Thứ ba, 12/11/2019 | 11:47
RSS
Hari Won tiết lộ, lần đầu tiên từ khi quen nhau thấy Trấn Thành bị xỉn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Chỉ vì màn “quẩy tưng” với vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng và đồng nghiệp, Phạm Quỳnh Anh mất hơn 20 triệu đồng trong một buổi tối.
Một tháng sau lùm xùm ly hôn, Lưu Hương Giang công khai khoảnh khắc đồng hành với Hồ Hoài Anh tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Trong đám cưới trên bờ biển Phú Quốc vào tối 9/11, cô dâu Đông Nhi mặc chiếc váy cưới 'vedette' được thiết kế bồng xòe cổ điển mất 6 tháng để thực hiện.
Sau khi nhận được hoa cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng Ngô Thanh Vân cho biết vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật coi có được may mắn không?
Trước những lời khen có cánh của Công Vinh, Thủy Tiên hài hước đáp lại rằng: “Đây là cách vỗ béo nhanh nhất. Tôi nuôi rồi tôi thịt đó”.
Trước làn sóng phản đối gay gắt Thành Long sang Việt Nam, danh hài Chiến Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.
Những thông tin ấn tượng về đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục làm khán giả phát choáng.
Đôi trai tài gái sắc hạnh phúc nắm tay trước khi bước vào lễ đường. Cả hai đã bật khóc trong ngày trọng đại.
Đôi trai tài gái sắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc nắm tay trước khi bước vào lễ đường trước sự chứng kiến của 500 khách mời.
Để đảm bảo giây phút kết hôn thiêng liêng nhất, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hi vọng khách mời không livestream, quay phim và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.
Do bận công việc nên Hồ Ngọc Hà không thể tham dự đám cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng ca sĩ đã gửi lời chúc ý nghĩa đến 2 người em thân thiết.
Dàn sao Việt hùng hậu đã có mặt ở sân bay sáng nay để đi dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc.
Tuấn Hưng dành những động viên cho đàn em và nhắc lại cách đây đúng một năm anh cũng bị hủy show và phải dời địa điểm khác để thực hiện đêm diễn của mình.
Xem theo ngày