Thứ ba, 07/04/2020 | 17:01
RSS
Dịch Covid-19 bùng phát là lúc người nghèo vốn đã khó khăn lại càng thêm chật vật. Chiếc “ATM gạo” hoạt động 24/7 tại quận Tân Phú, TPHCM được sinh ra để giúp người lao động nghèo tạm thời vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
Lực lượng chức năng của huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã kiểm tra, phát hiện 4 thanh niên nam, nữ thuộc diện cách ly tại gia đình nhưng thuê xe ôtô đi dự sinh nhật bạn.
Để phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo phát huy hiệu quả phòng chống dịch Covid-19, Hải Phòng đã bỏ quyết định thu phí với người cách ly tập trung.
Sáng 7/4, một số cơ quan báo chí đăng tải thông tin những người dân ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đi chợ quá 2 lần/ngày trong mùa dịch sẽ bị bêu tên trên các phương tiện thông tin đại chúng như cổng thông tin điện tử, báo địa phương…
Tin tức trong ngày hôm nay 7/4 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Phà Cát Lái chỉ hoạt động 8 tiếng/ngày từ 7/4, bổ sung nhánh rẽ vào cao tốc giảm ùn tắc,...
Trong đó giai đoạn 2015-2020 bằng việc huy động các nguồn lực tỉnh ta đã đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới và đưa vào sử dụng gần 82km quốc lộ, tỉnh lộ.
Chuyên gia y tế cho biết, không thể đánh giá BN 243 là trường hợp có thời gian ủ bệnh lên tới 23 ngày. Các yếu tố đều đang được điều tra, chưa có kết luận chính xác.
Xe giường nằm bất chấp lệnh cấm, vẫn ngang nhiên chở khách từ Thanh Hóa đi TP.HCM và lập tức đã bị chặn lại.
Liên quan đến vụ tiến sĩ, luật sư rơi lầu tử vong, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã yêu cầu xử lý nghiêm những người tụ tập tại căn hộ chung cư nơi xảy ra sự việc.
Nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà trường, rất nhiều lưu học sinh quốc tế đã quyết định ở lại Việt Nam tiếp tục học tập.
TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) sẽ thông tin rộng rãi danh sách người vi phạm và người đi chợ quá 2 lần/ngày trong mùa dịch.
Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào lúc 20h45 ngày 6/4 tại tỉnh Lâm Đồng trên QL20 theo hướng từ TP Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh..
Để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Vinamilk đã ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.
Lo sợ quá tải khu cách ly cho người dân, Quảng Nam yêu cầu dừng tàu chở khách từ TP.HCM và Hà Nội về.
Xem theo ngày