Thứ sáu, 10/04/2020 | 10:06
RSS
Nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đấm, đá dã man ở giữa cánh đồng. Hiện nạn nhân đang phải nằm viện điều trị với tâm lý khủng hoảng nghiêm trọng.
Tỉnh Lào Cai và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước đã ban hành văn bản về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Học sinh THPT ở nhiều nơi cũng được nghỉ sau thời gian đến lớp trở lại.
Ngay trong tối ngày 26/3, Sở GD&ĐT Hà Nam đã có thông báo tới tất cả lãnh đạo, hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trên địa bàn về việc cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Bình đã quyết định cho học sinh các cấp nghỉ đến giữa tháng 4.
Sau Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài tạm dừng đón người Việt về nước trong 6 ngày khi các khu cách ly tại TP Hà Nội không còn khả năng tiếp nhận thêm công dân.
Trưa ngày 25/3, hai trường Đại học ở TP HCM đã quyết định cho sinh viên nghỉ học đến tháng 5 vì dịch Covid-19.
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, nếu tình hình dịch Covid-19 phức tạo, học sinh trên địa bàn có thể sẽ nghỉ học kéo dài.
Hà Nội tổ chức học trên truyền hình cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 tại kênh H1, H2. Dưới đây là Lịch phát sóng và nội dung bài học cụ thể tuần này (từ 23 - 28/3).
UBND tỉnh Nam Định đã điều chỉnh thời gian nghỉ học đối với trẻ em, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bản tỉnh.
Nhiều trường đại học đã quyết định giảm học phí, tài trợ tiền dung lượng cao cũng như hỗ trợ trả góp các công cụ hỗ trợ học trực tuyến cho sinh viên trong tình trạng nghỉ học kéo dài vì dịch Covid-19 như hiện nay.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Phùng Xuân Nhạ vừa quyết định phê duyệt bổ sung thêm một cuốn sách giáo khoa lớp 1.
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tây Ninh là tỉnh đầu tiên quyết định cho học sinh các cấp tiếp tục nghỉ học đến 18/4.
Ngày 18/3, để ứng phó với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bộ GD-ĐT đã có công văn đề xuất các giải pháp, chính sách gỡ khó cho ngành giáo dục.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, không chỉ tổ chức dạy trực tuyến cho học sinh tại nhà qua phần mềm Zoom và ứng dụng Sunshine App.
Xem theo ngày