Thứ ba, 29/09/2020 | 17:50
RSS
Chồng bị tai nạn giao thông, sức khỏe yếu, con gái nhỏ 11 tuổi bị bệnh tim bẩm sinh, chị Thanh thì mang trong mình căn bệnh ung thư vú giai đoạn 3 với những cơn đau liên tục hành hạ.
Ngoài tờ di chúc đặc biệt, điều ít ai biết là trong suốt những năm vừa qua, dãy phòng trọ của ông Đề có một "quỹ cứu kẹt" dành cho những người khách trọ.
Một số công nhân trong lúc phân loại rác thải tại băng chuyền đã hốt hoảng phát hiện 1 thi thể thai nhi đang trong thời kỳ phân hủy nên không xác định được giới tính.
UBND thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) khẳng định, thông tin về tình trạng lấn và lấp sông Sài Gòn rồi xây nhà trái phép trên địa bàn là hoàn toàn không đúng sự thật.
Người độc thân là người thích sống theo cách họ muốn, không phải cố gắng thoả hiệp để đi tìm sự hòa hợp giả tạo.
Hai lần kết hôn, hai lần ly hôn, nhưng với chuyên gia thương hiệu Ann Dan (Hoài Anh), những sai lầm và thất bại ấy đã cho cô cơ hội để thoát ra khỏi hai chữ “ổn định” mà sống một cuộc đời đột phá và hạnh phúc từng phút giây.
Trà Giang liền hỏi Văn Thịnh trong tập 610 chương trình "Bạn muốn hẹn h": "Anh nghĩ như thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn, anh đồng ý không?"
Blogger Matthew Fray đã trải lòng tâm sự về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình với tiêu đề: “Vợ bỏ vì tôi không rửa bát”. Từ góc nhìn của một người đàn ông trải qua đổ vỡ, anh đã đúc kết được những cách giữ lửa trong hôn nhân.
Các nhà xã hội học nói rằng việc xin lỗi không cần thiết đã trở thành cách giao tiếp theo thói quen của chúng ta nhưng nó thực sự giết chết sự tự tin trong mỗi người.
Có những điều chỉnh nhỏ trong thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn trở thành một người tích cực hơn. Dưới đây là lời khuyên của các nhà tâm lý học.
Có vẻ như chăn luôn có sức mạnh ma thuật khiến chúng ta ngủ nhanh hơn, ngon hơn ngay cả khi trời nóng. Tất cả đều có lí do của nó.
Mỗi dịp 19/5, hàng triệu người Việt và bạn bè trên khắp thế giới bồi hồi, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ý nghĩa ngày sinh nhật Bác Hồ như thế nào? Ngày sinh nhật Bác năm 2020 vào thứ mấy?
MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vừa ra mắt Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng quan tâm về vị vua đa tình Bảo Đại và những mỹ nhân tuyệt sắc đi qua cuộc đời ông.
Nam Phương Hoàng hậu là vị hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn. Cuộc đời bà danh vọng lẫn quyền lực cuối cùng lại chịu đau khổ và cô đơn vào phút cuối đời.
Xem theo ngày