Thứ hai, 18/01/2021 | 22:56
RSS
Gà hầm đông trùng hạ thảo là món ăn tinh túy và vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe. Nên dùng đặc biệt tốt cho những người có hệ tiêu hóa kém, không hấp thụ được dưỡng chất cho cơ thể.
Một số món ăn bài thuốc có công dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phòng chống các bệnh do hàn tà gây ra như viêm đường hô hấp, da khô, nứt nẻ, ngứa da...
'Khoảng 20 phút sau tôi định ra cám ơn bạn bè vợ thì 1 trong số những cô bạn của cô ấy hốt hoảng ghé tai tôi...', chú rể kể lại.
'Bà mới gặp mình lần đầu đã phán như thật, có gì thì cứ nhỏ nhẹ nói, đây nói 'căng đét' rồi bảo không yêu không cưới mình nữa', cô gái chia sẻ.
Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa cho biết, mùa lễ hội năm 2021 do dịch bệnh Covid-19 nên các lễ hội nếu không cần thiết có thể không tổ chức.
Hà Nội đang bước vào những ngày giá lạnh, nhiệt độ ban đêm có lúc đến 8 độ C. Đó cũng chính là khoảng thời gian vất vả nhất với những người vô gia cư, những cửu vạn, công nhân thông cống, những người lái xe ôm,… Ngồi cùng họ, lắng nghe sâu hơn những nỗi niềm riêng mới thấu thêm cái đa đoan của cuộc đời khi ánh đèn thàn
'Tôi không thể ngờ được là vợ tôi bất ngờ trở về, thời điểm đó tròn 1 tháng sau khi cô ấy rời đi. Vợ đứng giữa nhà bằng xương bằng thịt mà tôi vẫn tưởng mình đang nằm mơ. Tôi đờ đẫn nhìn vợ còn cô ấy đáp lại tôi bằng một nụ cười rạng rỡ', anh chồng kể.
Tôi phải làm gì với người chồng coi chuyện ái ân là 'phối giống', sinh con xong là nghỉ?
Bố mẹ tôi thương con gái nên tuyên bố sẽ cho tôi 2 cây vàng làm của hồi môn. Mẹ chồng tôi cũng hứa trao cho chúng tôi 5 cây vàng trong ngày cưới.
Chờ đến đêm đó về nhà, nhìn thấy chiếc váy ngủ trên người vợ thì anh mới kinh hoàng nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề.
Vặt lông gà sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng nhờ những mẹo vặt đơn giản ai cũng có thể làm này.
Khách du lịch tới Quảng Ninh sẽ được miễn, giảm giá vé tại một số điểm tham quan, lưu trú từ 1/1.
Từ ngày 1 đến ngày 3/1, đúng dịp Tết Dương lịch, huyện vùng cao Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ hội giã bánh dày lần thứ nhất.
Để đổi vị cho bữa ăn thêm hấp dẫn thì món gà xào húng quế lựa chọn số 1 cho những ngày đông lạnh, vừa đơn giản đưa cơm lại đậm đà dư vị.
Xem theo ngày