Thứ sáu, 15/11/2019 | 13:31
RSS
Chiếc xe này có phía trước gắn dòng chữ “AN NINH MIỀN BẮC” màu đỏ, bên trái có thêm dòng chữ “Vì an ninh toàn quốc” chạy lùi trên đường đã bị công an tạm giữ.
Ông Nguyễn Minh Hiền - Trưởng Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết, anh Nguyễn Xuân Mạnh (nam thanh niên trong clip) đang lợi dụng việc này để hạ uy tín của lực lượng công an.
Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa bắt giữ tài xế taxi gây tai nạn còn kéo lê người đàn ông đi xe đạp 2 km khiến nạn nhân tử vong thương tâm.
Đến trường đốn không thấy bé Trúc đâu và hôm đó em không vào lớp. Đã hơn một tháng trôi qua, nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy.
Ngày 14/11, thông tin từ Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cho biết, đoàn Mặt trận tỉnh đã đến thăm 3 gia đình nạn nhân tử nạn trên đường sang nước Anh.
Vụ Thiếu tá quân đội điều khiển ô tô gây tai nạn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh cho biết, không có việc tài xế bỏ chạy.
Lợi dụng lúc mọi người đưa linh cữu đi hỏa táng, cô gái lẻn vào buồng cậy nắp hòm tôn vét sạch tiền phúng viếng.
Theo ĐBQH cho biết, mức giá nước 10.246 đồng/m3 (giá nước hiện hành 7.000/m3) tạm tính của Nhà máy nước mặt sông Đuống có khoảng 2.003 đồng là trả lãi vay của nhà đầu tư, cách lý giải này "rất khó chấp nhận" và cần phải xem xét lại.
Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE, cổ động viên khắp mọi miền tổ quốc đổ dồn về khu vực quảng trường sân vận động Mỹ Đình tạo nên một bầu không khí sôi động.
Về việc xe container chỉ cao 4,2m tại sao đụng được dầm cầu thiết kế 4,75m, cơ quan chức năng đã xác định tĩnh không thực tế của cầu đi bộ Suối Tiên chưa đảm bảo 4,75m.
Ngày 14/11, Công an quận Bình Tân (TP HCM) đang lập hồ sơ, điều tra truy xét một vụ cướp tài sản vô cùng táo tợn xảy ra trên địa bàn.
Theo anh Nguyễn Xuân Mạnh (trú tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên; người đăng tải clip), anh bị 2 người đàn ông bán sữa đe dọa xóa clip làm việc với CSGT Hưng Yên.
Sau khi sát hại vợ, Cường đã cắt tay tự tử nhưng được phát hiện và đưa đi cấp cứu. Bước đầu, nghi phạm đã khai nhận hành vi tàn ác của mình.
Phản ánh của bạn đọc cho thấy, thời gian qua nhiều dự án, công trình do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình làm chủ đầu tư có mức tiết kiệm cực thấp thông qua hoạt động đấu thầu.
Xem theo ngày