Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Công Lý chia sẻ hình ảnh bằng khen ông xã nhận được và  xúc động cho biết: "Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả vỗ tay rất to. Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả, tôi nhìn từ cánh gà cũng muốn khóc". 

Công Lý nhận bằng khen cống hiến của chương trình 'Gặp nhau cuối năm'

NSND Công Lý nhận bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình "Gặp nhau cuối năm". Ảnh: FBNV. 

Vợ nghệ sĩ Công Lý còn tiết lộ Xuân Bắc khóc khi thấy Công Lý trở lại với chương trình.

"Anh Xuân Bắc có nói với tôi phía sau hậu trường: "Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà nước mắt anh trào ra"... Cách anh Quang Thắng, anh Quốc Khánh động viên anh Lý ăn uống, hay anh Thái Phạm cõng anh Lý chạy trong cánh gà... chỉ những điều nhỏ đó khiến tôi càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều. Hơn hết, tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng là khán giả luôn yêu mến, chờ đợi anh Lý!

Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới, chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu", Ngọc Hà xúc động bày tỏ.

Công Lý nhận bằng khen cống hiến của chương trình 'Gặp nhau cuối năm'

Xuân Bắc và Công Lý có dịp hội ngộ trong chương trình Táo Quân 2023. Ảnh: Báo Vietnamnet. 

Chia sẻ với báo VietNamNet trong một bài phỏng vấn gần đây, NSND Công Lý bày tỏ sự hồ hởi khi gặp lại ê-kíp Táo Quân đã gắn bó 20 năm qua. Vì đang dần bình phục nhưng chưa thể đáp ứng cường độ biểu diễn và luyện tập như xưa nên anh được đặc cách và tham gia một vai đặc biệt để tri ân khán giả.

Kể từ lần đầu xuất hiện vào 2003, "Gặp nhau cuối năm" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam vào mỗi đêm giao thừa Tết Nguyên đán hàng năm. Năm nay, "Táo quân 2023" sẽ quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung khiến nhiều khán giả vô cùng mong chờ.

  • Bài viết: Thúy Vũ (Tổng hợp)
  • Theo Đời sống Plus 10/01/2023