Thứ sáu, 10/04/2020 | 10:31
RSS
Dịch Covid-19 tại Việt Nam đã có trường hợp F4 dương tính với SARS-CoV-2 tại ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai.
Tháng 4 dương lịch này, 3 con giáp sau nhất định phải đề cao cảnh giác vì có thể bị tiểu nhân hãm hại.
Hãy là phiên bản của chính mình và tỏa sáng theo cách của riêng mình, đừng bao giờ làm bản sao của người khác để người khác thấy mình thua kém
Bước sang tháng 4 dương lịch, con giáp nào được quý nhân nâng đỡ để kiếm tiền, bạn hãy tham khảo xem nhé!
Tỷ phú Bill Gates đã viết một bức thư ngỏ 'Virus Corona/ Covid-19 thực sự dạy chúng ta điều gì?' gửi đến cả thế giới. Đây cũng là một bức thông điệp thấm thía, sâu sắc.
Trước tình hình dịch bệnh lây lan như hiện nay, những cuộc đoàn tụ quý giá đều bị trì hoãn bởi hạn chế đi lại ngày càng thắt chặt tại các quốc gia. Nhiều cặp vợ chồng, đôi tình nhân bị chia cắt trên khắp thế giới.
Những người giàu có làm nhiều việc khác nhau. Họ không nói quá nhiều về tiền và không cố gắng cho cả thế giới thấy họ giàu có như thế nào.
Khi mâu thuẫn chúng ta thường chỉ chăm chăm tìm lỗi đối phương mà quên mất mình. Câu chuyện dưới đây là một bài học để ta nhìn lại mình trong tất cả mọi việc nhằm đánh giá tốt nhất sự việc.
Quyết định đi máy bay từ Mỹ về Việt Nam giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát như hiện tại là một quyết định rất liều lĩnh và có phần nguy hiểm. Chưa bao giờ những sinh viên như chúng tôi hình dung việc mua tấm vé máy bay một chiều về nước lại gấp gáp như vậy.
Hơn 100 quốc gia bị lây nhiễm và hàng trăm nghìn người bị nhiễm virus Covid-19 tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù, dịch đã đe dọa mạng sống của nhiều người, nhưng lòng nhân ái luôn được sưởi ấm bởi trái tim con người Việt Nam.
Trước diễn biến dịch Covid- 19 ngày càng phức tạp, Bộ Y tế đã có khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc hiệu quả.
Nhiều đôi vợ chồng trẻ mới bước vào cuộc sống hôn nhân nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm soát tài chính, từ đó dẫn đến việc thu nhập hai vợ chồng 30 triệu/tháng nhưng cuối tháng vẫn không để ra đồng nào.
Đôi khi giúp đỡ người khác dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng đối với người đang trong lúc khốn khó, đó có thể là một ân huệ họ sẽ khắc cốt ghi tâm suốt đời.
Những con giáp dưới đây cần đề phòng vì dễ gặp tiểu nhân quấy phá, cản trở trong công việc và đường tài lộc.
Xem theo ngày