Thứ ba, 29/09/2020 | 05:33
RSS
Cách đáp trả thông minh, đầy quyết đoán của Bảo Thy về quan điểm "Phụ nữ hạnh phúc khi có tiền" đã khiến cư dân mạng vô cùng đồng tình.
Ngoài nhắc tên Binz, Lâm Vĩnh Hải còn tag cả Ngọc Trinh vào status của mình khiến dân mạng vô cùng khó hiểu.
Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Hồng Đào trải qua thăng trầm quá nhiều rồi, nên bây giờ mục đích sống của mình là phải vui vẻ và hạnh phúc".
Thành công và có khối tài sản kếch xù ở tuổi 30, song ít ai biết được lý do Midu phải nỗ lực kiếm tiền suốt nhiều năm qua là gì.
Có thể nói, những chia sẻ ẩn ý gần đây của Lệ Quyên đã khiến dân tình vô cùng tò mò không biết đang có chuyện gì xảy ra với "nữ hoàng phòng trà".
Hóa ra khách mời xuất hiện trong buổi fanmeeting của Son Ye Jin lại là nam diễn viên Yang Kyung Won- "cấp dưới" của Huyn Bin trong Hạ cánh nơi anh.
Hình ảnh mới đây mà Thúy Ngân đăng tải đã khiến nhiều người gọi tên chàng "Voi Biển" Trương Thế Vinh, thế nhưng sự thật lại khiến dân tình ngã ngửa.
Màn đáp trả antifan cực gắt của Lynk Lee khi bị 'cà khịa' khiến ai cũng hả dạ thay cho cô.
Có vẻ như người hâm mộ đều đang rất mong chờ ngày Hương Giang và Matt Liu chính thức về chung một nhà.
Tổng giá trị tất cả các món đồ hiệu và số tiền đập heo đất nuôi trong 7 tháng của Ngọc Trinh lên tới gần 5,5 tỷ đồng.
Mới đây, Cường Đô La đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh bà xã Đàm Thu Trang đang chăm "cô công chúa nhỏ" Suchin. Qua đó, nam doanh nhân đã để lộ mặt mộc mẹ bỉm qua camera thường.
Chỉ còn ít thời gian nữa sẽ đến ngày Đông Nhi và Ông Cao Thắng đón chào tiểu công chúa đầu lòng.
Nhìn những hình ảnh được Bửu Lộc chia sẻ, cư dân mạng liền đặt câu hỏi không biết có phải chính anh đã cố tình gỡ hình cô chụp cùng con trai xuống hay không?
Sự vô tình xuất hiện của Thủy Tiên đã khiến cho những người có mặt tại địa điểm diễn ra đám cưới vô cùng phấn khích.
Xem theo ngày