Thứ ba, 09/04/2024 | 06:44
RSS
bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thông tin về tình trạng sức khỏe của nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não, hôn mê được chuyển về từ Hà Nội.
Một thẩm mỹ viện tại TP HCM vừa bị xử phạt, đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh sau khi xảy ra sự việc một phụ nữ nguy kịch trong quá trình làm đẹp da tại đây.
Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân ba người tử vong dưới hố gas một trang trại nuôi heo trên địa bàn tỉnh.
Nhóm học sinh tiểu học mua bóng nổ mang vào lớp chơi, sau đó dùng tay tác động mạnh cho quả bóng phình to dẫn đến phát nổ. Khi giáo viên vào lớp thì phát hiện 21 học sinh đang có biểu hiện nôn ói, nhức đầu nên đưa các em đi cấp cứu.
Bộ Y tế đã có công văn gửi Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp về việc xác minh và báo cáo trường hợp sản phụ tử vong sau khi sinh con Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười.
Trong lúc cả gia đình đang ăn cơm thì đột nhiên bếp gas mini phát nổ khiến bé gái 2 tuổi và một số người khác bị bỏng nặng.
Thời gian gần đây nhiều vụ nổ laptop đã xảy ra khiến trẻ bị thương, thậm chí là tử vong. Vậy cần làm gì để giảm thiểu nguy cơ, hạn chế những sự việc đau lòng này?
Sau khi phẫu thuật căng da mặt cổ và thừa da mi dưới tại một bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn TP HCM, người phụ nữ 70 tuổi đã tử vong.
Dù được các y, bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng do chấn thương quá nặng nên nạn nhân trong vụ laptop phát nổ trong lúc đang học bài ở Hải Dương đã tử vong.
Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, tổng số ca nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm gà tại quán Trâm Anh (đường Bà Triệu, TP Nha Trang) là hơn 200 ca.
Từ đầu năm 2024 đến nay, bệnh dại tiếp tục gia tăng đột biến tại nhiều địa phương. Trước tình hình này, Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo để người dân chủ động phòng chống.
Sở Y tế tỉnh Gia Lai đã thông tin về trường hợp thai nhi tử vong trong bụng mẹ xảy ra tại Trung tâm Y tế Ayun Pa, thị xã Ayun Pa.
Cô giáo phát hiện nữ sinh 15 tuổi trong tình trạng lơ mơ, không trả lời bên cạnh có hộp thuốc an thần đã bóc vỏ nên đã đưa nữ sinh đến bệnh viện cấp cứu.
Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là món quà tinh thần, thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn của mình đến các y, bác sĩ, những người đã dành hết sức lực và tài trí để cống hiến cho nước nhà.
Xem theo ngày