Thứ ba, 19/01/2021 | 22:38
RSS
Trong lòng họ, chỉ có những cô gái "sạch sẽ" sẽ chiếm được cảm tình sâu sắc. Những yếu tố "sạch sẽ" ấy lại là thứ tạo ra sự thanh cao.
Nhiều người bận rộn một cách mù quáng mà quên đi việc tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Đừng đối xử tệ với bản thân, đó không phải là sự phung phí xa hoa, không phải là ăn chơi xa xỉ, không phải là kiêu căng ngạo mạn...
"Theo dõi, tới bắt ghen tại trận, anh ta lại trơ tráo đổ lỗi tại vợ vô sinh mới phải ra ngoài tìm người đẻ thay...", người vợ kể.
Kiếm được nhiều tiền và trở thành triệu phú, tỷ phú... là mơ ước của hầu hết các bạn trẻ. Nhưng từ mơ ước đến hiện thực là khoảng cách lớn.
"Và tôi đã ngay lập tức đi tìm vợ. Giây phút gặp lại cô ấy, tôi nhận ra mình chỉ cần có vợ mà thôi", người chồng chia sẻ.
Không phải chuyện gì cũng có thể làm nên sau khi hối hận, nếp nhăn nơi khóe mắt không dễ lành, tóc bạc màu khó đen. Một số người, một số thứ đã đi qua không thể trở lại.
Nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp Stace Jonhson chia sẻ 9 quy tắc vàng để trở thành triệu phú ai cũng có thể làm theo.
15 năm trước, tôi từng yêu và bị phụ bạc. Đến nay, người yêu cũ quay lại xin nhận con trong hoàn cảnh hết sức bi đát.
Khi một người coi tất cả mọi thứ mình có được là điều hiển nhiên họ sẽ dần bỏ qua mọi điều tốt xấu và mất dần động lực thay đổi bản thân mình.
Chị H tỏ thái độ rất kiên quyết, có vẻ nếu nhà tôi ngăn cản thì chị cũng chẳng cưới xin gì nữa.
Tôi thấy việc quan hệ tình dục với người mình yêu không có gì là tội lỗi cả, bây giờ hiếm ai giữ gìn được cho đến tận đêm tân hôn. Cũng không ai muốn tình yêu đổ vỡ.
Nghe xong câu trả lời của chồng cũ mà trong lòng tôi trào dâng những cảm xúc không gọi được tên. Sờ lên thì nước mắt đã rơi ướt mát từ bao giờ.
Chồng cũ gặp nạn, Thoa đã dùng số tiền riêng để giúp đỡ mà không cho chồng mới biết.
Xem theo ngày