Thứ năm, 19/09/2019 | 09:49
RSS
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 4 ngày 18/9/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.
Tuấn Hưng chia sẻ anh bị đau bụng và huyết áp cao nên đã nhập viện để thăm khám. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị hở van tim cấp độ nhẹ.
NSX đã chia sẻ hình ảnh poster mới của bộ phim cùng với tên mới được thay đổi từ 'Thiên linh cái' thành 'Thất Sơn tâm linh'.
Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương cho rằng quyết định sang Mỹ là đúng đắn và phù hợp nhất với cô. Tại đây, cô được tự do làm những điều mình thích mà không bị ràng buộc bởi hai từ danh hiệu.
Nguồn tin cho biết nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đăng ký học một khóa ngắn hạn về mỹ thuật tại đây.
Theo nữ ca sĩ cái tên Phương Thanh sóng gió nhiều và nghiệp gì cũng qua hết. Giờ chị chọn tên Nguyên Hương để lấy duyên sáng tạo được cái khác mới hơn.
Ngọc Trinh chia sẻ phát ngôn của Vũ Thu Phương kèm bình luận: "Chị già rùi. Em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra".
Thu Quỳnh bật khóc kể lại câu chuyện của mình như một cách truyền động lực tới những người bất hạnh như cô.
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 3 ngày 17/9/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.
Thông tin Nam Em tiết lộ đang hẹn hò với một chàng trai tên Bảo trong showbiz đang khiến dư luận quan tâm.
NSND Công Lý đã hội ngộ Á hậu Thụy Vân. Nghệ sĩ Công Lý đã gọi Thụy Vân là "chị" khiến nhiều người bất ngờ.
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và doanh nhân Minh Quân kết thúc mối quan hệ sau gần bốn năm sống chung.
Chia sẻ ảnh tình tứ bên Cường Đô la, Đàm Thu Trang hài hước thừa nhận hai vợ chồng... mặt mâm, có tướng phát tài.
Trước những lời chửi mắng của anti-fan, Lưu Đê Ly đã kể hết một lần chuyện bị tố làm người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của vợ chồng DJ Huy DX.
Xem theo ngày