Thứ ba, 20/04/2021 | 14:30
RSS
Theo quy định, khi chấm dứt hợp đồng làm việc, giáo viên được hưởng trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm hoặc chế độ bảo hiểm thất nghiệp của pháp luật về lao động và pháp luật về bảo hiểm xã hội.
Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các sở, ngành, đơn vị liên quan thực hiện các nhiệm vụ nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp này; trong đó, yêu cầu không để phát sinh ùn tắc giao thông kéo dài quá 15 phút trong dịp này.
Theo nam bảo vệ chung cư, người phụ nữ trung tuổi đi tập thể dục chứng kiến sự việc quá sợ hãi và thương xót cháu bé nên chân tay bủn rủn, không đi nổi.
Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, một mình cháu bé chơi trong giường ngủ đặt sát cửa sổ không có lưới chắn, mẹ bé thì dọn dẹp công việc bên ngoài.
Xe khách đối đầu xe tải trên cầu Gianh (ở tỉnh Quảng Bình) khiến tài xế xe tải tử vong, gần 20 người trên xe khách phải đập kính thoát thân.
Xét nghiệm lần 2 các công dân từ Nhật Bản trở về được cách ly tại địa phương, cơ quan chức năng Nghệ An phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với virus SARS-Cov2.
Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy là do bị trầm cảm.
Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Sở Y tế Hòa Bình, yêu cầu xác minh và báo cáo sự cố y khoa dẫn đến sản phụ tử vong tại Trung tâm y tế huyện Yên Thủy.
Cách đây đúng một thế kỷ, nhà báo - nhà văn Mỹ John Reed viết cuốn “10 ngày rung chuyển thế giới”, nay tôi xin mượn ý tựa đề này viết về 10 ngày cấp cứu đột quỵ tại Bệnh viện Bạch Mai vừa qua của tôi.
Dù đã giết, hiếp bé N., nhưng Dũng vẫn cùng vợ đến nhà cháu N. chia buồn, an ủi gia đình cháu như chưa có chuyện gì xảy ra. Song, trước các bằng chứng không thể chối cãi, Dũng phải cúi đầu, chịu tra tay vào còng...
Mẹ bé gái rơi từ tầng 24 chung cư xuống đất tử vong ngồi thất thần tại hành lang, gào khóc gọi tên con.
Chủ tịch xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) và người thân hành hung gia đình hàng xóm trong đó phụ nữ vừa sinh con nhỏ nhưng vẫn "điềm nhiên như không".
Xuất phát từ việc phạm lỗi trong đá bóng, hai nhóm gồm 13 nam học sinh có tuổi đời từ 14 - 17 tuổi đang là học sinh lớp 8 – 9 - 11 đã cãi vã, ẩu đả trong lán xe.
Những lô vaccine phòng Covid-19 đầu tiên về Việt Nam hiện mới đang được ưu tiên tiêm cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Nguồn vaccine sẽ được cung cấp về Việt Nam đến nay mới chắc chắn có khoảng 60 triệu liều, liệu đến bao giờ, người dân mới được tiếp cận vaccine phòng Covid-19.
Một cháu bé khoảng 4 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội), tử vong sau đó.
Xem theo ngày