Thứ bảy, 23/02/2019 | 06:46
RSS
Lợi dụng sự kém hiểu biết của người dân, người phụ nữ chuyên hành nghề xem bói ở bản Lán Lanh, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã tung tin ngày tận thế để thu lợi bất chính.
Theo đó, khoảng 13h10 phút ngày 20/2, trong lúc đang chăn trâu ở đồi bạch đàn thuộc thôn 6, xã Lộc Ninh (TP. Đồng Hới), một người dân địa phương đã phát hiện một thi thể treo cổ.
Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 22/2/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, cập nhật thông tin, hình ảnh về các vấn đề thời sự trong nước.
Hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung
Hàng trăm người đã tìm đến tiệm tóc nằm trên đường Đê La Thành để cắt tóc theo kiểu lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, trong khi kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donal Trump lại ế ẩm.
Trong lúc đi rẫy, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể bên cạnh xe máy ở bìa rừng.
Những ngày này, dọc tuyến đường tại thôn Việt Khê, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng), hoa ban Tây Bắc đang nở hoa khoe sắc trắng tím, hút hồn người dân địa phương và du khách.
Hoà chung không khí phấn khởi, tự hào của Ngày hội tòng quân trong cả nước, sáng 212, 1.390 thanh niên ưu tú của 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã hăng hái lên đường nhập ngũ và tham gia lực lượng Công an nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dự và động viên các tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia thông tin, hiện nay một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam và sẽ tới Bắc Bộ sớm.
Sau hơn 1 tuần điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phượt thủ tông trực diện xe tải trên đèo Bảo Lộc đã tử vong do chấn thương quá nặng.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đánh giá cao nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên Urenco 6 vì thành tích giữ gìn môi trường của thành phố, nhất là thời điểm Tết vừa qua.
Ngày 20/2, anh Nguyễn Anh Rin, con rể của vợ chồng ông L.Q.Đ và bà P.T.T bị điện giật tử vong sau khi đi qua hàng rào sau nhà đã gửi đơn kiến nghị điều tra, khởi tố vụ án đến các cơ quan chức năng địa phương .
Theo thông tin UBND xã Yên Khương, huyện Lang Chánh, cho biết ngày 19/2, một người dân địa phương trong lúc đi làm đồng đã phát hiện một chiếc ô tô này dưới dòng suối.
Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 21/2/2019, tin thời sự mới nhất trong ngày, cập nhật thông tin, hình ảnh về các vấn đề thời sự trong nước.
Xem theo ngày