Chủ nhật, 25/10/2020 | 15:29
RSS
Nga công bố sẽ tiến hành phát thuốc Avifavir cho bệnh nhân Covid-19 vào ngày 11/6 tới đây sau khi Bộ Y tế phê duyệt kết quả thử nghiệm lâm sàng.
Giữa lúc hy vọng cạn dần, lực lượng cứu hộ ở New Zealand đã tìm thấy hai người bị lạc khi đi bộ trong rừng sâu.
Covid-19 khiến vấn nạn cướp biển trở thành điểm nóng tại Ecuador, đây là điều đáng lo ngại của các chuyên gia.
Một chuyên gia y tế cấp cao ở Cục kiểm soát dịch bệnh nước Thái Lan đã khuyến cáo các bệnh nhân sau khi khỏi Covid-19 nên tránh quan hệ tình dục trong khoảng 30 ngày, việc hôn nhau thể hiện tình cảm cũng nên được hạn chế.
Dù đã hết triệu chứng bệnh trong thời gian dài, người đàn ông ở Singapore vẫn có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Những trường hợp tương tự xuất hiện ngày càng nhiều trên thế giới và các nhà khoa học đã rút ra được bài học từ tình trạng này.
Trong thực tế, số người đã bị nhiễm virus corona Covid-19 ở Nhật Bản có thể nhiều hơn so với dữ liệu thống kê.
Theo đài Sputnik, câu chuyện xảy ra tại khu vực Khatauli thuộc quận Muzaffarnagar district, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và các cố vấn của ông đang "vận động sau hậu trường" để đẩy bật WHO xuống hàng thứ yếu trên một số mặt trận.
Các nhà nghiên cứu ở Ý cho biết, chủng virus corona mới gây bệnh viêm phổi cấp (Covid-19) đã được phát hiện ở các hạt ô nhiễm không khí, tờ The Guardian đưa tin.
Ánh sáng mặt trời sẽ không tiêu diệt được virus trong cơ thể người, tuy nhiên, nó thực sự nguy hiểm đối với virus trên bề mặt mở, ngoài ra, thời tiết nắng thường ảnh hưởng tích cực đến khả năng miễn dịch của con người, giáo sư – tiến sĩ y khoa Anatoly Altstein cho biết.
Khi tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu hạ nhiệt, chợ mai mối lớn nhất ở Trung Quốc tại một góc của thành phố Thạch Gia Trang lại có dịp tái hiện.
Trung Quốc quyết định phân bổ thêm 30 triệu USD cho Tổ chức Y tế Thế giới WHO để chống dịch Covid-19, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Hoa Xuân Oánh cho biết trên Twitter.
Virus corona SARS-CoV-2, thủ phạm gây bệnh Covid-19, sống trong màng nhầy của mắt, nguồn lây nhiễm có thể là nước mắt. Phiên bản tiếng Ý của Corriere della Sera dẫn thông báo của Viện truyền nhiễm quốc gia "Spallanzani" cho biết hôm 22/4.
Hai con mèo tại New York là trường hợp vật nuôi trong nhà đầu tiên xác nhận dương tính với Covid-19.
Xem theo ngày