Thứ ba, 22/09/2020 | 17:57
RSS
Thông tin từ ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết GS.TS Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã có đơn xin từ chức
Điểm chuẩn vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội dự kiến sẽ tăng từ 1,5 - 3 điểm tùy từng ngành.
Sáng 20/9, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 chính thức diễn ra với sự góp mặt, tranh tài quyết liệt của 4 'nhà leo núi'. Kết thúc cuộc thi, một thí sinh đã xuất sắc giành ngôi Quán quân Đường lên đỉnh Olympia mùa thứ 20 với 235 điểm.
Mới đây, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2020 đã được công bố.
Mới đây, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy năm 2020 từng ngành đã được công bố.
Hôm nay (19/9) các thí sinh bắt đầu được thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (NVĐKXT) bằng phương thức trực tuyến và bằng phiếu.
Trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Dược TP. HCM thông báo mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 đối với các ngành đào tạo chính quy.
Mới đây, Đại học Luật TP. HCM đã thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) từ xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Điểm sàn xét tuyển vào Học Viện Quân Y, Học viện Kỹ thuật Quân sự và Trường Sĩ Quan Phòng Hóa năm 2020 đã được công bố.
Mới đây, Đại học An ninh Nhân dân và Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND đã công bố điểm sàn xét tuyển năm 2020.
Một trong những điểm mới của Thông tư 32 ban hành Điều lệ HS THCS, THPT vừa được Bộ GD&ĐT ban hành là học sinh được lưu ban không quá 3 lần trong một cấp học thay vì 2 lần như qui định trước đây.
Mới đây, Trường Sĩ quan Lục quân 2 và Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp đã thông báo điểm sàn xét tuyển đại học quân sự năm 2020.
Đã có điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Đại học Lao Động - Xã Hội năm 2020 cho tất cả các ngành.
Mới đây, các trường nhóm ngành sức khỏe đã bắt đầu công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2020.
Xem theo ngày