Thứ bảy, 16/01/2021 | 21:42
RSS
Bao cao su nam giới đang được sử dụng phổ biến để phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tìm hiểu cách dùng bao cao su nam để giúp bảo vệ tối ưu.
Bạn dễ dàng mua được bao cao su tại các hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc mua online. Nhưng liệu bạn đã biết về các mức giá 1 hộp bao cao su trên thị trường?
Bao cao su có khả năng co giãn rất cao nhưng bao cao su có size không? Làm sao để lựa chọn các loại size bao cao su phù hợp nhất với mình cho cuộc yêu thăng hoa?
Khoảng 17% đến 45% phụ nữ mãn kinh nói rằng họ bị đau khi giao hợp. Nguyên nhân thường gặp là do “cô bé” khô hạn. Nguyên nhân nào gây ra vấn đề này và cách khắc phục?
Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cho biết, vừa qua đã tiếp nhận và điều trị cho hai bệnh nhi sốc sâu, suy đa tạng, chảy máu liên tục... do sốt xuất huyết.
Bạn có biết bao cao su đã được sử dụng từ 12.000 năm trước để phòng tránh thai? Hiện nay vẫn có nhiều lầm tưởng về việc đeo bao cao su khiến cho tỷ lệ sử dụng không cao
Tại Việt Nam mỗi năm người dân sử dụng khoảng 500 – 600 triệu bao cao su. Không phải ai cũng biết được cách phân biệt đâu là bao cao su giả đâu là bao cao su chính hãng
Theo các chuyên gia, nhiều trường hợp vị thành niên khi biết mình mang thai thì bất chấp nguy cơ đi phá thai ở những cơ sở không đảm bảo yêu cầu, dẫn đến những hệ luỵ lớn về sức khỏe như: Nhiễm khuẩn đường sinh dục, gặp tai biến sản khoa thậm chí là vô sinh về sau…
Bao cao su là công cụ hỗ trợ cực kỳ quan trọng khi quan hệ an toàn cũng như giúp cho cuộc yêu thăng hoa. Dưới đây là review các loại bao cao su giúp bạn lựa chọn dễ hơn
Bao cao su là giải pháp hữu hiệu để ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vậy, thực tế dùng bao cao su có an toàn không và có giúp ngừa thai tuyệt đối?
Thống kê cho thấy có tới 80% phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý chị em. Tìm hiểu giải pháp cho vấn đề này
Bao cao su được sử dụng phổ biến hiện nay như một phương pháp tránh thai an toàn. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên với nhiều lợi ích tuyệt vời khác của bao cao su.
Bao cao su được xem là phát minh có tính đột phá trong việc phòng tránh thai. Tuy nhiên, với nhiều người trẻ vẫn chưa biết được bao cao su là gì và dùng như thế nào?
Dùng bao cao su đúng cách là điều mà nam giới nên nắm được để tránh những rủi ro khi quan hệ. Hướng dẫn sử dụng bao cao su đảm bảo an toàn lại không gây mất cảm giác?
Bao cao su là giải pháp hiệu quả cao tránh được các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy vậy, nhiều trường hợp dùng bao cao su vẫn có thai ngoài ý muốn. Tìm hiểu tại sao?
Xem theo ngày