Chủ nhật, 27/09/2020 | 12:37
RSS
Làm việc với công an, bác sĩ tại phòng khám tư cho biết, trước khi bệnh nhân tử vong ông chưa thăm khám hay cho uống, tiêm bất kỳ thuốc gì.
Theo chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng sẽ làm song hành hai nhiệm vụ, vừa là nơi điều trị, cách ly các ca Covid-19, vừa là nơi tiếp nhận, điều trị các bệnh phổi như bình thường.
Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ban hành Quyết định về việc gỡ bỏ vùng cách ly y tế đối với một phần xóm chợ thôn Thượng Bì 2, xã Yết Kiêu (huyện Gia Lộc) từ ngày 12/9.
Sở Y tế TP.HCM sẽ tìm hiểu thêm vụ việc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã cho bệnh nhân dùng 30.000 viên thuốc cận date để đưa ra kết luận chính thức.
Sáng 9/9, Bộ Y tế đã khai trương cổng thông tin giá trang thiết bị y tế với mục đích minh bạch thị trường mua sắm thiết bị y tế, ngăn chặn các thiết bị y tế đẩy giá cao bất hợp lý.
Sau 14 ngày thực hiện cách ly phòng chống dịch Covid-19, người dân thôn 6 xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã được trở lại với cuộc sống bình thường.
Ngay sau khi phát hiện sản phẩm pate Minh Chay có độc tố, công ty đã gọi điện, nhắn tin, cảnh báo tới hầu hết các khách hàng, đến nay còn khoảng 514 khách hàng liên hệ 3 lần chưa liên hệ được.
Chiều 6/9, Bộ Y tế có thông báo về ca nghi nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng là ông P.N.S (nam, 64 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).
Lê Thị Thịnh (SN 1993) đã không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly y tế tại nhà và đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Ngày 6/9, Đà Nẵng vừa phát hiện một trường hợp mới dương tính với virus SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng.
Sau khi xung điện châm cứu được khoảng 2 phút thì bà B. bất tỉnh. Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng bà đã tử vong.
Đang ở nhà thì phát hiện 2 con bò đực của gia đình lao vào chọi nhau, bà T. chạy đến kéo hai con bò ra, tuy nhiên, một con lao vào húc trúng bụng bà. Bà T. được đưa vào viện cấp cứu với vết thương xuyên thấu bụng, đứt 2 đoạn ruột non.
Ngày 4/9, Sở Y tế Quảng Nam chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, thu hồi 13 sản phẩm của Cty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, trong đó có pate Minh Chay.
Ngày 4/9, cơ quan chức năng đã lập chốt chặn, cách ly toàn bộ một thôn với khoảng 700 hộ dân trên địa bàn TP uôn Ma Thuột để phòng chống bệnh bạch hầu.
Xem theo ngày