Thứ bảy, 04/12/2021 | 04:59
RSS
Đọc ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy sẽ giúp bạn biết được sim số đó có mang lại may mắn cho mình hay không? Tìm hiểu chi tiết của 5 cách đọc ý nghĩa số sim điện thoại phổ biến hiện nay
Dịp Tết này chính là thời điểm bùng nổ về tài lộc của 6 con giáp dưới đây. Họ sẽ gặt hái thành tựu tuyệt vời không ai bằng.
Phong tục lì xì ngày đầu năm mới là một nét đẹp văn hóa được lưu giữ và phát huy theo năm tháng, phong tục này bắt nguồn từ một sự tích.
Ngày tổ chức lễ cúng hóa vàng không cố định và tùy thuộc vào mỗi gia đình. Thường người ta thực hiện vào ngày mùng 3, tuy nhiên, lễ hóa vàng còn được tiến hành từ ngày mùng 4 đến ngày mùng 10 Tết.
Vào mỗi dịp đầu năm người Việt luôn tìm hiểu những màu sắc được cho là may mắn của năm để sắm sử trang phục, trang trí nhà cửa,… với mong muốn một năm được may mắn, bình an và thịnh vượng.
Bức ảnh có một chấm nhỏ và những vùng xung quanh đầy màu sắc như xanh dương, đỏ, vàng... Một người dùng Twitter đã chia sẻ bức ảnh và đề nghị mọi người cùng "nhìn không chớp mắt" vào ảnh trong ít nhất 10 giây để thấy điều kỳ lạ.
Mùa lạnh đã đến, nhu cầu sử dụng bình nước nóng của các gia đình lại tăng cao. Dưới đây là bí quyết sử dụng bình nóng lạnh vừa giúp tiết kiệm điện vừa đảm bảo an toàn.
Chỉ cần nhìn những vị trí này là thấy ngay tướng người phụ nữ vượng phu, phải nhìn vào những vị trí này trên cơ thể, nếu tròn trịa, đầy đặn tức là tướng tốt, vượng phu mà ích tử, hậu vận rực rỡ.
Con người không thể sống ở các hành tinh khác vì điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhưng tìm được người ngoài hành tinh là cách để có thể sống sót bên ngoài Trái đất và xa hơn là thống trị thiên hà, một nhà khoa học NASA bình luận.
Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ ngôi nhà bạn đang ở vô cùng hợp phong thủy gia đình bạn càng ở sẽ càng có lộc nhé!
Trong đêm nay, trận mưa sao băng cuối cùng trong năm sẽ diễn ra cùng thời điểm với hiện tượng Mặt Trời và 3 hành tinh là Trái Đất, Sao Mộc và Sao Thổ cùng nằm trên một đường thẳng (sự kiện 800 năm mới lặp lại).
Google doodle hôm nay 21/12 với hình ảnh đưa ra nhằm "kỷ niệm mùa Đông 2020 cùng hành tinh đôi". Vậy Hành tinh đôi Đông chí là hiện tượng gì?
Nếu bạn muốn xua đuổi vận xui đón lộc khí vào nhà đừng quên làm những việc dưới đây sẽ vô cùng tốt cho phong thủy.
Theo phong thủy, nếu bàn thờ phạm phải những địa kỵ dưới đây sẽ khiến gia chủ khó ăn nên làm gia, gia đạo có thể bất ổn.
Hiệp hội Thiên văn Hoàng gia Anh mới đây vừa đưa ra lý giải bất ngờ về nguồn gốc của Mặt trăng.
Xem theo ngày