Chủ nhật, 17/02/2019 | 23:58
RSS
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe máy chở cây quất có người phụ nữ ngồi bên hông xe để giữ cân bằng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Tình huống là bài học cho những ai thường xuyên chủ quan, thiếu tập trung khi lưu thông trên đường.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai mẹ con thoát chết khi bị 'xe điên' cuốn vào gầm đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Khi người đàn ông dẫn trâu của mình vào sới chọi, con vật bất ngờ lao vào húc chủ của nó trước sự kinh hoàng của khán giả.
Khi đang qua khúc cua, do không kiểm soát được tay lái, nam thanh niên này đã ngã văng khỏi xe.
Đang di chuyển trên đường, chiếc taxi bỗng có cú quay đầu kinh ngạc khiến người xem như chứng kiến pha biểu diễn trong phim hành động Mỹ.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bỏ cả hai tay lái để ôm đàn ghi ta đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Hai nữ nhân viên đã liều mình lao vào kéo được cụ bà ra khỏi đường ray ngay trước lúc đoàn tàu hỏa lao tới.
Clip khiến người xem hết sức bất bình trước hành động côn đồ của tài xế xe Mercedes.
Trên đoạn đường vài km, hàng chục người hành khất ngồi vạ vật ngoài đường, từ trẻ sơ sinh đến trẻ nhỏ, người khuyết tật đều tham gia vào "đội quân" xin tiền của các du khách đến với ngày khai hội nơi đây.
Nếu tài xế ô tô không xử lý kịp thời rất có thể một tai nạn thương tâm đã xảy ra.
Dù đang di chuyển trên đường quốc lộ nhưng nam thanh niên vẫn liều lĩnh "biểu diễn" các kiểu điều khiển xe mạo hiểm khiến người đi đường sợ hãi.
Đang di chuyển trên đường, Honda CR-V bất ngờ va chạm với Toyota Highlander. Cú va chạm khiến tài xế mất lái và chiếc CR-V bay lên không trung.
Một phần của vụ tai nạn nghiêm trọng này đã được camera an ninh của hộ gia đình gần đó ghi lại được. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một chiếc xe ô tô 7 chỗ mất lái, tông hàng loạt xe máy chạy hướng ngược chiều.
Xem theo ngày