Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:10
RSS
Tiến sĩ – Bác sĩ Đậu Xuân Cảnh được Bộ Y tế bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam từ tháng 1/2016. Tuy nhiên, những thông tin xuất hiện gần đây cho thấy việc bổ nhiệm Giám đốc này dường như chưa đủ “chuẩn”.
Nhiều phụ huynh học sinh phản ánh việc giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn TP. Thái Nguyên phạt học sinh bằng cách yêu cầu các em tự tát vào mặt mình 50 cái.
Nhiều cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường Đại học Công nghiệp đã nhận quyết định kỷ luật do có liên quan đến việc thu tiền chống trượt môn tiếng Anh được báo chí phản ánh thời gian qua.
Khi nhặt được một túi nylon có 30 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 quyết trả lại cho người đánh mất nên đã đứng chờ hơn 1 tiếng đồng hồ để trao trả cho chủ nhân.
Vừa qua, Trường đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên được Bộ GD&ĐT chấp thuận bổ sung chỉ tiêu đào tạo liên thông trình độ đại học ngành Y đa khoa theo địa chỉ sử dụng cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Trường Đại học Kình doanh và Công nghệ Hà Nội với 55 chỉ tiêu.
Do khóc vào giờ nghỉ trưa khiến nhiều bạn thức giấc, cô giáo đã tát nhiều lần khiến bé Huy bị bầm tím 2 bên mặt.
Chỉ vì bị nhắc nhở, nam sinh đã dùng cán dù đánh thầy giáo bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Trưởng phòng giáo dục huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) lên tiếng việc cô giáo và nữ kế toán trên địa bàn dương tính với ma túy qua kết quả test nhanh.
Cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ thông tin trẻ hơn 4 tuổi nói bị cô giáo cấu vào vùng kín, tại một trường mầm non trên địa bàn TP. Hà Nội
Trong bản tường trình, thầy giáo ở Hà Tĩnh bịa chuyện nhặt được tiền, vàng trả lại người đánh rơi vô cùng ân hận và xin được tha thứ.
Bé gái lớp 4 bị đối tượng lẻn vào nhà vệ sinh khống chế, đòi hãm hiếp ở Hà Nam đã trở lại trường học sau khi được gia đình cho ở nhà để ổn định tâm lý.
Mới đây, thầy giáo trong câu chuyện nhặt được 50 triệu đồng và 23 chỉ vàng rồi đón xe ôm, đi xe buýt hàng chục cây số tìm người đánh rơi để trả lại đã lến tiếng thừa nhận chỉ là tự bịa đặt.
"Khi thầy gọi em lên phòng, thầy bắt em vào buồng rồi yêu cầu em tự cởi quần áo của mình để thầy nghịch. Sau đó thầy bắt đầu sờ, nắn bộ phận sinh dục của em...", nam sinh tâm sự.
2 hiệu phó cùng thanh minh về vụ bắt hiệu trưởng nghi lạm dụng tình dục nhiều nam sinh ở Phú Thọ.
Xem theo ngày