Thứ ba, 07/02/2023 | 17:19
RSS
Vùng kín có mùi hôi khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và trong đời sống vợ chồng. Phải làm sao để loại bỏ mùi hôi vùng kín cho cô bé luôn sạch sẽ thơm tho?
Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm quen thuộc của các chị em, nhưng không phải ai cũng biết cách dùng đúng. Chỉ dẫn cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng chuẩn.
Giữa vô vàn loại bao cao su trên thị trường, dùng bao cao su loại nào thích nhất là câu hỏi nhiều quý ông băn khoăn. Tham khảo ngay các loại bao cao su đang được tin dùng.
Đối với các bạn trẻ chưa có gia đình thì việc mua bao cao su trực tiếp sẽ có nhiều e ngại. Hướng dẫn cách mua bao cao su online chính hãng, đơn giản và an toàn.
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, quá lạm dụng loại bao cao su này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thử thai vạch đậm vạch mờ là tình trạng nhiều chị em gặp phải khi thử thai. Liệu kết quả này chứng tỏ bạn đã có thai hay chưa có thai? Phải làm sao để chẩn đoán chính xác?
Xem theo ngày