Chủ nhật, 11/04/2021 | 13:30
RSS
Tử vi thứ 5 ngày 11/3 cho thấy tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa. Nếu còn độc thân, con giáp này nên tranh thủ cơ hội này để mở lòng hơn với những người khác giới.
6 tháng đầu năm nay, sự nghiệp của những người sinh vào 4 tháng Âm lịch này tương đối thuận lợi, thu nhập tăng vọt.
Máy hút bụi công nghiệp 1500W là những thiết bị hút bụi cỡ nhỏ và vừa, thường sử dụng ở các cửa hàng, văn phòng nhỏ hoặc gia đình. Với hiệu suất ổn định, bền bỉ, và giá thành phải chăng, dòng máy này đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng thiết bị này, hãy tham khảo ngay Top 5 model hút
Vào thời điểm đầu năm 2021, 3 con giáp này gặp được nhiều cơ may trong công việc nên thu nhập tăng cao.
Lò vi sóng là một dụng cụ nhà bếp để làm chín, hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên không thể tùy tiện cho mọi thứ vào lò vi sóng nếu không muốn cháy nổ.
Tục ăn "tết lại" của làng Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bao năm nay được coi như nét văn hóa độc đáo của địa phương gắn liền với câu chuyện ly kỳ của những thế hệ đi trước.
Dân gian có câu “Tháng Giêng là tháng ăn chay” hay “Lễ chùa quanh năm không bằng ngày rằm tháng Giêng”... để nói lên rằng, theo Phật giáo ngày rằm tháng Giêng có ý nghĩa rất quan trọng.
Nghe có vẻ khá vô lý, nhưng những chiếc áo bị ố bẩn, mốc có thể xuất phát từ nguyên nhân chiếc máy giặt nhà bạn có nhiều chất bẩn bị tích tụ quá lâu.
Dự định sinh con năm Tân Sửu nhiều cha mẹ tò mò không biết con mình sẽ mang tính cách, tài năng ra sao. Vậy trẻ sinh tháng Âm lịch năm Tân Sửu nào là xuất sắc nhất?
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc dừng các hoạt động văn hóa nghệ thuật đang là phương án tối ưu nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Trong những năm qua, các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều chức năng tiềm ẩn trong não người như trí nhớ không ngừng thay đổi hay chúng ta cảm thấy vui khi bận rộn…
Một di vật cổ được khắc hình bộ phận sinh dục của nam giới, có tuổi đời 2.000 năm vừa được nhóm khảo cổ học phát hiện.
Nếu bạn đã từng trải qua ít nhất một đêm trong phòng khách sạn, ở nhà bạn bè hoặc bất kỳ nơi nào khác xa nhà, bạn có thể biết khó khăn như thế nào để có một giấc ngủ ngon.
Hướng dẫn đi lễ và cầu duyên ở chùa Hà cầu mong tìm được người thương đúng ý cho mình, ứng với câu nói “khi đi lẻ bóng, khi về có đôi” nổi tiếng.
Xem theo ngày