Thứ ba, 18/06/2019 | 14:30
RSS
Chắc trên thế gian này chẳng ai thương em bằng anh. Anh thường cười bảo: "Mình không thương vợ mình thì ai thương”.
Chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình sau khi đọc bài thơ của Madam Nụ, một bạn đọc đã khẳng định rằng đây là 'của hiếm' trong thời đại công nghệ số.
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới nhưng chưa biết những điểm đến 'đắt giá'… hãy cùng tham khảo những địa chỉ dưới đây.
Trong một ngày em nói không dưới 20 lần lời cám ơn với đồng nghiệp, khách hàng nhưng em lại chưa từng cám ơn anh…
Thông báo “Cấm Grab không lên tầng trên” xuất hiện ở một cửa hàng đã tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các tài xế giao hàng công nghệ.
“Lấy chồng chả có gì vui”, chồng đã đọc được ở đâu đó câu này. “Lấy chồng vợ có vui không?”. Muốn gửi tin nhắn này cho vợ nhưng sao khó quá!
Không chịu thua kém chị em, cánh mày râu cũng rủ nhau chụp ảnh dùng lá sen che vùng nhạy cảm khiến cư dân mạng bất bình, phẫn nộ.
Những ngày gần đây, tại nhiều vỉa hè ở các tỉnh, thành phố trên cả nước thú nhún Emoji lò xo, với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu đang rất được yêu thích.
Thanh xuân, có lẽ ai cũng có những kỷ niệm chẳng thể nào quên trong quãng thời gian đẹp đẽ ấy. Tôi cũng vậy, tôi đã từng có một mối tình đầu và cũng là duy nhất, sâu đậm suốt những năm tháng tuổi trẻ với người mà giờ đây tôi gọi là chồng.
Chia sẻ của cô gái về "chuyến xe bão táp" mình vừa trải qua hẳn sẽ là kinh nghiệm quý cho nhiều bạn gái trẻ mỗi lần phải đi xa một mình.
Liên quan đến việc shipper Grab bị một nữ sinh bùng 20 ly trà sữa trị giá 1, 2 triệu đồng gây xôn xao dư luận những ngày qua, mới đây, gia đình nữ sinh đã đến trụ sở Grab để giải quyết vụ việc.
Một nhóm người núp bóng đi xin quần áo từ thiện, nhưng cuối cùng lại chọn ra đồ đẹp để đem bán, số quần áo cũ thì ném đi.
"Xã hội của chúng ta, giáo dục của chúng ta hiện nay ra sao? Văn hóa ứng xử, đạo đức xã hội xuống cấp tới mức không ai còn tin tưởng ai cả...", TS Vũ Thu Hương chia sẻ.
Món quà thực sự khó quên mà em nhận được từ anh lại bắt nguồn từ câu chuyện buồn đẫm nước mắt.
Xem theo ngày