Thứ sáu, 30/09/2022 | 21:40
RSS
UBND TP.Hải Phòng quyết định sẽ áp dụng cách ly y tế đối với các trường hợp F1 tại nhà. Chỉ những hộ gia đình không đủ điều kiện áp dụng mới đưa vào các khu cách ly tập trung.
Du học nước ngoài nói chung và du học Úc nói riêng không chỉ một màu hồng. Đến một đất nước xa lạ để học tập học tập, sinh viên phải chấp nhận có nhiều khó khăn và thử thách. Đó là "góc khuất" nhiều người chưa biết.
12 năm công tác tại tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh I, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, TS.BS. Bùi Huy Mạnh luôn nhiệt huyết để tư vấn, điều trị cho hàng trăm ca bệnh liên quan đến thần kinh. Đối với anh, sức khỏe của người bệnh luôn là ưu tiên số 1 để mang đến tình yêu thương cho họ.
Không có đủ tiền làm phẫu thuật thẩm mỹ cũng khóc, được bác sĩ hỗ trợ miễn phí làm phẫu thuật còn khóc nhiều hơn...
Hiện nay, nghề bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được coi là nghề hái ra tiền. Tuy nhiên ít ai biết rằng, để đến được với nghề nhiều người đã phải trả giá bằng cả thanh xuân.
Cuộc trò chuyện sau đây với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hé mở nhiều bí mật chưa bao giờ được kể trong phòng phẫu thuật.
Mang thai đôi đến tháng thứ 7, nhưng bác sĩ có cái tên rất dễ thương Bích Na vẫn giữ được thân hình thon gọn đến không ngờ. Thậm chí, nếu khéo léo diện đồ, nhiều người còn tưởng chị... chưa bầu.
“Từ ngày bố cháu mất, gánh nặng gia đình dồn cả lên đôi vai mẹ cháu. Cháu chỉ mong bây giờ mình có thể lớn thật nhanh để đi làm kiếm tiền lo cho gia đình”.
Sau tai nạn kinh hoàng trên đường đi thu gom rác, sức khỏe giảm sút nhưng người công nhân môi trường ấy vẫn ấp ủ mong ước cháy bỏng là mong khỏe lại để tiếp tục thực hiện công việc mang lại sạch đẹp cho những con phố của thủ đô.
Từ ngày chồng bị xe tông tử vong trong lúc đang quét dọn đường, cuộc sống gia đình chị Tân rơi vào cùng cực. Thậm chí đã có lúc chị tính đến nước cho 2 con nghỉ học.
Bất ngờ gặp tai nạn trong lúc đang làm việc, ông Nguyễn Đức Cường bị chấn thương sọ não, liệt toàn thân. Từ một người trụ cột trong gia đình, ông Cường phải sống gần như vô thức trên chiếc xe lăn.
Con mong muốn mọi người có ý thức hơn, đi đường thì không uống rượu bia, không vứt rác bừa bãi, nếu như thế thì mẹ sẽ không phải vất vả, con đã không mất mẹ…
Câu chuyện tình yêu 40 năm chia ngọt sẻ bùi của hai nhà đồng sáng lập tập đoàn - ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.
Hạnh phúc của anh đơn giản lắm chỉ cần nắm tay nhau trong một ngày mưa bay, ngồi nơi quán cà phê vỉa hè sáng chủ nhật trời trong.
Anh gửi món quà là bài thơ viết tặng em bởi yêu thương nói ngàn lần chẳng đủ.
Thật may khi biết đến chương trình Cùng người Tân Hiệp Phát Yêu, để vợ có những phút trải lòng mình.
Sẽ không phải là một giấc mơ phải không anh? Nụ cười em tươi như hoa, rạng rỡ tỏa sáng bên anh mùa hè này…. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn như vậy thôi đấy!
Có đôi khi, anh có nghĩ tới người phụ nữ khác thì chỉ trong phút giây rồi quay lại nghĩ trọn về em nhé, ông xã ạ.
Hàng thùy dương vẫn xanh mướt, biển vẫn xanh, nắng vàng và cát trắng… Tất cả đang đợi em và anh trong mùa hè đáng nhớ này…
Trở ngược về 20 năm trước, một ngày mưa, một chàng sinh viên CNTT đã lấy hết can đảm để tỏ tình với cô bạn cùng lớp đại học của mình.