Thứ bảy, 24/08/2019 | 17:03
RSS
Với những bậc cha mẹ có con vào lớp 1 chắc chắn sẽ không tránh khỏi tâm trạng lo lắng, băn khoăn khi con bước vào môi trường mới. Tuy nhiên, trong quá trình dạy con, bố mẹ nên tránh những điều nhầm lẫn này khi dạy con nhé!
Đang ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc, mở cửa đi ra ngoài thì phát hiện một bé gái sơ sinh nằm trong chiếc làn cạnh nhà.
Những lưu ý từ chuyên gia về chăm sóc sơ sinh sẽ giúp mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho cả 2 mẹ con trước khi đi làm trở lại.
Người lớn say xe đã mệt và khổ thì trẻ nhỏ sẽ khó chịu hơn nhiều lần dù có thể bé chưa nói được. Cha mẹ hãy thử áp dụng các mẹo sau để giúp con khỏi say xe trong những lần di chuyển bằng tàu xe.
Để con có được một món cháo ngon và dinh dưỡng trong những ngày Tết bận rộn, mẹ có thể học theo bí quyết dưới đây nhé!
Để cai sữa cho con không còn là “cuộc chiến cam go”, các mẹ hãy chuẩn bị thật chu đáo và nên học hỏi những mẹo dưới đây.
Với thực đơn ăn dặm vô cùng ngon mắt mà mẹ chuẩn bị, chắc hẳn bé nào cũng sẽ hứng thú với từng bữa ăn và tăng cân đều đặn.
Với thực đơn ăn dặm vô cùng ngon mắt mà mẹ chuẩn bị, chắc hẳn bé nào cũng sẽ hứng thú với từng bữa ăn của mình.
Với thực đơn bữa phụ vô cùng ngon mắt này, chắc hẳn bé nào cũng sẽ hứng thú với bữa ăn của mình và tăng cân đều đặn.
Sau khi đón con trở về nhà, bà mẹ ở Bắc Giang phát hiện con 10 tháng tuổi bị bầm tím toàn thân. Khi hỏi lại lý do thì cô giáo cho rằng 'bạn thích quá nên cắn'.
Đang chơi đùa ngay trước cửa hàng của bố, bé gái 2 tuổi bị một kẻ lạ bắt cóc chỉ trong tích tắc ngắn ngủi.
Để con có được một món ăn ngon, bà mẹ này đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm và thực hành.
Nhân dịp con gái tròn 6 tháng tuổi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tiết lộ gương mặt cực đáng yêu của tiểu công chúa.
Có rất nhiều phương pháp dạy con thông minh ngay từ nhỏ nếu được áp dụng kiên trì sẽ giúp cho trẻ phát triển một cách vượt trội.
Bố mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để tránh mắc phải một số sai lầm khiến con có nguy cơ bệnh thêm thay vì khỏe mạnh.
Xem theo ngày