Chủ nhật, 26/06/2022 | 09:39
RSS
Hàng chục người tham gia một tang lễ ở Peru đã bị sốc sau khi người phụ nữ được cho là đã an nghỉ bắt đầu tỉnh dậy và đập vào quan tài từ bên trong.
Speech2Face được nghiên cứu để nhận dạng một số đặc điểm trên khuôn mặt và tái tạo lại khuôn mặt của mọi người chỉ bằng cách lắng nghe âm thanh giọng nói của họ.
Cách khu kênh đào Panama vài dặm về phía Bắc là thung lũng Cây Vuông - một điểm thu hút khách du lịch độc đáo, nơi nơi sinh sống của những cây kỳ lạ, thân hình vuông.
Ảnh chụp CT cho thấy mũi khoan đã đi sâu vào phổi của Jozsi, và nếu bác sĩ không thể tìm cách lấy nó ra thì rất có thể họ sẽ phải cắt bỏ một phần phổi của ông ấy.
Taylor A. Humphrey - một phụ nữ 33 tuổi đến từ New York, làm nghề đặt tên cho trẻ em chuyên nghiệp có thu phí đã giúp các bậc cha mẹ chọn ra những cái tên hoàn hảo cho con cái của họ.
Một người đàn ông 61 tuổi giấu tên ở Đức được cho là đã tiêm 90 liều vắc xin Covid-19 vào cơ thể để kiếm tiền sau khi bán giấy chứng nhận tiêm chủng cho những người không muốn tiêm.
Souq Waqif là một bệnh viện hiện đại nhất ở Doha Qatar, nơi điều trị cho 150 bệnh nhân mỗi ngày. Tuy nhiên, những bệnh nhân ở đây đều có lông, vì Souq Waqif là bệnh viện dành cho chim ưng.
Một người đàn ông Việt Nam vừa được giải cứu khỏi chiếc xuồng cao su sau 18 ngày lênh đênh trên biển để bơi sang Ấn Độ gặp vợ.
Khoảng 50 triệu người Mỹ bị các chứng bệnh gây đau mãn tính, gây trở ngại cho cuộc sống hàng ngày, giao tiếp xã hội và khả năng làm việc của họ.
Hạn hán nhiều năm cộng với khủng hoảng chính trị và kinh tế đã khiến không ít gia đình Afghanistan lâm vào cảnh bần cùng, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gả chồng cho những cô con gái nhỏ của họ.
Tỷ phú thung lũng Silicon, Michael Goguen bị cáo buộc giữ một danh sách gồm 5.000 phụ nữ mà ông này từng "mây mưa vui vẻ" và thậm chí từng trả 1.200 USD cho một thiếu nữ để "lên giường" cùng mình, theo New York Post.
Một người đàn ông Hungary đã bị buộc tội lao vào tàu hỏa đang chạy và bị cắt cả hai chân để đòi hơn 3,2 triệu USD tiền bảo hiểm.
Cựu Công chúa Mako và chồng - Kei Komuro - đã đến New York khuya 14/11 (giờ Tokyo), để bắt đầu cuộc sống mới như mong muốn.
Một cô gái và bạn trai bị phạt 17 roi vì quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Indonesia, do vi phạm luật Hồi giáo Sharia.
Xem theo ngày