Thứ năm, 29/07/2021 | 16:34
RSS
Pixel 3 và Pixel 3 XL là điện thoại của hãng Google. Hãng Google tự sản xuất phần cứng không còn là điều mới lạ nữa. Pixel 3 và 3 XL là những chiếc điện thoại tuyệt vời, chúng đã giải quyết gần như tất cả các phàn nàn của mọi người về các phiên bản Pixel cũ. Pixel 3 & Pixel 3XL cân cả game lẫn quay chụp. Cùng đọc ngay
Mặc dù không xuất sắc về phần cứng nhưng triển vọng đối với Pixel Fold vẫn rất thú vị.
Sau Tết Nguyên đán, theo ghi nhận, iPhone giảm giá khá mạnh và nhờ thế sức mua tăng lên.
Có vẻ như Apple vừa ra mắt dòng iPhone 12 năm 2020 và mọi người đã nghĩ đến các mẫu máy năm 2021.
iPhone 11 là điện thoại Apple bán chạy nhất, nằm trong top 10 smartphone bán tốt nhất năm 2020.
Một báo cáo của EverythingApplePro trích dẫn Max Weinbach cho biết iPhone tiếp theo sẽ có màn hình 120 Hz và chức năng luôn bật (Always On Display).
Ngoài việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường kinh doanh Surface Việt còn tích cực tham gia những hoạt động đem lại giá trị cho cộng đồng.
Một tweet gần đây được phát tán từ một tài khoản Twitter có tên Giulio Zompetti (@ 1nsave_dev) bao gồm một vài hình ảnh về một nguyên mẫu iPhone 12 Pro của Apple.
Hon Hai Precision Industry Co. (Ltd.), công ty mẹ của Foxconn đã vượt qua kỳ vọng với mức thu nhập tăng kỷ lục, do nhu cầu khủng từ dòng iPhone 12 5G của Apple.
Trang chủ Samsung đề cập đến sự kiện ngày 06/01, đây có thể là thời gian hãng công bố dòng Galaxy S21 hay không?
Dòng laptop này sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake) với những ưu việt về tốc độ, chất lượng hiển thị, kết nối, thời lượng pin và bảo mật.
Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ Galaxy A12 và A02s tại thị trường Việt Nam.
Concept về Apple Watch Series 7 mới đã xuất hiện với các cạnh phẳng, theo đúng phong cách của dòng iPhone 12 năm nay.
iPhone 12 chính thức ra mắt đã mang đến cuộc cách mạng trong thiết kế lên những chiếc iPhone của Apple. Câu hỏi đặt ra hôm nay là iPhone 11 có còn đáng mua không?
iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Mini đang chứng kiến nhu cầu tăng mạnh hơn trong quý 4.
Xem theo ngày