Thứ hai, 30/03/2020 | 17:50
RSS
Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện 1 doanh nghiệp làm khẩu trang 4 lớp, lớp lót kháng khuẩn bên trong được độn bằng giấy vệ sinh.
Không thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, tự ý tăng giá khẩu trang y tế giữa 'bão' virus corona, 1 doanh nghiệp ở Nghệ An bị đình chỉ kinh doanh.
Bộ NN&PTNT chính thức cung cấp danh tính 4 doanh nghiệp sử dụng hóa chất sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa vệ sinh để sản xuất nước mắm.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã yêu cầu đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ trà xanh trầu không.
Đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc với lô sản phẩm kem đánh răng trà xanh Select không đạt chất lượng.
Dù được đánh giá tiện lợi dễ vận chuyển nhưng việc sử dụng hộp xốp không đúng cách trong quá trình chứa đựng, bảo quản thực phẩm có thể tạo ra các chất độc hại.
Mặc dù Giải độc gan Tuệ Linh là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, không dùng và cũng cũng không có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, suốt thời gian dài, sản phẩm này được quảng cáo có tác dụng điều trị bệnh, khiến hàng loạt người tiêu dùng “sập bẫy”…
Sở Y tế Nghệ An vừa quyết định xử phạt nhà máy nước trên địa bàn có nhiễm khuẩn Coliform, tác nhân gây bệnh đường ruột nguy hiểm.
Sau khi hình ảnh bánh ngọt Paris Gâteaux bị nhân viên đặt xuống vỉa hè, không che đậy được chia sẻ trên MXH, nhiều khách hàng "phát hoảng" và tuyên bố tẩy chay hãng bánh ngọt này.
Hình ảnh những chiếc bánh kem của một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng Hà Nội Paris Gâteaux được đặt dưới đất, ngay dưới lề đường bụi bặm không có dụng cụ che đậy khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Trong khi các đại lý hét giá tăng hàng chục triệu cho mẫu xe Honda SH thì Cục Bảo vệ người tiêu dùng chỉ than thở khó bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
UBND TP Đà Nẵng đã quyết định phạt thẩm mỹ viện có khách kéo đến đòi lại tiền gần trăm triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong 9 tháng.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa ra quyết định thu hồi hiệu lực giấy xác nhận nội dung quảng cáo viên sủi Rockman tăng cường sinh lực cho nam giới.
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương về việc thu hồi thuốc Aciclovir không đạt tiêu chuẩn chất lượng do Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương sản xuất.
Xem theo ngày