Thứ năm, 02/07/2020 | 19:23
RSS
Sở GD&ĐT yêu cầu các trường trên địa bàn không tổ chức dạy thêm, dậy trước chương trình trong dịp hè.
Tin tức trong ngày hôm nay 25/6 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: một thủy điện ở Lào Cai bị xử phạt vì không bảo đảm dòng chảy, mỗi năm vẫn có khoảng 2.000 trẻ em tử vong do đuối nước…
Một nam nhân viên của Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ đi ngược chiều tông xe máy khiến 4 người trong 1 gia đình bị thương.
Cô giáo Trường Quốc tế Á Châu thừa nhận đánh học sinh lớp 4 bầm tím. Nhà trường cho biết, sẽ có hình thức kỷ luật với giáo viên này.
100% giáo viên tiếng Anh của Hà Nội sẽ tham dự kỳ kiểm tra, rà soát đánh giá theo chuẩn quốc tế IELTS.
Cậu bé nhặt rác trên các miệng cống thoát nước ở khu tái định cư Long An (Đồng Nai) để đường không bị ngập là em Phạm Trọng Đạt, học sinh trường THCS Long An.
Ngày 16/6, Ban lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đang họp bàn, đề xuất hình thức kiểm điểm đối với thầy giáo N.V.T (53 tuổi, dạy môn giáo dục công dân).
Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư 64/2020/TT-BQP quy định đối tượng nào được ưu tiên khi thi vào các trường quân sự.
Trước quy chế mới "chỉ tuyển giáo viên không quá 30 tuổi", UBND TP Vinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
Hà Nội cho biết sẽ bố trí khoảng 1 vạn giáo viên tham gia coi thi Tốt nghiệp THPT tại 140 điểm thi trên 30 quận huyện thị xã của thành phố.
Các trường tại TP.HCM học hoàn thành chương trình học kỳ II năm học trước ngày 11/7. Kết thúc năm học trước ngày 15/7.
Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội) xác nhận, một nam sinh lớp 4 đang theo học tại trường đã bị tài xế bỏ quên trên xe ô tô đưa đón.
Cục Công nghệ thông tin (Bộ GD-ĐT) thành phố Hải Phòng đã bắt đầu triển khai tập huấn tích hợp sổ điểm điện tử, học bạ điện tử trong hệ thống cơ sở dữ liệu ngành cho các Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.
Hai đại điện của Việt Nam là ĐHQG Hà Nội và ĐHQG TP.HCM tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng đại học thế giới và đều thuộc nhóm 801-1000.
Xem theo ngày