Thứ sáu, 30/07/2021 | 05:35
RSS
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng của một con người.
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.
Đức Phật dạy rằng, tất cả chúng ta có mặt với nhau ở đây không phải tự nhiên mà do có nhân duyên với nhau nhiều đời nên nay mới gặp.
Xoay quanh chủ trương nhận cúng dường, phát tâm làm lễ giải hạn qua ví điện tử của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang gây tranh cãi, Dân Việt có buổi trò chuyện với PGS.TS Bùi Hoài Sơn – Viện trưởng Viện Văn hoá – Nghệ thuật Quốc gia.
Anh mường tượng đến viễn cảnh bản thân nằm bẹp một chỗ còn vợ ném vào mặt anh câu nói phũ phàng ấy rồi bỏ đi “hít thở” với gã đàn ông khác. Đó thực sự là tổn thương cả đời không thể quên.
Số lượng biệt thự tại thành phố HCM ngày càng nhiều. Song song với đó, hầu như biệt thự nào cũng cần thuê người dọn dẹp, vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ
Yếu tố di truyền hay điều kiện y tế chỉ chiếm một phần nâng cao tuổi thọ. Ngược lại các nhà khoa học cho rằng những người sống thọ trên thế giới đều có chung điều này.
Bạn có thể kiếm tiền, đây là kỹ năng. Tuy nhiên, bạn có thể bảo vệ cơ thể và sức khỏe của mình, đây là sự khôn ngoan của bạn.
Bữa cơm gia đình không đơn giản chỉ là cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn là cơ hội để mọi thành viên trong gia đình có thời gian chăm sóc, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.
Sắp xếp thời gian hợp lý tương đương với tiết kiệm thời gian nhưng có 4 kiểu lãng phí thời gian sẽ khiến bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.
Thế nhưng chỉ qua 3 tháng Danh đã sâu sắc nhận ra rất nhiều sự thật cay đắng. Cứ thế này thì cuộc đời anh sống chỉ để cày cuốc trả nợ cho người khác.
Thay vì ngồi tuyệt vọng, đây là những điều bạn cần nghĩ đến mỗi khi gặp khó khăn. Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là tiếp tục bước đi.
Cho dù bạn là một doanh nhân hay một công nhân, đầu tư vào bản thân là lựa chọn tốt nhất trong năm mới.
Sau bữa cơm tất niên đầy sóng gió ở nhà người yêu, tôi đã dành cả "hai năm" để gặm nhấm nỗi tủi hổ, thất vọng, giờ mới đủ bình tĩnh ngẫm lại mọi việc.
Nam loay hoay giữa chợ, đầu óc căng như dây đàn. Năm nay là năm đầu tiên đi Tết bố vợ tương lai, chuyện hôn sự thành bại, không khéo “chốt” cả sau vụ này!
Xem theo ngày