Thứ ba, 20/04/2021 | 13:00
RSS
Từ việc bỏ hoang bị Thanh tra Chính phủ đề nghị thu hồi, dự án Legacy Hill Hòa Bình "về tay" một doanh nghiệp mới 5 "tháng tuổi" nhưng thuộc một "tay chơi" địa ốc nhiều tham vọng là An Thịnh Group.
Chào Xuân Tân Sửu 2021, Phuc Khang Corporation vừa khánh thành công viên bền vững - Công viên hoa Xuân tại Dự án Diamond Lotus Riverside.
Dự án Làng Sen Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 6/2020.
Tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 vào ngày 23/8 vừa qua, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation xuất sắc được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng.
Ngày 26/3/2021, Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2020-2021 và Tọa đàm BĐS mùa Xuân đã diễn ra tại Hà Nội. Dự án Diamond Lotus Riverside được phát triển bởi Phuc Khang Corporation đã được bình chọn là 1 trong Top 5 dự án CTX tốt nhất 2020.
Theo khảo sát của PV Dân Việt, giá đất tại TP Vinh (Nghệ An) từ trước và sau Tết Nguyên đán đã tăng gấp 2 lần. Giá đất tại địa phương này hiện dao động ở mức 50-60 triệu đồng/m2, có nơi 80 triệu đồng/m2.
The Sol City – Thành phố vệ tinh đáng sống nhất Nam Sài Gòn vừa được bình chọn trong “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng năm 2021” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam – Reatimes tổ chức.
Nhà chức trách địa phương khẳng định chưa cấp phép xây dựng cho dự án chung cư C-River View. Tuy nhiên, nhiều tháng nay phần hầm móng của dự án này đã được đào hầm, đóng nhiều cọc nhồi để chuẩn bị cho việc làm móng.
Sau khi vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards, DKRA Vietnam thừa thắng “mang chuông đi đánh xứ người” và tiếp tục được vinh danh ở Dot Property Southeast Asia Awards cuối năm 2020.
Sang tên sổ đỏ là một quy trình pháp lý quan trọng trong giao dịch đất đai. Tuy nhiên, thủ tục này như thế nào và làm sao để tránh mất tiền oan thì không phải ai cũng biết.
Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation lọt vào TOP doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020 nhờ đáp ứng hơn 100 tiêu chí khắt khe về chỉ số doanh nghiệp bền vững.
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ đã trở thành động lực to lớn, thúc đẩy sức vươn vai Phù Đổng của thị trường bất động sản Tây Ninh trong những năm qua!
Xây dựng hàng trăn căn nhà dạng liền kề, biệt thự nhưng không hề có đánh giá tác động môi trường (ĐTM) đó là những gì đang diễn ra tại dự án The Manor Central Park của chủ đầu tư Bitexco.
7 tháng đầu năm 2020 do tác động của dịch bệnh thị trường bất động sản nhà ở Đà Nẵng chứng kiến sự sụt giảm mạnh ở hầu hết các phân khúc.
Trong bối cảnh ngày càng thiếu vắng căn hộ hạng C, các căn hộ có diện tích nhỏ và giá bán vừa túi tiền luôn thu hút sự quan tâm của toàn thị trường bất động sản từ chủ đầu tư cho đến khách hàng.
Xem theo ngày