Thứ sáu, 09/12/2022 | 15:12
RSS
Bệnh xương khớp gây ra nhiều khó khăn trong việc duy trì các hoạt động thường ngày và làm việc. Chẩn đoán và áp dụng sớm các phương pháp chữa bệnh xương khớp sẽ giúp giảm đau và đẩy lùi bệnh hiệu quả.
Cơn đau do bệnh trĩ có thể khiến người bệnh không thể ngồi hay nằm bình thường được. Do vậy, dùng thuốc giảm đau trĩ cấp tốc sẽ giúp giảm đau, giảm khó chịu.
Có câu “Nhất đau mắt, nhì đau răng” để chỉ mức độ khó chịu và nhức nhối của các vấn đề này. Tìm hiểu các thuốc đau răng thường được dùng để có sự lựa chọn tốt nhất.
Khi dùng thuốc lá điện tử, trẻ có thể có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe như ho, hụt hơi, khó thở.
Bộ Y tế cho biết, cả nước ghi nhận 500 ca Covid-19 mới, đây là số ca cao nhất trong 5 ngày qa. Đồng thời không ghi nhận trường hợp tử vong.
Các bác sĩ Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa thực hiện ca nội soi gắp dị vật là một con đỉa dài 5 cm sống trong khe mũi của một bệnh nhân nam.
Chỉ trong một tuần, toàn thành phố Hà Nội ghi nhận hơn 1.400 ca mắc sốt xuất huyết. Đồng thời có thêm 55 ổ dịch mới tại 15 quận, huyện.
Thuốc bôi liền da là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn khi bị các vết thương hở. Tìm hiểu một số loại thuốc và kem bôi phổ biến trên thị trường để lựa chọn đúng.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm thông dụng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đúng. Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng.
Bộ Y tế cho biết, cả nước ghi nhận hơn 300 ca Covid-19 mới, giảm nhẹ so với ngày trước đó. Đồng thời ghi nhận 1 trường hợp tử vong.
Trời rét, người bị viêm da cơ địa cần chăm sóc thế nào? Dưới đây là một số lời khuyên về chăm sóc da cho người bệnh từ bác sĩ da liễu.
Muỗi sống lâu ngày trong nhà sẽ là những mầm mống dịch bệnh nguy hiểm. Hãy lưu ý những cách đuổi muỗi ra khỏi nhà để phòng tránh dịch bệnh.
Thức giấc nửa đêm không ngủ lại được là tình trạng rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng, khiến sức khỏe và tinh thần sa sút nhanh chóng. Tìm hiểu chính xác nguyên nhân để điều trị bệnh cho đúng.
Thật khó mà tin rằng đã 10 năm trôi qua kể từ khi một bệnh nhân tặng tôi cuốn sách “Khoảnh khắc”, trong đó anh miêu tả cuộc hành trình chống chọi căn bệnh ung thư mũi.
Bộ Y tế cho biết, cả nước ghi nhận hơn 400 ca Covid-19 mới, tăng lên gấp đôi so với hôm qua. Đồng thời không ghi nhận trường hợp tử vong.
Xem theo ngày