng: mã hóa đầu cuối.
Có khá nhiều cách để người dùng xóa tất cả ảnh khỏi iPhone một cách nhanh chóng.
Các số liệu mới về doanh thu ứng dụng di động cho biết, kho ứng dụng App Store của Apple đã thu về 72,3 tỷ USD trong năm 2020, tăng gần một phần ba so với năm trước.
Loạt iPhone 12 Pro đi kèm nhiều cải tiến, trong đó đặc biệt nhất là khả năng máy ảnh trên chúng.
Tính năng này cho phép người dùng chuyển đổi văn bản đã nhập thành giọng nói và phát trực tiếp thông qua video.
Google đã công bố chi tiết sơ bộ về nguyên nhân gây ra tình trạng ngừng hoạt động toàn cầu hôm đầu tuần làm ảnh hưởng đến các dịch vụ YouTube, Gmail và Google Cloud Platform.
Người xem Youtube vẫn thường khó chịu vì có quá nhiều quảng cáo xuất hiện, đặc có có quảng cáo "Ba đời nhà tôi...".
Đây là 3 cách đơn giản để chuyển hình ảnh và video từ iPhone sang Android hoặc ngược lại.
Phần mềm gián điệp này được các đối tượng ngụy tạo, giả danh ứng dụng điện thoại (app) mang tên “Bộ Công an”.
Cậu bé Brazil Andres Alonso Bie Perez, 14 tuổi đã gây chú ý khi nhận được giải thưởng 25.000 USD từ Facebook, như một phần thưởng cho việc phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Instagram, sau khi báo cáo vấn đề với đội bảo mật của công ty.
Facebook mới đây đã gia hạn lệnh cấm quảng cáo liên quan bầu cử tổng thống Mỹ thêm 1 tháng để nhằm ngăn chặn thông tin sai lệch và các hành vi lạm dụng khác trên mạng xã hội này.
YouTube bất ngờ bị lỗi vào sáng nay, khiến người xem trên toàn thế giới không thể truy cập nội dung video.
Xem theo ngày