Thứ sáu, 30/07/2021 | 05:52
RSS
Ngày 27/7, Bộ Công Thương đã ban hành Văn bản về việc điều hành kinh doanh xăng, dầu. Theo đó, từ 15h chiều cùng ngày, giá xăng dầu được điều chỉnh so với mức giá trước đó.
Chiều 12/7, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần.
Chiều 26/6, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần.
Trước ảnh hưởng của dịch covid-19 khiến giá củ đinh lăng ở tỉnh Nam Định liên tục giảm. Hiện giá mỗi kg đinh lăng chỉ từ 1.000 - 5000 đồng/kg. Tính bình quân ra bán 1kg đinh lăng, nông dân chưa mua nổi cốc trà đá vỉa hè.
Chiều 11/6, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần.
Bắc Giang được nhận định đang là điểm nóng nhất dịch Covid -19. Hàng chục nghìn tấn nông sản ở địa phương này bị ùn ứ, cần được hỗ trợ vận chuyển tới nơi tiêu thụ.
Theo thông tin từ liên Bộ Tài chính – Công Thương, từ 15h ngày 12/5, sau khi thực hiện việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá (BOG) giá bán mặt hàng xăng E5RON92 tăng 438 đồng/lít so với giá hiện hành.
Mặc dù đã có đầy đủ giấy tờ hợp lệ được các cơ quan chức năng cấp phép theo đúng quy định của pháp luật nhưng thương hiệu phễu hút sữa Pumpa Comfort của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Mamabe đang bị đe dọa bởi một số cá nhân lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, bôi nhọ nhằm cạnh tranh trong kinh doanh bằng một s
Theo thông tin từ liên Bộ Tài chính – Công Thương, từ 15h ngày 27/4, sau khi thực hiện việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá (BOG) giá bán mặt hàng xăng RON95-III tăng 191 đồng/lít so với giá hiện hành.
Theo thông tin từ liên Bộ Tài chính – Công Thương, từ 15h ngày 12/4, sau khi thực hiện việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá (BOG) giá bán mặt hàng xăng RON95-III giảm 76 đồng/lít so với giá hiện hành.
Chiếu điều hòa là vật dụng phổ biến của hầu hết gia đình tại Việt Nam. Với giá thành rẻ, sử dụng bền cùng khả năng điều hòa nhiệt độ khi nằm nên luôn là sản “best seller” trong mỗi dịp hè đến.
Hiện tại, trên thế giới, giá xăng dầu thành phẩm bình quân đang có mức giảm thấp. Do đó, giới chuyên môn dự báo, nhiều khả năng, giá xăng ngày mai (12/4) sẽ giảm sau chuỗi tăng liên tiếp vừa qua.
Việt nam là một đất nước có mức tăng trưởng kinh tế thuộc hàng bậc nhất Đông Nam Á. Trước sự phát triển nhanh như vũ bão đó, hàng loạt đô thị được ra đời và trở thành một cái nôi để phát triển kinh tế chi người lao động.
Mái hiên di động xuất hiện giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi muốn tìm kiếm giải pháp che nắng mưa cho không gian trước nhà. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều quan tâm mái hiên di động có giá bao nhiêu, có bền không, nên chọn đơn vị nào để lắp đặt? Hay đơn giản là nên lắp đặt mái hiên cố định hay tự động đây?
Là phụ nữ, đừng chỉ mải miết skincare mà quên mất đôi môi là một điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, vì vậy chúng luôn cần được chăm sóc. Một hũ son dưỡng môi Vaseline trong túi là điều vô cùng cần thiết nếu các nàng muốn chăm sóc đôi môi mọi lúc mọi nơi.
Xem theo ngày