Thứ ba, 19/03/2019 | 09:27
RSS
Theo cơ quan NASA của Mỹ, bề mặt Mặt trăng có sự tồn tại của các phân tử nước.
Trong một lần đi kéo lưới, anh Trần Quang Vũ bất ngờ bắt được một con cá rô có màu sắc vô cùng kỳ lạ.
Một gia đình ở Ấn Độ bỗng chốc trở nên giàu có khi vô tình tìm được kho báu trên gác xép nhà mình.
Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/3/2019 - 17/3/2019.
Mới đây, tại một con sông thuộc thành phố Hamada, tỉnh Shimane Nhật Bản, người dân đã bắt được một con mực khổng lồ dài 3,4m, nghi là mực Đại Vương gây xôn xao dư luận.
Trong một lần tình cờ đi dạo trên bãi biển, một người đàn ông Thái Lan đã tình cờ nhặt được một vật lạ, được cho là Long diên hương có giá trị lên tới 500.000 USD.
Tâm trí trong tiềm thức thật đáng kinh ngạc và có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta. Hãy nhìn vào bức tranh dưới đây. Con vật bạn phát hiện đầu tiên sẽ nói lên tính cách của bạn.
Trong lúc quét dọn mộ, một người phụ nữ Trung Quốc đã vô tình nhặt được một viên siêu đá quý, đáng giá cả một gia tài.
Dưới đây là những con giáp gặp nhiều xui xẻo 6 tháng đầu năm 2019. Tuy nhiên, họ có thể đón thành công vào cuối năm.
Một người phụ nữ tại San Javier, Santa Fe phía đông bắc Argentina vừa phát hiện một loài cá lạ có hàm răng giống người khiến dư luận xôn xao.
Ngày 24/02 (ngày 20/1 âm lịch), tại cánh đồng Nà Liền Mạ, thị trấn Phủ Thông (Bạch Thông) diễn ra lễ hội Lồng Tồng Phủ Thông năm 2019 với sự tham gia của đông đảo bà con du khách gần xa.
Dưới đây là top 3 con giáp có nhiều tài lộc may mắn trong tháng 3 năm 2019.
Với việc ứng dụng loại kính thiên văn học Dải tần số thấp (LOFAR), 200 nhà khoa học từ 18 quốc gia trên thế giới đã tìm ra 300.000 thiên hà mới vài thập kỷ qua.
Theo cảnh báo từ NASA, một tiểu hành tinh có kích thước tương đương tháp đồng hồ Big Ben đang lao nhanh về phía hành tinh xanh của chúng ta.
Xem theo ngày