Thứ bảy, 25/01/2020 | 08:16
RSS
Theo bác sĩ Thắng, có những đêm giao thừa, người thì trực điều hành ở trung tâm, người thì đón giao thừa ở nhà bệnh nhân, người thì gấp gáp lên đường cấp cứu, đưa bệnh nhân đến bệnh viện…
Búc xúc vì khác trả giá quá rẻ, nhiều người bán hoa đã tự tay đập nát hoa vì không muốn người khác “xài chùa”.
Phát hiện sự việc người thân đã tìm cách cứu chữa nhưng do bị nhiễm độc quá nặng nên cả hai người đã tử vong.
Không có tiền về quê ăn Tết, Nguyễn Xuân Phú trú xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ đã tự rạch tay và dựng lên việc mình vừa bị cướp mất 28 triệu đồng.
Chọn được cành đào ưng ý thì giá quá cao nên nhiều người quyết định để đến chiều 30 Tết mới quay lại hỏi mua…
Nếu như trước kia chỉ những người trẻ thích xê dịch mới hay du lịch vào dịp Tết thì nay, các gia đình hay thậm chí những người lớn tuổi cũng bắt đầu phá bỏ thói quen ở nhà trong mấy ngày Tết, thay cho định kiến “Tết là phải về nhà”, họ bắt đầu du lịch vào dịp Tết nhiều hơn.
Xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, không chỉ nổi danh với làng ươm tơ Từ Đài nức tiếng mà còn được biết đến là “xã trường thọ” nhất vùng đồng bằng chiêm trũng Hà Nam với hơn 600 cụ già trên 80 tuổi.
Từ Hà Nội về quê ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) ăn Tết, một bé trai 10 tuổi bất ngờ mất tích một cách bí ẩn.
Nghe tiếng nổ lớn người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện nam sinh lớp 11 ở Ý Yên, Nam Định tử vong thương tâm ngày 29 Tết.
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã động viên khen thưởng nóng đối với lực lượng công an phá vụ phóng hỏa đốt nhà hàng xóm khiến 5 người tử vong.
Trong khi chờ thợ đến cắt khóa, 2 bé gái bắt đầu có biểu hiện ngạt khí, hoảng loạn, khóc thét, người vã mồ hôi nên người dân cùng với bố 2 cháu bé cạy cửa, đập ô kính nhỏ phía sau xe để thông khí.
Cục CSGT - Bộ Công an cho biết, Cục CSGT - Bộ Công, có 9 địa phương, trong đó có Hà Nội, đã xử phạt người điều khiển xe đạp, xe máy điện vi phạm nồng độ cồn.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, ở các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa như Ngọc Lặc, Lang Chánh, Mường Lát lạnh đến thấu xương nhưng nhiều em nhỏ vẫn ở trần, vô tư trước cái rét cắt da thịt.
Trong lúc đi làm rẫy, người dân tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên trong rẫy cà phê ngày 29 Tết.
Bằng những biện pháp nghiệp vụ sắc bén, công an TP HCM đã bắt được nghi phạm phóng hỏa khiến 5 người trong 1 gia đình tử vong thương tâm.
Xem theo ngày