Thứ ba, 10/12/2019 | 09:00
RSS
Bệnh mắt mờ, mắt kém nay không chỉ còn là bệnh của người cao tuổi mà còn gặp ở nhiều trường hợp thanh thiếu niên do sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên. Dưới đây là một số bài thuốc khi mắt bị suy giảm thị lực.
Khi trời trở lạnh, thời tiết hanh khô cực điểm, nhiều người thường thấy xuất hiện hiện tượng "điện giật" tanh tách. Vì sao như vậy?
Nếu không chăm sóc đúng cách, những cô gái mắc phải căn bệnh này có cảm giác như 'hành xác' khi gần gũi chàng, đặc biệt trong ngày đông lạnh.
Men vi sinh và men tiêu hóa là 2 nhóm chế phẩm hoàn toàn khác nhau. Nhầm lẫn giữa hai loại men có thể khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa không cải thiện thâm chí nặng hơn.
Gần đây, Susie Burrell, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu ở Úc kiêm tác giả của cuốn sách Lose Weight Fast and Losing the Last 5 Kilos lại ca ngợi những lợi ích của việc ăn vỏ chuối.
Không chỉ là loại rau gia vị được nhiều người yêu thích, rau kinh giới còn có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời mà nhiều người chưa biết đến.
Theo các bác sĩ nguyên nhân chủ yếu làm vỡ túi độn ngực silicone là do tác động của các dụng cụ phẫu thuật.
Sau khi nuốt nguyên chiếc bàn chải đánh răng, cô gái được các bác sĩ tiến hành nội soi dạ dày và lấy dị vật ra an toàn.
Bài thuốc của lương y Nguyễn Kiều về hội chứng thận hư, viêm cầu thận mãn đã có tác dụng với bệnh nhi và người trưởng thành. Tuy nhiên, người bệnh cần phải kiêng khem trong quá trình uống thuốc thì mới đạt kết quả tốt nhất.
Chỉ cần sơ xuất nhỏ trong khi “quan hệ chăn gối” cũng có thể dẫn đến những tai nạn đáng tiếc cho các cặp đôi. Nếu không biết xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng lâu dài, thậm chí trong suốt quãng đời còn lại thậm chí có thể dẫn tới tử vong.
Nhiều người cho rằng việc ăn mỡ lợn là nguồn gốc của nhiều bệnh tật. Thực tế chỉ ra rằng, mỡ lợn hay mỡ động vật có ích lợi không kém với dầu thực vật.
Bệnh cúm mùa thông thường diễn biến nhẹ và hồi phục trong vòng 2-7 ngày, nhưng đối với trẻ em, người lớn tuổi, người có bệnh mạn tính…. Bệnh có thể diễn biến nặng hơn thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vừa có thông báo kết quả kiểm nghiệm phát hiện vi khuẩn Whitmore trong mẫu đất vụ 2 anh em ruột tử vong tại Hà Nội.
Không chỉ bỏ bữa sáng, nếu bạn bỏ các bữa chính trong ngày và việc bỏ bữa ăn một cách thường xuyên có thể mang lại những tác động xấu đối với cơ thể.
Trai vẫn thường được dùng để nấu canh, nấu cháo và trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trai còn có công dụng chữa bệnh tuyệt vời.
Xem theo ngày