Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:43
RSS
Các nhà xã hội học nói rằng việc xin lỗi không cần thiết đã trở thành cách giao tiếp theo thói quen của chúng ta nhưng nó thực sự giết chết sự tự tin trong mỗi người.
Có những điều chỉnh nhỏ trong thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn trở thành một người tích cực hơn. Dưới đây là lời khuyên của các nhà tâm lý học.
Có vẻ như chăn luôn có sức mạnh ma thuật khiến chúng ta ngủ nhanh hơn, ngon hơn ngay cả khi trời nóng. Tất cả đều có lí do của nó.
Mỗi dịp 19/5, hàng triệu người Việt và bạn bè trên khắp thế giới bồi hồi, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ý nghĩa ngày sinh nhật Bác Hồ như thế nào? Ngày sinh nhật Bác năm 2020 vào thứ mấy?
MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vừa ra mắt Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng quan tâm về vị vua đa tình Bảo Đại và những mỹ nhân tuyệt sắc đi qua cuộc đời ông.
Nam Phương Hoàng hậu là vị hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn. Cuộc đời bà danh vọng lẫn quyền lực cuối cùng lại chịu đau khổ và cô đơn vào phút cuối đời.
Đầu tư tốt nhất trong tương lai bạn có thể thực hiện là đầu tư vào bản thân. Càng sớm nhận ra điều này càng tốt vì bạn nên làm nhiều việc khác nhau khi còn trẻ.
Khi quyết định tiến tới hôn nhân, ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhưng để có một cái kết trọn vẹn, mỗi người đều cần biết những sự thật này.
Khi tôi lên 6, cha tôi đã dạy tôi một bài học quan trọng về tiền bạc. Chính bài học đó đã nhắc nhở tôi về cách chi tiêu sau này.
Vợ không xấu, nhưng lúc nào cũng muốn mình thật nổi bật, cô ấy bỏ 100 triệu tân trang nhan sắc trong lúc tôi đang nợ nần...
Để có được thành công tỷ phú Warren Buffett đã đúc rút ra nhiều điều trong đó có 7 điều mà ông cho rằng người thành công sẽ không làm.
Khi cả thế giới đang phải đối mặt với những khó khăn khi mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19, những câu nói này sẽ giống như một “cú hích” giúp bạn mạnh mẽ đương đầu với đại dịch.
Khách khen: “Nhà chị mới xây đẹp quá nhỉ!”, chị vợ khoe: “Em thuê kiến trúc sư vẽ đấy, trông vào chồng em thì có mà làm nhà cấp 4 chẳng xong". Khách lại khen: “Hai con đều thi đỗ đại học cả, giỏi đấy”. Chị lại khoe: “Em phải mời thày đến nhà luyện thi đấy anh ạ. Trông vào bố nó có mà đỗ khối”...
Các bà vợ thường phàn nàn chồng mình khô khan, thiếu lãng mạn, thế nhưng các cô bồ lại không thấy điều đó bởi thứ họ nhận được khác hẳn vợ.
Xem theo ngày