Thứ hai, 30/03/2020 | 13:30
RSS
Giỗ tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ lớn của dân tộc, là kỳ nghỉ được mọi người mong đợi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về ý nghĩa, thời gian, địa điểm tổ chức...ngày lễ này.
Dưới đây là địa điểm và thời gian cắt điện ngày 29-31/3/2020 tại Lạng Sơn để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Trước tình hình dịch bệnh lây lan như hiện nay, những cuộc đoàn tụ quý giá đều bị trì hoãn bởi hạn chế đi lại ngày càng thắt chặt tại các quốc gia. Nhiều cặp vợ chồng, đôi tình nhân bị chia cắt trên khắp thế giới.
Ngày Cá tháng tư 1/4 là cơ hội cho những bạn còn F.A thả thính crush hay tỏ tình hoặc thập trí có thể dùng những stt này để troll ai đó thì cực chất đấy. Cùng tham khảo những Cap, tus hay ho này nhé!
Trong tiết Thanh Minh, bên cạnh việc quét dọn, sửa sang phần mộ; người ta cũng không quên chuẩn bị bài văn khấn tiết Thanh Minh tại mộ để làm lễ kính cáo với thần linh.
Tỉnh Lào Cai và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước đã ban hành văn bản về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Học sinh THPT ở nhiều nơi cũng được nghỉ sau thời gian đến lớp trở lại.
Cá tháng Tư (1/4) là ngày mà mọi người có thể trêu đùa (chơi khăm) nhau mà chẳng sợ bị ai đó giận. Dưới đây là tổng hợp những cách troll ngày Cá tháng Tư các bạn cùng tham khảo nhé!
Ngày Cá tháng Tư tức 1/4 hàng năm còn được gọi là ngày nói dối. Cùng tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và những phong tục độc đáo của ngày này.
Giờ Trái Đất là một sự kiện quốc tế được tổ chức hàng năm. Vào ngày này, mỗi tổ chức, cá nhân căn cứ điều kiện thực tế cùng hưởng ứng tham gia hoạt động ‘‘tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” từ 20h30 - 21h30.
Bữa sáng đơn sơ của các chiến sĩ làm nhiệm vụ trong khu cách ly ở KTX Đại học Quốc gia, TP.HCM khiến nhiều người thầm cảm động vì sự cống hiến hết mình của họ.
Những người giàu có làm nhiều việc khác nhau. Họ không nói quá nhiều về tiền và không cố gắng cho cả thế giới thấy họ giàu có như thế nào.
Dù đã tuổi cao sức yếu nhưng cụ bà Lê Thị Niệm (78 tuổi, trú tại Thanh Hoá) vẫn đạp xe tới xã để ủng hộ 1 triệu đồng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Tết Hàn thực là ngày 3 tháng 3 âm lịch hàng năm. Ngày này, mọi người thường chuẩn bị bài văn khấn Tết Hàn thực trong nhà cùng mâm cỗ tươm tất dâng lên ông bà tổ tiên.
Tết Thanh minh 2020 vào ngày nào là vấn đề được nhiều người quan tâm trong năm Canh Tý này. Chọn giờ tốt để cúng trong ngày Tết Thanh minh.
Điện Lực Nam Định đã thông báo địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 25-27/3 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Xem theo ngày