Thứ năm, 24/01/2019 | 06:13
RSS
Không chỉ lặn lội khắp nơi thu nhận xác thai nhi bị phá bỏ về chôn cất, bà Cúc còn chăm sóc 2 bé trai sinh đôi như con đẻ để mẹ ruột các bé đi tìm hạnh phúc mới.
Dưới đây là những tướng mặt thể hiện rõ nhất sự giàu sang, phú quý của người đàn ông mà phụ nữ nên lấy làm chồng.
Sáng hôm sau, tôi lén vào facebook của Như và phát hiện cô đăng trạng thái hẹn hò và ảnh chụp hai người con gái từ phía sau.
Hình ảnh tài xế Grab cặm cụi giúp người lạ lúc đêm khuya trên cầu Chương Dương đã khiến nhiều người khâm phục.
Tôi cứ tưởng rằng mình đã lấy được một người chồng yêu vợ thương con thế nhưng không phải, ít lâu sau đó, tôi phát hiện anh ngoại tình thật trơ trẽn.
Có những thói quen nhiều người vẫn hay làm nhưng không biết sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và cơ thể cả ngày hôm sau.
Đàn ông ngoại tình đều có lý do nào đó, hãy cố gắng kiềm chế nghe anh ấy nói và nếu có thể hãy cho anh ấy cơ hội sửa sai.
Đêm tân hôn bàng hoàng, nhục nhã vì chồng “đánh bài ngửa”, phanh phui quá khứ đen tối
Con gái yêu bằng tai, còn vẽ ra tương lai hoành tráng là nghề của đàn ông. Lời hứa chính là vũ khí đáng sợ nhất của đàn ông.
Chỉ vì niềm vui quá chén trong cuộc nhậu của tài xế, rất có thể một tai nạn xảy ra và nhiều người khác có thể chịu nỗi đau về thể xác, tinh thần.
Khi chồng ngoại tình, người phụ nữ nên nghĩ thoáng và đừng gò ép mình vào những suy nghĩ tiêu cực.
Mới đây, một câu chuyện chia sẻ về người chị của mình nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khiến nhiều người ngậm ngùi xúc động. Bài viết có tựa đề "Tôi đã lớn lên trên lưng chị cả".
Sau khi người vợ qua đời, bốn bố con nhà ông Mạo bỗng hóa điên. Hàng ngày mấy bố con cứ lang thang, ai cho gì thì ăn cái đấy, không thì bới rác tìm cái bỏ mồm.
Đôi mắt mù lòa, bước đi còn không vững thế nhưng cụ Nguyễn Thị Hồ (88 tuổi, Hoài Đức, Hà Nội) vẫn cố gắng mò mẫm chăm sóc con gái 50 tuổi mắc bệnh tâm thần.
Xem theo ngày