Thứ tư, 14/04/2021 | 02:30
RSS
Tranh thủ lúc không có người ở nhà, nhiều giúp việc đã đánh con chủ, dốc ngược cháu bé... dù bé chỉ mới vài tháng tuổi.
Những câu chuyện của lực lượng làm nhiệm vụ và tình cảm của người dân tại địa điểm làm căn cước công dân gắn chip khiến nhiều người xúc động.
Người dân tại xã Cô Ba, (Bảo Lạc, Cao Bằng) được chính quyền địa phương bố trí chỗ ngủ, chăn ấm đệm êm như ở nhà.
Kích thước thang máy gia đình là một trong thông tin quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm để dự trù diện tích cùng vị trí thi công. Không chỉ thỏa mãn về nhu cầu di chuyển, kích thước thang máy còn đảm bảo sự tiện lợi, an toàn, tối ưu hóa không gian và phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ.
Cao nguyên Phủ Quỳ ở miền Tây Nghệ An nhiều năm nay đã trở thành điểm đến hứa hẹn của người mê du lịch. Sau khi Tập đoàn TH đầu tư dự án chăn nuôi và chế biến sữa công nghệ cao tại đây, vùng đất đỏ bazan đầy tiềm năng thực sự được đánh thức.
Hơn 10 năm qua, thầy Thích Trí Huệ không chỉ tận tâm với việc đạo mà còn hết lòng vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp tiền của để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh vươn lên hòa nhập cộng đồng.
Sau khi sự việc xảy ra anh D. bị sốc tâm lý. Bản thân anh D. không nghĩ mọi chuyện đi quá xa như này.
Với mỗi người chúng ta việc tắm rửa giặt giũ quần áo sẽ phải làm hàng ngày. Nhưng với các đồ dùng trong nhà lại khác. Chúng thường được vệ sinh định kỳ hoặc có gia đình vì quá bận rộn nên khi nào thật sự thấy không vừa mắt mới đem đi giặt là.
Salad gạo lứt là món ăn giúp giảm cân hiệu quả dễ thấy nhất được nhiều người áp dụng. Nhưng bí kíp để nấu cơm gạo lứt thơm ngon thì ít ai biết.
Tài xế taxi quay clip đã thừa nhận tự dựng chuyện mẹ bỏ quên con và mong mọi người cho cơ hội để được làm lại và sửa chữa lỗi lầm.
Người mẹ trẻ cho biết, không có chuyện cô bỏ quên con trên taxi như lời tài xế nói. Sự việc tài xế quay clip diễn ra chỉ trong 1 phút cô vắng mặt.
Kích thước thang máy là một trong những thông số quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm khi lắp đặt thang máy trong gia đình. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và lựa chọn kích thước phù hợp với ngôi nhà của bạn. Đừng bỏ lỡ tìm hiểu nhé!
Bé sổ mũi xanh lâu ngày vừa gây khó chịu lại ảnh hưởng xấu tới hệ hô hấp của trẻ. Tìm hiểu các biện pháp đơn giản để bé hết sổ mũi nhanh chóng và hiệu quả.
Loạt ảnh cũ của người đẹp quê Đà Nẵng được fan khen ngợi hết lời vì nhan sắc xinh đẹp.
Xem theo ngày