Thứ sáu, 13/12/2019 | 17:31
RSS
Người dân đi trên đường Cienco 5 bàng hoàng phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường cùng tờ giấy kèm lời nhắn của mẹ nhờ nuôi con hộ.
Lãnh đạo huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ phi chứa ô xi hóa lỏng tại nhà máy Lilama khiến 5 người thương vong.
Một số người dân khi đang đi làm đồng thì bất ngờ phát hiện 2 thi thể nghi là bố con trên bờ sông Hồng, ngay sau đó đã báo cáo lên chính quyền.
Vụ Chánh án TAND huyện ở Quảng Bình bị lộ clip đang quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc vẫn đang khiến dư luận xôn xao.
Tài xế taxi cho hay: "Tôi đã thông cảm, đồng ý nhận tiền của mẹ chị L. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn chưa nhận được số tiền 2 triệu đồng đó".
Chiều tối ngày 12/12, tin từ UBND xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông tử vong sau khi trèo lên cây cột điện trung thế.
Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo xử lý hàng loạt thiếu sót, vi phạm trong dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1 đoạn từ km1125 – km1265, tỉnh Bình Định và Phú Yên.
Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook, 2 "nữ quái" này đã rủ thêm đồng bọn hẹn gặp đối phương để dàn trận đánh nhau
Theo chị Hường, vụ tai nạn của chồng chị, hãng xe Ford không làm tròn trách nhiệm, bỏ mặc khách hàng trong lúc gặp sự cố, đường cùng mới mang di ảnh chồng đến ngồi ở Ford Thanh Xuân.
Theo quan điểm của luật sư, người đánh bé trai 12 tuổi bị chấn thương sọ não thể hiện hành vi côn đồ nên cần truy cứu trách nhiệm hình sự.
Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) đã gửi danh sách những tài xế tự ý tháo dải phân cách trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đến Cục Cảnh sát giao thông (PC08) để triệu tập nhưng đến nay chưa có tài xế nào chịu lên làm việc.
Ban khai thác, quản lý giám sát tài sản của cộng đồng dân cư thừa nhận, hình thức bán đã gây ảnh hưởng một phần đến nhu cầu mua gỗ của các cá nhân, tổ chức.
Sáng 12/12, trao đổi qua điện thoại, ông Đinh Lâm Xướng – Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) đã lên tiếng.
Khi N.A đang chơi cầu lông dưới sân, bất ngờ cháu bị người đàn ông hàng xóm xông vào đánh dã man. Bệnh viện kết luận cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não...
Xem theo ngày