Thứ năm, 22/02/2024 | 06:58
RSS
Theo thống kê, khoảng 30% nam giới gặp vấn đề xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Bao cao su chống xuất tinh sớm là một giải pháp được áp dụng phổ biến giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Bao cao su bị rách có thể dẫn đến nhiều hệ lụy. Tìm hiểu nguyên nhân để phòng ngừa “tai nạn” ở những lần sau.
Theo các nghiên cứu, khoảng 75% phụ nữ từng bị ngứa vùng kín về đêm. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này để có biện pháp xử trí kịp thời.
Nấm ngứa gây cảm giác cực kỳ khó chịu và khiến phụ nữ mất tự tin. Có loại dung dịch vệ sinh phụ nữ trị nấm ngứa nào hiệu quả và an toàn? Cùng tìm hiểu qua bài viết.
Dùng bao cao su đúng cách là điều mà nam giới nên nắm được để tránh những rủi ro khi quan hệ tình dục như mang thai ngoài ý muốn hay lây bệnh truyền nhiễm. Hãy lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho bản thân và đối tác nhé!
Ngày càng có nhiều người tin tưởng lựa chọn bao cao su Việt Nam sản xuất do có nhiều ưu điểm và phù hợp với phần đông người Việt. Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất bao cao su Việt Nam.
Hầu hết mọi người không có dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên, nhưng một số người có một số triệu chứng rất sớm sau khi quan hệ khoảng 5-6 ngày.
Hầu như ai cũng từng bị loét miệng một hoặc nhiều lần trong đời. Tìm hiểu cách giúp vết loét miệng nhanh lành hơn, để ăn uống và nói chuyện thoải mái hơn.
Xem theo ngày