Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:28
RSS
Khi biết người yêu lâu năm đang qua lại với một cô gái làm quán bar, tôi đã vô cùng tức giận và tìm cách thỏa mãn với huấn luyện viên thể hình.
Những tưởng tôi đã có được hạnh phúc viên mãn, nhưng không ngờ đến một ngày, chồng tôi cũng phản bội tôi. Cô bồ còn nói chỉ 'mượn tạm' chồng tôi.
Cứ ngỡ cuộc đời tôi sẽ chấm hết những mệt mỏi nhàm chán khi bỏ ông chồng bộ đội vừa già vừa gia trưởng đến với anh đại ca giang hồ đẹp trai. Nào ngờ…
Vì cưới chạy... ế, giờ đây tôi sống trong bế tắc với người chồng khác nhau một trời một vực ở thói quen, phong cách lẫn quan niệm sống.
Sự việc UBND xã Giao Long (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đưa ra yêu cầu phạt tiền những gia đình làm cỗ nếu để khách lấy phần đang nhận được sự chú ý với nhiều ý kiến tranh luận.
Vợ chồng tôi từng có đời sống tình dục rất mãnh liệt. Tuy nhiên, sau khi có 2 con, giờ chuyện ấy diễn ra một cách gượng gạo.
Ngoại tình vẫn đang lan tràn như một căn bệnh trầm kha của xã hội hiện đại mà thông thường phái mạnh là người khởi xướng.
Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời với những cô bồ sau khi nói dối vợ phải tăng ca. Nhưng sau đó tôi cảm thấy rất tội lỗi vì đang lôi cuộc hôn nhân của mình ra làm trò đùa.
Anh ấy chơi game với nhiều thủ thuật, đầu tư nhiều thời gian, sự sáng tạo, kiên nhẫn, tỉ mì hàng giờ. Nhưng khi “yêu” vợ, anh ấy chỉ nhanh nhanh chóng chóng đạt “đỉnh” cho mình mà không cần biết tôi đang “chới với”.
Để "trói chồng" bằng chuyện giường chiếu, chị Thu thường xuyên cập nhật những “trò chơi” mới của giới trẻ qua những clip, hay phim nóng.
Không còn làm cho xong việc, anh đốt nến thơm trước mỗi khi yêu vợ, luôn hỏi han yêu chiều cảm xúc của vợ.
Dù đã nhiều lần bị chồng phát hiện rồi tha thứ nhưng vợ tôi vẫn không ngừng có những mối quan hệ đi quá giới hạn với những gã đàn ông khác.
Những nghiên cứu khoa học mới đây đã tìm thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa sự cô đơn và nguy cơ bệnh tật.
Trong các cuộc trà dư tửu hậu với đám bạn hữu anh vỗ ngực tuyên bố hùng hồn: Vợ muốn được ân ái thì phải biết điều. Bằng không thì chỉ có nhịn đói dài dài.
Xem theo ngày