Thứ sáu, 14/08/2020 | 06:59
RSS
20th Century Fox, một trong 'tượng đài' nổi tiếng nhất trong lịch sử giải trí thế giới, mới đây đã được Disney chính thức 'khai tử'.
Câu nói của Kaity Nguyễn mới đây đã khiến cho cộng đồng mạng thực sự mong chờ sự trở lại lần này của cô trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 5.
Lựa chọn số phận tập 38: Cường đã kể rõ sự thật về vụ tai nạn gây chết người do Đức gây ra khiến Trang sốc; Ông Lộc tuyệt vọng khi biết tin Đức ra đầu thú.
Tình yêu và tham vọng tập 44: Phó chủ tịch thành phố đem trả lại quà “khủng” cho Phong; Tuệ Lâm phát hiện Minh âm thầm trả thù cho Linh.
Song Joong Ki , Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) đã xác nhận sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của đài tvN
Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh chính thức “tuyên chiến” với Phong; Phong vẫn tìm cách kích động Linh; Phương qua đêm với Đông.
Cát đỏ - bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thúy Diễm. Nữ diễn viên được đánh giá có sự lột xác mạnh mẽ từ ngoại hình đến tính cách trong vai Nhớ.
Cát đỏ tập 4: Nhớ bị côn đồ chặn đường đánh; Hai Ngò gặp bé Tò con gái của Nhớ và ông.
Lựa chọn số phận tập 36: Long đại ca muốn ông Lộc ký xác nhận việc công ty hắn đầu tư 10 tỉ đồng; Cường khẳng định chưa từng phản bội Trang.
'Peninsula' vừa đạt mốc doanh thu 83 tỉ, vượt qua 'Parasite' để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại phòng vé Việt.
Cát đỏ tập 3: Nguồn dùng roi đánh Nhớ vì bị xúc phạm; Quang gặp lại Nhan; Nhớ kể cho Nguồn nghe vì sao cô có con với Hai Ngò.
Lựa chọn số phận tập 35: Trang phát hiện Cường qua đêm với tình cũ; Đức động viên Hằng phẫu thuật cho tốt.
Sau sự thành công rực rỡ của "Gái già lắm chiêu 3", phần mới của vũ trụ điện ảnh này tiếp tục mang đến cho khán giả những mặt khác của cuộc sống thượng lưu Việt Nam.
Tập 34 "Lựa chọn số phận", Trang bắt gặp Cường và Bích quan tâm nhau. Đồng thời, người phụ nữ được Cường giúp đỡ khi bị xã hội đen tấn công chính là người yêu cũ.
Xem theo ngày