Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:12
RSS
Ban đầu tôi cũng ngạc nhiên khi mẹ chồng sẵn sàng bỏ một khoản tiền không nhỏ để thuê giúp việc giá cao, nhưng thấy bà quả quyết phải thuê người này, tôi cũng chiều. Nào ngờ, phía sau đó là những toan tính không thể nào tin nổi.
Cảm thấy tình cảm của mình trao cho người không xứng đáng, cô gái phẫn nộ kiện bạn trai ra tòa với tội danh xâm hại tình dục.
Hot girl Trâm Anh khẳng định bản thân từng thẩm mỹ để gương mặt thon gọn như hiện tại. Những hình ảnh trước đó của người đẹp này cũng rất khác lạ khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Khi con tôi được 4 tháng, sếp giục vợ tôi đi làm lại vì vợ tôi làm được việc và vị trí của cô ấy khó có người có thể thay thế. Sếp hứa sẽ trả lương hậu hĩnh khi vợ tôi quay lại làm việc. Vợ tôi thấy thế liền lớn tiếng ép tôi nghỉ việc ở nhà trông con.
Sau khi clip nhạy cảm gây xôn xao cộng đồng mạng, hot girl T.A âm thầm ấn 'like' những lời động viên. Trong khi đó người bạn thân của cô bất ngờ lên tiếng.
Vì nhu cầu cao, anh chàng mong tần suất chuyện ấy là 4, 5 lần/tuần nhưng cô vợ lại chỉ đáp ứng 1 đến 2 lần khiến chồng vật vã.
Mối quan hệ giữa hotgirl Trâm Anh và Pew Pew nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.
Những hình ảnh và clip nghi của hot girl có tiếng tại Hà Nội đang lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.
Đêm tân hôn mà tôi khát khao mong đợi từ lâu cũng đã tới. Tuy nhiên, tôi không thể nào 'tiếp cận' được vợ. Dù loay toát mồ hôi mà tôi vẫn bất lực.
Là lao động chính trong gia đình có tới 10 miệng ăn, anh Dương Văn Dẩn cho biết, dù đã bán cả trâu và lợn nhưng gia đình vẫn không đủ tiền để chạy chữa cho 2 bé sinh đôi. Gánh nặng đè lên đôi vai khiến ông bố trẻ nhiều đêm phải bật khóc trong bệnh viện.
Mới đây, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ô tô cố đi vào ngõ nhỏ và nhận được cái kết đắng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Là một cặp đôi hạnh phúc, Hoàng Thông đã từng rất tự hào, yêu và tin tưởng vợ mình cho đến khi anh phát hiện vợ đã từng hai lần lên giường cùng đồng nghiệp.
Mới đây, chuyện tình lệch tuổi của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi) và Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng lại một lần nữ khiến dư luận dậy sóng bởi thông tin cô dâu mang thai.
Mới đây, một bài chia sẻ về quãng thời gian chăm vợ đẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi khiến người đọc vừa buồn cười vừa xúc động.
Xem theo ngày