Thứ ba, 16/08/2022 | 14:17
RSS
Ngày 21/6 hàng năm được coi là ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Bên cạnh những món quà tặng, bạn cũng có thể gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình những lời chúc hay và ý nghĩa và biến nó thành một ngày đáng nhớ.
Nhờ kiên trì lồng ghép tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào bài học, thầy cô giáo ở Cần Thơ thu "trái ngọt".
Mỗi dịp 19/5, hàng triệu người Việt và bạn bè trên khắp thế giới bồi hồi, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ý nghĩa ngày sinh nhật Bác Hồ như thế nào? Ngày sinh nhật Bác năm 2020 vào thứ mấy?
Trong một lá thư với nét bút khá đẹp, một nữ bệnh nhân tên Hoa đã gửi tâm thư cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai của Bệnh viện Việt Đức. Đặc biệt trong chị trào dâng cảm xúc khi nghĩ lại những ngày nằm viện thật bình yên ngắm hoa sấu, và tiếng chim hót bên cửa sổ phòng bệnh.
Gặp gỡ nhà báo Mộc Miên khi cơn mưa rào đầu Hạ vừa dứt. Cô đã kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện về đời, về nghề mà cô đã và đang trải qua.
Vẫn là chuyến tàu Thống Nhất SE5, nhưng lần đầu tiên xuất hiện rất đặc biệt trên livestream suốt 36 tiếng của “Hành trình Kết nối 0Đ”, với sự tham gia của hơn 25 triệu hành khách. Là một hành trình của những trải nghiệm mới lạ chưa từng thấy bao giờ.
Hôn nhân là vấn đề hệ trọng của đời người nhưng con cái lại chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời bố mẹ. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ly hôn.
“Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?”, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái.
Khi đã ra trường và ổn định công việc, con trai tôi dẫn ngay về một cô gái. Nhìn vẻ ngoài xinh xắn, nhanh nhẹn của con bé, tôi nghĩ có khi nào nó là đứa chủ động cưa con trai mình?
Chọn sống và gắn bó với một người cả đời không phải đơn giản. Bởi vậy sợi dây hôn nhân mong manh ấy cần được cả hai vợ chồng trân trọng và giữ gìn một cách khéo léo.
Mục đích các chính thất đánh ghen để dằn mặt tình địch cũng là để “giữ chồng”. Thế nhưng không ít câu chuyện tréo ngoe chồng đánh vợ để bênh bồ. Nguyên nhân vì đâu?
Cho rằng con dâu có thiếu tôn trọng mình, mẹ chồng trả đũa bằng cách không ai ngờ tới.
6 năm là phóng viên ở tờ báo dành cho phụ nữ và thêm 4 năm gắn bó với ngành thời trang, làm đẹp đã giúp Ann Dan có trải nghiệm để viết nên cuốn sách “Cô gái à, ngừng than vãn”. Sách vừa được NXB Phụ nữ Việt Nam xuất bản.
Giáo dục con đúng cách có thể giúp con trở thành người thành đạt trong tương lai. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cha mẹ đã, đang không tìm được phương pháp giáo dục phù hợp khiến cuộc sống rơi vào bất hạnh.
Với những người yêu nhau, việc gặp và ở bên nhau là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, những điều tưởng chừng như bình thường đó lại trở thành ước mơ của những cặp đôi yêu xa.
Xem theo ngày