Thứ ba, 28/01/2020 | 14:39
RSS
Nam diễn viên Dustin Nguyễn đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc khi bị cắt vai khỏi dự án phim mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt mà không có lý do chính đáng.
Vượt qua những đối thủ nặng kí như Ngô Thanh Vân, Quách Ngọc Ngoan, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi, Trấn Thành đạt giải Nam, Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Bông sen vàng.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33 phát sóng vào tối 27/11 với các tình tiết: Bảo tỏ tình với Khuê, Khang giúp Thái vực sự nghiệp.
Hoa hồng trên ngực trái tập 32: San bị sếp đổ lỗi trách nhiệm, Thái tiếp tục bị Hùng chơi khăm khi tìm được mối làm ăn mới. Khuê xin nghỉ việc ở công ty Bảo.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25 phát sóng lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3: Thái sững người khi luật sư Dung chính là chị gái của người yêu cũ đã mất.
Sơn hải kinh - một kỳ thư đã ra đời cách đây hơn 3.600 năm nói về quái thú rất phù hợp cho cho ngày Halloween.
Bộ phim "Once upon a time in Hollywood" đã bị hủy chiếu ở Trung Quốc sau khi con gái Lý Tiểu Long gửi đơn khiếu nại vì phim không xây dựng đúng hình ảnh về cha cô.
Phim Everest Người tuyết bé nhỏ (tên gốc Abominable) với cảnh phim có đường lưỡi bò đã bị rút khỏi cụm rạp của CJ CGV.
Danh tiếng và diễn xuất đỉnh cao của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc đã góp phần đưa đến con số doanh thu khủng cùng những lời khen có cánh từ truyền thông
Tập 85 là tập cuối Về nhà đi con lên sóng VTV vào lúc 21h tối 12/8 hứa hẹn mang lại cái kết viên mãn chiều lòng khán giả.
Trong 'Về nhà đi con' tập 82, Vũ dẹp bỏ lòng tự trọng mà nhận lỗi và bày tỏ tình cảm với Thư. Tuy nhiên, Thư vẫn tỏ ra hoài nghi.
Trong 'Về nhà đi con' tập 81, Thư có bàn với Dũng việc muốn lấy 3 tỷ đồng tiền hợp đồng hôn nhân để mua cổ phần của công ty.
Trong 'Về nhà đi con' tập 80, Thư đã lần đầu đối diện Vũ sau khi ly hôn và chất vấn lý do thực sự của cuôc chia tay chóng vánh.
Trong 'Về nhà đi con' tập 79, sau khi ly hôn, Thư đã vô cùng suy sụp. Việc cầm 3 tỷ đền bù của Vũ trong lúc công ty khó khăn cũng khiến hình ảnh của Thư tệ bạc trong mắt mẹ chồng.
Xem theo ngày