Thứ ba, 20/04/2021 | 15:29
RSS
Nhận biết được chứng biếng ăn tâm lý ở trẻ càng sớm sẽ giúp mẹ có cách giải quyết vấn đề này cũng con. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng làm được điều này. Có không ít các biểu hiện mà các bà mẹ có thể tham khảo để nhận diện biếng ăn tâm lý ở trẻ và đưa ra cách xử lý hiệu quả.
Trong số đoàn 222 công dân trở về từ Nhật Bản được cách ly tại Nghệ An, có 2 người có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Xịt họng Nhất Nhất với vòi xịt dài có tác dụng tại chỗ, hỗ trợ giảm nhanh ngứa họng, ho, viêm họng. Biết cách sử dụng đúng, sẽ phát huy tốt hiệu quả và giảm lãng phí.
4 ca mắc mới đều là người được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, tổng số bệnh nhân COVID-19 ở nước ta nâng lên 2.737.
Bị suy nhược cơ thể nhưng không hay biết, lầm tưởng là mệt mỏi do công việc dẫn đến nhiều hệ lụy. Nhận biết sớm dấu hiệu suy nhược cơ thể sẽ giúp điều trị thành công.
3 ca mắc mới đều là các bệnh nhân đã được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hoà.
Dùng thuốc xịt mũi xoang sẽ giúp giảm sung huyết, nghẹt mũi và sổ mũi nhanh chóng. Tuy nhiên, biện pháp này dễ gây tác dụng phụ nên cần lưu ý khi dùng.
Xăm môi nhiều người nghĩ chỉ là cấy mực vào môi là xong, nhưng thực chất đây là thủ thuật có xâm lấn, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ.
Viêm họng liên cầu khuẩn khiến cổ họng rất đau và ngứa. Nắm rõ đường lây lan cũng như phương pháp điều trị sẽ giúp bạn chủ động và nhanh chóng khắc phục tình trạng này.
Sáng nay, 13/4, Bộ Y tế cho biết có 2 ca mắc Covid-19 ghi nhận tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Viêm đại tràng giả mạc là tình trạng có liên quan đến thuốc kháng sinh. Ngay khi xuất hiện triệu chứng, cần điều trị càng sớm càng tốt để ngăn ngừa biến chứng.
Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM vừa dốc toàn lực cứu sống bé gái 9 tuổi bị viêm cơ tim, sốc tim trong khi biểu hiện bệnh ban đầu chỉ là sốt nhẹ, nôn ói.
Theo thống kê thì cứ 5 phút lại có một cơn tai biến mạch máu não xảy ra và thường xảy ra ở người già nhiều hơn. Tìm hiểu các triệu chứng tai biến ở người già sớm.
Thuốc Phong Tê Thấp Nhất Nhất của Công ty Dược phẩm Nhất Nhất mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có hàng giả.
Xem theo ngày