Thứ bảy, 28/11/2020 | 20:30
RSS
Không va chạm với ai nhưng tự ngã và nằm lăn nhiều vòng trên đường. Pha "diễn sâu" của người đàn ông nhận phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng.
Quyết định cực kỳ thần tốc để tránh va chạm với container khiến xe tải lật nhào. Vụ việc khiến những người không khỏi hoảng sợ, thót tim.
Khi đang rẽ sang đường, cháu bé bị xe bán tải chạy tốc độ cao tông xuống mương. Nạn nhân hiện bị thương rất nặng.
Qua kiểm tra, công an xác định nam thanh niên này có nồng độ cồn ở mức 0,205 mg/l khí thở. Tài xế khai nhận có uống bia trước khi lái xe
Chiếc xe ô tô bán tải bị long 1 bánh vẫn lao băng băng trên đường khiến nhiều người kinh hãi.
Qua clip nhận được, phòng CSGT Đà Nẵng đang truy tìm hai thanh niên ngồi trên xe máy không biển kiểm soát, bốc đầu xe với tốc độ cao trên cầu Rồng.
Khi đang lưu thông trên đường, xe biển xanh bất ngờ chặn đầu xe khách. Tuy nhiên khi biết bị ghi hình những người trên chiếc xe này đã bỏ đi.
Bất chấp hiệu lệnh của lực lượng chức năng, tài xế xe đầu kéo nhấn ga bỏ chạy khiến chiến sĩ CSGT phải nhanh chóng chạy vào lề đường.
Trong hoàn cảnh tắc đường kéo dài, việc lấn làn của tài xế xe con đã nhận phải nhiều chỉ trích.
Cú lao kinh hoàng của xe máy khiến tài xế container phải phanh gấp dẫn đến 1 pha drift như phim hành động Hollywood.
Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì đối tượng đã tắt đèn xe, tông thẳng vào thiếu tá Hồ. Cú tông cực mạnh đã làm thiếu tá Hồ gãy chân, xuất huyết não và được chuyển lên BV cấp cứu ngay sau đó.
Dù đã bị một CSCĐ chặn ở phía trước nhưng tài xế xe sang vẫn liều lĩnh tông thẳng vào người làm nhiệm vụ và tẩu thoát.
Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, cả thế giới đã phải nỗ lực tìm ra phương pháp ngăn chặn. Đến tối hôm qua ngày 16/3, mũi tiêm vacxin đầu tiên đã được thử nghiệm trên cơ thể người.
'Ninja' chạy xe máy ngược chiều gây ra tai nạn cho một cụ ông đi xe đạp và một ôtô hiệu Mazda. Vụ việc xảy ra khiến nhiều người chứng kiến được một phen thót tim.
Xem theo ngày