Thứ hai, 30/03/2020 | 17:25
RSS
Định chế tình yêu cao cấp chưa định ngày phát sóng, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đành ngậm ngùi ngắm ảnh chờ phim mới.
Liệu rằng Park Seo Joon và Kim Da Mi có về bên nhau trong tập cuối bộ phim Tầng lớp Itaewon?
Trước thắc mắc về một số chi tiết không thật hợp lý của nhà báo Hoàng Ngân trong bộ phim “Sinh tử”, diễn viên Thanh Hương đã thẳng thắn tự tin trả lời.
Trong Tây du ký, Tôn Ngộ Không đã ăn ba loại thần dược quý hiếm để có thể trường sinh bất lão. Vậy đó là những thần dược nào?
Trong bộ phim "30 chưa phải Tết", sẽ có điều bất ngờ cho khán giả, đó là sự xuất hiện của ông Chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quý Thanh.
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 46 - tập cuối: San sinh con trai, Khuê và Bảo sau tất cả cũng đã trở về bên nhau.
Dustin Nguyễn vưa gửi Đơn tố cáo New Arena và CGV đến Cục Điện ảnh, Bô VH-TT&DL sau khi đột ngột bị cắt vai trong phim Bóng đè.
Bộ phim hầu như không có lời thoại, những khung hình được quay mộc mạc, chân thật tại vùng núi đồi của Đà Lạt.
Nam diễn viên Dustin Nguyễn đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc khi bị cắt vai khỏi dự án phim mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt mà không có lý do chính đáng.
Vượt qua những đối thủ nặng kí như Ngô Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Trấn Thành đạt giải Nam, Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Bông sen vàng.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33 phát sóng vào tối 27/11 với các tình tiết: Bảo tỏ tình với Khuê, Khang giúp Thái vực sự nghiệp.
Hoa hồng trên ngực trái tập 32: San bị sếp đổ lỗi trách nhiệm, Thái tiếp tục bị Hùng chơi khăm khi tìm được mối làm ăn mới. Khuê xin nghỉ việc ở công ty Bảo.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25 phát sóng lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3: Thái sững người khi luật sư Dung chính là chị gái của người yêu cũ đã mất.
Sơn hải kinh - một kỳ thư đã ra đời cách đây hơn 3.600 năm nói về quái thú rất phù hợp cho cho ngày Halloween.
Xem theo ngày