Chủ nhật, 18/04/2021 | 04:24
RSS
Theo thông tin từ liên Bộ Tài chính – Công Thương, từ 15h ngày 12/4, sau khi thực hiện việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá (BOG) giá bán mặt hàng xăng RON95-III giảm 76 đồng/lít so với giá hiện hành.
Mái hiên di động xuất hiện giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi muốn tìm kiếm giải pháp che nắng mưa cho không gian trước nhà. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều quan tâm mái hiên di động có giá bao nhiêu, có bền không, nên chọn đơn vị nào để lắp đặt? Hay đơn giản là nên lắp đặt mái hiên cố định hay tự động đây?
Là phụ nữ, đừng chỉ mải miết skincare mà quên mất đôi môi là một điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, vì vậy chúng luôn cần được chăm sóc. Một hũ son dưỡng môi Vaseline trong túi là điều vô cùng cần thiết nếu các nàng muốn chăm sóc đôi môi mọi lúc mọi nơi.
Chiều nay (27/3), liên Bộ Tài chính - Công thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng thứ 9 liên tiếp trong năm nay.
Chiều 12/3, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần. Theo đó, mỗi lít xăng tăng 691-797 đồng và dầu tăng 558-652 đồng.
Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người bị hỏng điều hòa panasonic.
Giá hoa bưởi năm nay thấp hơn, chỉ từ 300.000 - 350.000 đồng/kg. Tuy vậy, hoa bưởi chỉ có một lần trong năm nên nhiều người cũng tranh thủ mua về sử dụng.
Chiều 25/2, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần. Theo đó, giá xăng RON 95 tăng 814 đồng/lít, xăng E5 RON 92 tăng 722 đồng/lít.
Máy hút bụi công nghiệp Palada là thương hiệu đình đám và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhất. Điện máy Yên Phát sẽ giới thiệu tổng quan nhất về máy hút bụi Palada để mọi người tham khảo.
Giá vàng trong nước bật tăng phiên mở cửa sáng 23/2 trong khi tỷ giá trung tâm cũng cộng thêm 15 đồng.
Tại Hà Nội, nếu như thị trường những ngày cuối năm âm lịch sôi động và giá cả leo thang theo nhu cầu mua sắm Tết của người dân thì sau Tết đã hạ nhiệt.
Thông tin từ Bộ Công thương cho biết, ngày 13/2/2021 (tức mùng 2 Tết), thị trường đã sôi động hơn ngày mùng 1 Tết, tuy nhiên hoạt động mua bán hàng hóa vẫn còn rất ít do đầu năm người dân chủ yếu đi lễ chùa và đi chơi Tết.
Bất ngờ dịch bệnh lại bùng phát theo chiều hướng phức tạp hơn. Chính vì điều này đã khiến nhu cầu dạo phố mua sắm của người dân giảm rõ rệt.
Chợ hoa Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) và làng hoa Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm) là hai địa điểm cung cấp hoa lớn nhất cho thủ đô và các tỉnh phía Bắc. Những ngày này, người dân tại đây đang tất bật chăm sóc với mong muốn có đủ hoa cung cấp cho thị trường dịp Tết Tân Sửu.
Cận Tết, nhu cầu mua sắm cao nhưng đại dịch Covid-19 tái bùng phát khiến hàng hóa trên các kênh tiêu thụ truyền thống ỳ trệ, các tiểu thương chuyển hướng kinh doanh online.
Xem theo ngày