Thứ ba, 19/03/2019 | 09:39
RSS
Cựu giáo viên trung học Sarah Katherine Brooks (25 tuổi) ở bang Georgia của Mỹ vừa bị khởi tố về tội tấn công tình dục sau khi bị cáo buộc quan hệ bất chính với một nam sinh 17 tuổi.
Theo ABB news ngày 14/3, phán quyết này đã gây làn sóng phẫn nộ ở Ý và ngay lập tức, người dân kéo đến biểu tình bên ngoài tòa án Ancona.
Cư dân một ngôi làng nhỏ ở Tây Ban Nha đang đặt câu hỏi về việc ai đã để tiền trước cửa nhà họ hoặc ở trong thùng thư suốt những ngày qua.
Sự việc xảy ra ở Đài Trung, Đài Loan, gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Phía Facebook trong khi đó chưa đưa ra bình luận vào về vấn đề gặp lỗi trên toàn thế giới, phải đến 00h20 phút sáng ngày 14/03 mới trở lại bình thường.
Căn hộ quá bẩn thỉu đến mức cảnh sát phải đeo dụng cụ phòng hộ hóa chất để bước vào bên trong, còn bé gái thì không biết nói và chỉ có thể tạo một số âm thanh.
Kể từ tháng 3 này, những cảnh sát thừa cân trên toàn Thái Lan sẽ được gửi đến Trung tâm Huấn luyện cảnh sát ở thành phố Pak Chong, nơi họ sẽ phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục cường độ cao để giảm cân.
Người đàn ông gốc Việt tới ngôi nhà của hàng xóm vào lúc 5 giờ sáng, đổ diesel vào cửa rồi cố gắng châm lửa để phóng hỏa.
Nhóm chàng trai cảm tử tình nguyện ăn thức ăn nhiễm hàn the, formol suốt 5 năm để xem tác động đến sức khỏe thế nào.
Cảnh sát đã phát hiện điều bất ngờ bên trong quan tài ở nghĩa trang, khi nghe thấy âm thanh lạ.
Fabian Farquharson, từ Sheffield (Anh) đã uống thứ nước “khá bất thường” này trong ba năm qua.
Một bé trai ở Trung Quốc bị mắc kẹt trong bồn cầu suốt 2 giờ liền, sau khi cậu bé chơi game trên điện thoại trong lúc đi vệ sinh.
Thượng nghị sĩ McSally phát biểu trong phiên điều trần của Tiểu ban Lực lượng Vũ trang Thượng viện Mỹ rằng bà cũng từng bị cấp trên cưỡng hiếp.
Tại miền đông của tiểu bang Washington (Mỹ), cơ quan khám nghiệm pháp y Hạt Spokane đã xác định thi thể từng được tìm thấy trên sông Spokane vào ngày 30/1/2019 chính là cô gái gốc Việt Nguyễn Lộc từng mất tích trước đó.
Một cô giáo 38 tuổi đang đối mặt với bản án nghiêm khắc sau khi bị cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh từ khi cậu bé 11 tuổi và kéo dài trong vòng 3 năm.
Xem theo ngày