Thứ tư, 08/12/2021 | 14:15
RSS
Viêm phế quản mãn tính (hay viêm phế quản mạn tính) là một trong những bệnh về hô hấp điển hình, gặp ở mọi lứa tuổi và thời điểm trong năm. Làm sao để điều trị viêm phế quản mạn tính hiệu quả?
Bổ sung chất lỏng rất quan trọng khi đang bị tiêu chảy hoặc đang hồi phục sau tiêu chảy. Bởi mất nước sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm. Vậy, tiêu chảy uống nước gì?
Trào ngược dạ dày có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp thực quản, ung thư thực quản,... Trào ngược dạ dày có chữa được không, có khỏi hẳn không?
Do có nhiều triệu chứng tương đồng nên nhiều người nhầm lẫn triệu chứng cảm lạnh với các bệnh khác như Covid-19 hay viêm xoang. Làm sao để nhận biết từng bệnh?
Hoocmon estrogen được sinh ra ở đâu là thắc mắc của không ít người. Bởi hiểu được điều này mới biết khi nào nên bổ sung estrogen và bổ sung cách nào hiệu quả.
Viêm amidan cấp tính chủ yếu xảy ra ở trẻ em trong độ tuổi đi học, nhưng mọi lứa tuổi đều có thể bị bệnh. Có giải pháp nào giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do viêm amidan gây ra?
Thiếu kẽm ở trẻ em là tình trạng phổ biến mà nhiều bố mẹ không nhận ra. Nhận biết hệ quả khi bé bị thiếu kẽm và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả.
Viêm loét miệng gây đau đớn và bất tiện trong việc ăn uống và giao tiếp hàng ngày. Có thể áp dụng các cách đơn giản để điều trị viêm loét miệng, nhiệt miệng.
Bị thiếu máu chóng mặt có thể gây quỵ ngã rất nguy hiểm. Nhận biết nguyên nhân do đâu gây ra tình trạng này và cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.
Loét dạ dày cần phải dùng cả thuốc và thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để nhanh lành vết loét, giảm nguy cơ biến chứng. Vậy, bạn có biết viêm loét dạ dày kiêng gì?
Loạn khuẩn đường ruột ở người lớn khiến hệ tiêu hóa hoạt động không được bình thường. Áp dụng ngay một số cách đơn giản để tái lập hệ cân bằng vi sinh đường ruột.
Có thể làm hết nghẹt mũi, sổ mũi nhanh chóng chỉ nhờ một số nguyên liệu dân gian đơn giản, dễ tìm. Tuy nhiên, ít người biết nguyên liệu nào có hiệu quả nhanh lại an toàn.
Viêm họng cấp ở trẻ thường khỏi trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên một số trường hợp có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời.
Rối loạn nội tiết tố nữ gây suy giảm sức khỏe, nhan sắc và tâm sinh lý của chị em. Bị rối loạn nội tiết tố nữ uống gì để sớm cải thiện các triệu chứng khó chịu?
Hầu hết các bệnh răng miệng phổ biến đều có thể được ngăn ngừa nếu có biện pháp vệ sinh răng miệng đúng cách, ăn uống lành mạnh và khám răng thường xuyên. Tìm hiểu các bệnh răng miệng phổ biến nhất để can thiệp kịp thời.
Xem theo ngày