Thứ bảy, 18/03/2023 | 11:39
RSS
Thành phố lớn nhất của Trung Quốc là Thượng Hải đã yêu cầu các trường học tổ chức dạy trực tuyến sau khi dỡ bỏ hầu hết các hạn chế chống Covid-19.
Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trong trường học, cứ 25 học sinh nên có một nhà vệ sinh.
Từ năm đầu tiên của thập kỷ 2010, Giáo sư Ariel Anbar (Mỹ) đã giảng dạy trực tuyến.
Dave Kunst đã hoàn thành cuộc phiêu lưu, lập kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là người đàn ông đầu tiên đi bộ vòng quanh thế giới.
Giáo dục y tế tại Ấn Độ đã vấp phải nhiều chỉ trích khi hàng nghìn sinh viên nước này buộc phải ra nước ngoài học tập.
Thông báo trên được đưa ra sau khi Chính phủ Nhật Bản dỡ bỏ quy định 'mokushoku' trong chính sách Covid-19.
Một nhà khoa học đã đưa ra lời giải thích cho hiện tượng kỳ lạ khi hàng trăm con cừu đi vòng tròn trong 12 ngày tại một trang trại ở Trung Quốc.
Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế mới đây thông tin sinh viên quốc tế đã đóng góp khoảng 33,8 tỷ USD cho nền kinh tế Hoa Kỳ năm học 2021 - 2022.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc thuộc hàng cao nhất trong nhóm các nước phát triển.
Tổng cục trưởng Bộ Nông nghiệp Rapeephat Chantarasriwong cho biết, việc mang trái cây tươi và rau xanh vào Thái Lan mà không có giấy chứng nhận được coi là hành vi vi phạm pháp luật và có thể phải đối mặt với các chế tài pháp lý.
Vương quốc Anh, Đan Mạch hay Hàn Quốc là những quốc gia đầu tư lớn cho GD, trong khi Nhật Bản đầu tư ít hơn nhưng hiệu quả...
Giờ học giữa các tỉnh, thành trong một nước hoặc giữa các nước trên thế giới là khác nhau.
Mùa xuân năm 2022, sách giáo khoa môn học mới - “Lịch sử đại cương” đã xuất hiện tại các trường trung học phổ thông Nhật Bản.
Sau 2 năm dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến tỷ lệ tuyển sinh, Mỹ đang tìm cách phục hồi lĩnh vực giáo dục đại học cả trong lẫn ngoài nước.
Xem theo ngày