Thứ tư, 29/01/2020 | 02:58
RSS
Nam bệnh nhân 36 tuổi nhập viện trong tình trạng loạn thần, vết thương máu chảy vùng kín vì dương vật bị cắt cụt.
Các chuyên gia đã đưa ra chỉ dẫn từng khung giờ tốt nhất trong ngày để làm "chuyện ấy" cho cả nam lẫn nữ.
Theo chuyên gia nam khoa, 100% nam giới đều gặp tình trạng xuất tinh ngược do cắt u tuyến tiền liệt đều không có cách chữa trị.
Trong tình yêu chuyện ấy xảy ra là điều không tránh. Tuy nhiên, nếu chàng có những đặc điểm này bạn cần tuyệt đối tránh 'yêu'.
Việc cậu bé quá nhỏ thực tế không quyết định đến khả năng sinh sản của cánh mày râu. Tuy nhiên, điều này dẫn đến một vài nguy cơ mà các anh không nên bỏ qua.
'Yêu' dưới nước là cách mà nhiều cặp đôi thích thú vì sẽ khiến chuyện ấy thêm mới mẻ. Tuy nhiên, điều này có vô vàn tác hại mà bạn không ngờ tới.
Theo nghiên cứu từ giới y khoa, có nhiều cặp đôi thường ngại "yêu" khi trời lạnh, các chuyên gia đã lý giải nguyên nhân của vấn đề này.
Thay vì mong muốn thu hẹp âm đạo thì một phụ nữ lại khẩn cứu bác sĩ muốn nới rộng vùng kín để có cảm hứng 'yêu'.
Cô gái trẻ do quan hệ với 3 bạn nam đã gặp hiện tượng ngứa rát và nhiều dịch như bong bóng tại vùng kín. Gặp bác sĩ cô này mới bất ngờ.
Nếu mắc phải những triệu chứng dưới đây thì dù ham muốn đến mấy bạn cũng cần tránh để bảo vệ sức khỏe.
Sau khi làm xét nghiệm các bác sĩ đã tìm ra nguyên nhân khiến người vợ bị sốc phản vệ là do cô dị ứng với tinh dịch của chồng mình.
Que thử thai rất hữu ích để kiểm tra xem đã có thai hay chưa. Nhưng đôi khi que thử thai 2 vạch nhưng không có thai khiến bạn mừng hụt. Nguyên nhân nào dẫn đến điều này
Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Plos One (Mỹ), đàn ông có “cậu nhỏ” lớn có nhiều khả năng bị vợ lừa dối.
Trong những ngày rụng trứng, lượng hormon trong cơ thể tăng cao làm tăng cảm hứng và ham muốn gần gũi chàng hơn bao giờ hết.
Xem theo ngày