Thứ ba, 07/04/2020 | 16:55
RSS
Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế được tổ chức hàng năm. Vào ngày này, mỗi tổ chức, cá nhân căn cứ điều kiện thực tế cùng hưởng ứng tham gia hoạt động ‘‘tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 20h30 - 21h30.
Tết Thanh minh 2020 vào ngày nào là vấn đề được nhiều người quan tâm trong năm Canh Tý này. Chọn giờ tốt để cúng trong ngày Tết Thanh minh.
Tết Hàn thực diễn ra vào ngày 3 tháng 3 âm lịch. Lựa chọn bài văn khấn Tết Hàn thực chu đáo cùng với mâm cỗ tươm tất là cách để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên.
Nhìn những mâm cơm có nhiều món ngon hấp dẫn và được bày biện đẹp mắt, mọi người trong gia đình đều hào hứng chờ đến bữa ăn.
Tết Hàn thực vào ngày 3/3 Âm lịch hàng năm. Với ngày này không thể thiếu các món bánh truyền thống để đặt lên mâm cúng gia tiên. Vậy cùng tìm hiểu Tết Hàn thực và 3 món bánh truyền thống vào ngày này nhé!
Nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Hàn Thực 3/3 trong văn hóa Việt Nam và những điều thú vị về bánh trôi, bánh chay.
Nấu bữa sáng cho cả nhà mùa dịch, ngoài việc đủ chất dinh dưỡng, các mẹ còn cần thêm sự "sáng tạo" để mọi người không bị ngán nữa nhé.
Gần đây, trào lưu khoe ảnh bố mẹ thời xưa toàn hàng cực phẩm đang được cộng đồng mạng cực kỳ thích thú.
Nhiều chị em ở Hà Nội đã chọn cách mua sắm online thay vì đi chợ mua bán như thông thường do lo ngại dịch Covid-19 đang lây lan.
Với tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp hiện nay, việc trang bị cho mình công thức tự pha chế nước rửa tay khô là cực kỳ cần thiết để bảo vệ sức khỏe.
Tiết trời lành lạnh, được ăn cơm nóng với món cá kho thì không gì tuyệt bằng. Nhưng làm sao để có món cá kho ngon đậm đà thì không phải bà nội trợ nào cũng biết.
Vì những lý do khác nhau mà đôi khi món ăn bạn nấu có thể quá ngọt, quá mặn hoặc quá béo... Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi mách cho bạn một số mẹo vặt “chữa cháy" nhé!
Lưu ngay cách chọn đậu phụ thơm ngon, không chứa những chất gây hại mà đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình các mẹ nhé!
Ngày 8/3 là cơ hội để các cặp đôi thêm gắn kết tình cảm. Note ngay những địa điểm vui chơi ngày 8/3 ở Hà Nội này để đưa người ấy vi vu nhé!
Xem theo ngày