Thứ ba, 18/06/2019 | 14:33
RSS
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cảnh hai người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhau chỉ vì tranh chỗ chụp ảnh 'sống ảo’.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe taxi liều mạng đi lùi trên đoạn đường cua ở cao tốc đã khiến cư dân mạng xôn xao.
Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tên trộm đột nhập vào nhà dân, trộm xe máy đơn giản trong đêm đã khiến cư dân mạng xôn xao.
Việc làm của ông bố cho con nhỏ đứng trên xe máy phóng băng băng trên đường khiến ai chứng kiến cũng hoảng hồn, sợ hãi vì quá nguy hiểm.
Clip hiện đang thu hút sự quạn tâm lớn trên mạng xã hội dù rằng những hình ảnh này không hề hiếm thấy trên nhiều tuyến đường.
Tình huống khi đó khiến ai cũng nghĩ đến một kết cục xấu cho người đi xe máy, tuy nhiên anh đã thoát hiểm theo cách không ngờ.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe bồn bẻ lái 180 độ tránh bò thả rông trên đường đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Người thân của tài xế xe tải đã chia sẻ clip lên một hội nhóm về xe để nhờ mọi người phân tích tình huống xem ai đúng ai sai.
Hai chiếc xe liên tục "ăn miếng trả miếng", rượt đuổi nhau suốt cả đoạn đường dài khiến người chứng kiến hoảng hốt.
Nam thanh niên lái xe tải đã bị nhóm bảo vệ đánh đến bất tỉnh sau đó còn bị kéo lê trên đường. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.
Nhiều người trầm trồ trước clip cô dâu làm DJ đánh nhạc siêu chất, họ hàng 2 bên quẩy tưng bừng trong đám cưới.
Hình ảnh 6 chiếc máy xúc đất 'đánh nhau' quyết liệt ngay trên đường phố khiến nhiều người choáng váng.
Mặc những người công nhân đang ra sức trộn bê tông, đổ đường mới, 2 cô gái đèo nhau trên xe máy vẫn phi thẳng vào giữa…
Đây cũng là bài học cho những người tham gia giao thông, phải chú ý quan sát dù trong trường hợp nào.
Xem theo ngày