Thứ sáu, 10/04/2020 | 10:00
RSS
Bệnh nhân số 50 dương tính trở lại với Covid-19, Sở Y tế Quảng Ninh khuyến cáo người dân thực hiện cách ly xã hội thật tốt
Các bác sĩ tại Pháp cảnh báo những biểu hiện bất thường trên da có thể là dấu hiệu liên quan đến virus corona.
Sau 20 ngày điều trị tim mạch tại Hà Nội bệnh nhân bị ho, sốt, khó thở nên được đưa đi cấp cứu. Đến ngày hôm sau bệnh nhân diễn biến nặng và tử vong tại nhà.
Nghe lời ngon ngọt của người yêu nói rằng, sẽ yêu và chờ H. học xong hai người cưới nhau, H. bị bạn trai dụ dỗ vào nhà nghỉ và quan hệ tình dục nhiều lần.
Đêm 7/4 vừa qua, bệnh tình bác của nữ bệnh nhân 17 bất ngờ diễn biến xấu khiến các chuyên gia đầu ngành hô hấp, hồi sức tích cực phải họp khẩn tìm phương án điều trị
Hôm nay 9/4, thông tin từ tiểu Ban điều trị- Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đã có thêm 02 bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ được công bố khỏi bệnh.
Béo phì, tiểu đường... là một trong những nguyên nhân chính khiến những bệnh nhân nhiễm Covid-19 có nguy cơ tử vong cao.
Một cuộc thử nghiệm ở Nhật Bản đã so sánh hiệu quả giữa khẩu trang y tế, khẩu trang vải và khẩu trang giấy. Kết quả cho thấy khẩu trang giấy ngăn Covid-19 tốt nhất.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tại quận Nam Từ Liêm nơi con dâu và con trai của bệnh nhân 251 ở Hà Nam sinh sống đã lập danh sách F1, F2 lấy mẫu xét nghiệm, trong chiều 8/4 đã có kết quả.
18 cán bộ, chiến sĩ công an phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã phải cách ly vì có một cán bộ từng ăn cơm, uống rượu với bệnh nhân 243.
Người nhiễm không mang triệu chứng, tức là có mang virus và có thể lây cho người khác nhưng không thể hiện triệu chứng nào đã trở thành thách thức mới trong cuộc chiến chống Covid-19.
Theo thông tin từ Bộ Y tế, chiều nay Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới Covid-19. Tổng số ca nhiễm bệnh hiện vẫn là 251 trường hợp (156 người từ nước ngoài chiếm 62,6%; 95 người lây nhiễm thứ phát).
Máy quét nhiệt độ tự động có thể kiểm tra thân nhiệt cho người đứng cách xa 5m, người nào trên 37,5 độ sẽ được đưa đến phòng khám tiếp tục kiểm tra.
Một nam bệnh nhân 56 tuổi nhập viện trong tình trạng không tỉnh táo, nôn nhiều, mắt không nhìn thấy gì. Hiện người này được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Xem theo ngày