Thứ tư, 08/12/2021 | 13:55
RSS
Đối với những bạn trẻ lần đầu làm “chuyên ấy” thì việc tìm mua trước bao cao su để phòng tránh thai an toàn là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là lời giải cho thắc mắc mua bao cao su ở đâu chính hãng để đảm bảo cho đôi bạn.
Trẻ ho khan gây mệt mỏi, khó chịu, mất ngủ và khiến không ít phụ huynh lo lắng, bất an. Không còn nỗi lo trẻ ho khan, ho dai dẳng nhờ áp dụng các phương pháp đơn giản ngay tại nhà.
Bao cao su là một mặt hàng nhạy cảm khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi đi mua lần đầu tiên. “Bỏ túi” ngay các điểm bán bao cao su tiện lợi và dễ mua để phòng khi cần.
Tuy có độ co giãn khá cao, nhưng bao cao su cũng sẽ có nhiều kích cỡ phù hợp với “cậu nhỏ”. Cùng tìm hiểu kích cỡ bao cao su cho người Việt là bao nhiêu để lựa chọn!
Có nhiều người thắc mắc về cách đeo 2 bao cao su cùng một lúc để bảo vệ bản thân khi quan hệ không an toàn. Vậy có nên đeo 2 bao cao su hay không và cách đảm bảo an toàn trong “cuộc yêu”.
Bao cao su là phương pháp tránh thai khá phổ biến đối với người trẻ. Bạn có biết giá một hộp bao cao su bao nhiêu và mỗi hộp bao cao su được đóng gói mấy bao?
Nhiều người quan tâm bao cao su bán ở đâu an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng bởi đây là mặt hàng khá nhạy cảm. Tìm hiểu các điểm bán bao cao su và cách lựa chọn.
Thời kỳ mãn kinh là cột mốc thay đổi sinh lý, nhưng cũng là sự thay đổi lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Thời kỳ mãn kinh là gì và có ảnh hưởng như thế nào?
Bao cao su là phương pháp tránh thai phổ biến được nhiều cặp đôi tin tưởng. Nhưng bạn có biết bao cao su có tác dụng gì khác nữa không? Lời giải đáp của chuyên gia!
Hiện nay có vô vàn loại bao cao su khác nhau về màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng. Nhận biết ngay đâu là loại bao cao su tốt nhất trên thị trường và phù hợp với bạn.
Dị ứng bao cao su ở nam gây ra nhiều trở ngại đối với các cặp đôi trong việc phòng tránh thai. Tìm hiểu nguyên nhân gây dị ứng và cách xử trí kịp thời.
Dùng bao cao su tránh thai là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưu tiên sử dụng. Nên lựa chọn loại bao cao su không mùi hay có mùi thơm để “cuộc yêu” thêm thăng hoa.
Yếu sinh lý là một vấn đề nhạy cảm, tế nhị nhưng lại khá phổ biến, gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Có nhiều cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý theo Đông y.
Sử dụng bao cao su tránh thai là phương pháp ngừa thai khá phổ biến. Liệu rằng tránh thai bằng bao cao su có an toàn không và làm sao để tránh các "tai nạn" khi dùng?
Bao cao su có giá rẻ hiện đang tràn ngập thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Câu hỏi “bao cao su giá rẻ có tốt không?” là thắc mắc đối với người sử dụng.
Xem theo ngày