Thứ hai, 20/05/2019 | 04:29
RSS
Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Nàng Á Hậu lại khiến các fans bất ngờ khi công khai nói nhớ Bình An. Cặp đôi trai tài gái sắc đang trải qua những tháng ngày nồng nàn, hạnh phúc.
Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.
Vừa tuyên bố dừng ca hát và trầm cảm, hình ảnh mới nhất của Hương Tràm khiến ai cũng choáng.
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 7 ngày 18/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Ngày 17/5, Khánh Đơn đăng tải một video quay lại cảnh nam ca sĩ xuống hiện trường vụ án hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương gây xôn xao dư luận hai ngày qua.
Trở lại đóng phim truyền hình sau 12 năm, Hoàng Thùy Linh là tâm điểm tranh cãi trong tập 8 của phim hình sự "Mê cung".
Điều gây thích thú trong đoạn clip chính là cách Nhã Phương nịnh Trường Giang trong lúc đi ăn cùng Trường Giang.
Sau những đau buồn hôn nhân với người chồng ngoai quốc, cô Bống ngày càng xinh đẹp quyến rũ hơn.
Hình ảnh đời thường của Akira Phan phát tướng với mái đầu trọc lóc đã được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội và khiến dân tình xôn xao.
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 17/5/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Khắc Việt, Pha Lê, những ca sĩ đã từng diễn hội chợ như Du Thiên đã bày tỏ sự đồng cảm và bức xúc trước tai nạn mà đồng nghiệp gặp phải.
Trước sự cố đáng tiếc trong buổi diễn 13/5 tại Vĩnh Phúc, ca sĩ Du Thiên cho biết người hành hung đã gọi điện trực tiếp để xin lỗi anh.
Xem theo ngày