Thứ bảy, 24/08/2019 | 15:30
RSS
Trong lúc đang điều khiển xe tải, tài xế bị đột quỵ khiến xe chao đảo. May mắn là phụ xe kịp thời xử lý tình huống, tấp xe vào lề đường.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế phanh cháy lốp tránh người điều khiển xe máy bỏ chạy CSGT đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh nữ giúp việc bạo hành cụ bà nằm liệt giường khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô con vờ chấp hành hiệu lệnh của CSGT rồi bất ngờ tăng ga bỏ chạy
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai sang đường ngay trước mũi container khiến nhiều người choáng váng đã thu hút sự chú trên mạng xã hội.
Vụ tai nạn khiến hàng loạt xe ô tô con bị hư hỏng, may mắn không có thương vong về người.
Sau cú va chạm liên hoàn ô tô bị tông nát đầu. Hình ảnh về vụ tai nạn khiến nhiều người tranh cãi.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên suýt gây họa vì bỏ chạy CSGT đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe bồn nổ tung tại trạm xăng, ít nhất 13 người bị thương đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe tải lao lên vệ đường, người đàn ông nhanh trí thoát nạn trong gang tấc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Khi đăng clip lên mạng xã hội, tài xế đã nhận phải cơn mưa gạch đá từ cư dân mạng tuy nhiên anh này đã đưa ra những giải thích hết sức bất ngờ.
Mang hẳn 2 chiếc cưa máy đi để cắt cây ATM lấy tiền. Tuy nhiên 3 tên trộm phải nhận cái kết đắng.
Chiếc xe vận chuyển mắc kẹt giữa đường ray và bị tàu hỏa đâm ngang khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng.
Xe khách đi lùi trên cầu vượt ngã tư Thái Hà, Hà Nội, bất chấp biển cấm và có nhiều phương tiện di chuyển xung quanh.
Xem theo ngày