Chủ nhật, 21/07/2024 | 06:36
RSS
Viêm mũi vận mạch ở trẻ em khó phát hiện nên thường gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ. Tìm hiểu cách nhận biết các dấu hiệu và cách điều trị viêm mũi vận mạch ở trẻ em.
Đau bụng cấp tính được mô tả là một cơn đau bụng dữ dội khởi phát đột ngột. Việc xác định sớm và chính xác nguyên nhân có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị kịp thời, hiệu quả.
Có chế độ dinh dưỡng đúng sẽ giúp người bị cảm giảm nhanh triệu chứng và hồi phục sức khỏe tốt hơn. Vậy, bạn có biết người bị cảm nên ăn gì cho nhanh khỏi?
Viêm họng trắng là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh bạch hầu. Phân biệt triệu chứng viêm họng trắng của các bệnh lý giúp việc điều trị hiệu quả hơn.
Xịt mũi là một trong những giải pháp đầu tiên cần thực hiện để phòng tránh bệnh đường hô hấp. Tìm hiểu xịt mũi đúng cách là như thế nào và xịt mũi bằng sản phẩm gì có hiệu quả.
Thử thai 2 vạch nhưng siêu âm không thấy túi phôi có thể khiến nhiều người bất an, lo lắng. Tìm hiểu nguyên nhân tại sao thử thai 2 vạch nhưng siêu âm không thấy.
Phát hiện sớm ung thư da tế bào hắc tố có thể làm tăng cơ hội cho một người phục hồi hoàn toàn, đặc biệt đối với u hắc tố ở giai đoạn 1. Đối với khối u hắc tố ở giai đoạn sớm, xạ trị có thể là một lựa chọn nếu không phẫu thuật được vì lý do nào đó.
Trẻ em nóng trong người thường cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và học tập. Bạn có biết trẻ em nóng trong người nên uống gì?
Men gan là một nhóm các enzym được sản xuất chủ yếu bởi tế bào gan. Men gan cao không chỉ gây tổn thương gan mà còn có thể ảnh hưởng đến toàn thân.
Cả 6 người ở Đắk Nông đều ăn chung một loại nấm được hái cách nhà khoảng 3km nên xác định các bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm do ăn nhầm nấm có độc.
Sốt xuất huyết có thể gây sốc sốt xuất huyết, xuất huyết nội tạng dẫn đến tử vong nếu không được điều trị đúng cách. Bạn có biết sốt xuất huyết khi nào cần nhập viện?
Bệnh bạch hầu đang bùng phát ở một số nơi khiến không ít người lo lắng, nhất là khi bị đau họng sốt. Tìm hiểu đau họng sốt do nguyên nhân nào, làm sao để điều trị nhanh chóng?
Viêm khớp cổ chân thường phát triển sau một chấn thương hoặc do sự hao mòn kéo dài. Đây là tình trạng tổn thương gây ảnh hưởng tới 2-10% bệnh nhân bị viêm xương khớp.
Mất ngủ ở người già ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiểu rõ nguyên nhân và tìm cách khắc phục mất ngủ ở người già là điều cần thiết để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.
Muỗi đốt không chỉ gây ngứa và kích ứng da mà còn là trung gian truyền nhiễm bệnh nguy hiểm. Mùa mưa nhà nhiều muỗi phải làm sao để đuổi muỗi khỏi nhà?
Xem theo ngày