Thứ tư, 29/01/2020 | 02:32
RSS
35 địa phương báo cáo kết quả xử lý vi phạm nồng độ cồn dịp Tết, đã xử lý 92 trường hợp (riêng Cảnh sát giao thông Hà Nội xử lý 19 trường hợp; Đắk Lắk 46 trường hợp).
Một trong những địa điểm nổi tiếng năm nào cũng thu hút hàng người đến hành hương là quần thể di tích Đền Trần - Chùa Tháp (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).
Làng quê Duy Tiên, Hà Nam có hơn 600 người từ 80 - hơn 100 tuổi đang sống an vui cùng với gia đình. Điều gì đã giúp các cụ ở đây sống thọ?
Vào sáng 26/1 (tức mùng 2 Tết) trong lúc đi qua bờ suối ở thôn Khe Tào, xã Nậm Tha,, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai người dân phát hiện thi thể mới được chôn cất nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.
Trong ngày “tết cá” các cặp đôi yêu nhau mua cá đến tặng gia đình người yêu, chọn được con cá ngon, đẹp lại càng ghi điểm trong mắt gia đình “ý trung nhân”.
Nguyễn Ngọc Lễ (SN 1974, trú thôn Tân Hào, xã Tân Liên, Hướng Hóa, Quảng Trị) là kẻ bắn 3 mẹ con ở Quảng Trị thương vong.
Toàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nào nghi nhiễm chủng virus Corona mới (nCoV) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp trong hơn 500 du khách Trung Quốc tại cửa khẩu.
Theo báo cáo nhanh của sở du lịch Quảng Ninh đến hết ngày 26/1 (mùng 2 Tết) đã có 6.700 khách Trung Quốc đến tham quan các tuyến điểm du lịch tại Quảng Ninh.
Các huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) và Kim Sơn, Yên Khánh (Ninh Bình) bị chia cắt bởi con sông Đáy mà không có cây cầu nào nối hai bờ sông. Thay vào đó là những bến đò phà lớn, nhỏ được bố trí suốt chiều dài hàng chục km từ đầu huyện đến cuối huyện.
Khoảng 20h25 tối mùng 2 Tết, công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) nhận được tin báo của quần chúng về 1 vụ án mạng.
Cụ thể, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 10h25 sáng ngày 26/1 (mùng 2 Tết Nguyên Đán) tại Km 944+ 650 thuộc địa bàn thôn 4 Phúc Đồng, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái bị chôn bên bờ suối, thò cánh tay ra ngoài
Sâm Ngọc Linh được trồng sâu trong rừng, nơi hội tụ tinh khí, dưỡng chất của trời đất nên được xem là “báu vật” của đại ngàn Tây Nguyên. Việc trồng sâm đã khó, nhưng việc bảo vệ, không cho những “kẻ trộm” xâm phạm còn khó khăn hơn gấp trăm lần.
Trong lúc can ngăn chồng cầm dao đuổi chém con , người phụ nữ bị chồng đâm trúng bụng tử vong thương tâm trong ngày mùng 1 Tết.
Xem theo ngày