Thứ bảy, 23/02/2019 | 06:46
RSS
Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa được em Nguyễn Hòa Ngọc Anh và Lê Văn Duy Khánh (cùng thôn Xuân An, xã Bình Định Bắc) đến bệnh viện cấp cứu.
Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện này trong tình trạng nguy kịch do đa chấn thương.
Đây là việc làm hết sức ý nghĩa dành cho các cặp vợ chồng không may muộn con. Chương trình thực hiện nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Theo báo cáo của Bộ Y Tế, cả nước có 275 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ các loại, tăng so với cùng kỳ Tết năm ngoái trong 5 ngày nghỉ Tết. Có hàng nghìn trường hợp nhập viện vì đánh nhau.
Sở Y tế Hà Nội sẽ huy động 26 bệnh viện công lập và một số bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn cùng tham gia vào công tác cấp cứu, vận chuyển cấp cứu người bệnh ngoài bệnh viện… dịp tết Kỷ Hợi
Theo ghi nhận tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cuba Đồng Hới, Quảng Bình, từ chiều ngày 30 Tết, ngoài nhiều trường hợp tai nạn giao thông nhập viện còn có nhiều trường hợp thương tích do pháo gây ra.
Là người gắn bó 7 năm với công việc trực cấp cứu tại Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, chị Thảo năm nào cũng là người trực giao thừa...
Đây là một trong những nội dung được thể hiện trong chỉ thị của Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa ban hành.
“Bát phở đêm hôm đó rất ngon. Khi tôi ăn hết bát phở cũng là lúc đồng hồ điểm 00h – thời khắc giao thừa”, BS.Nguyễn Ngọc Hưng kể.
Trong những ngày cuối năm Mậu Tuất, 20 "chuyến xe yêu thương" đã xuất phát từ Bệnh viện K đưa những người bệnh trở về quê đón Tết Nguyên đán 2019.
Bé trai bị chết não sau khi sinh ở Bệnh viện Đa khoa Phúc Thọ (Hà Nội) đã tử vong sau khi đang nằm thở máy tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây.
Sau khi chào đời ở Bệnh viện Đa khoa Phúc Thọ (Hà Nội), bé trai bị chết não. Gia đình cho rằng, nguyên nhân là bệnh viện tắc trách.
Khoảng 1 tháng nay anh Hà Văn Huyên ở Phú Thọ bị con đỉa trâu sống trong cổ họng nhiều ngày khiến anh khò khè, khó thở, ho ra máu.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, bệnh nhân D. bị máu tụ trong não thái dương, có thể phải mổ nếu chụp phim tổn thương to lên, máu tụ to lên gây chèn ép máu trong não.
Xem theo ngày