Thứ ba, 27/07/2021 | 04:40
RSS
Những người trong ngành nhận định, thị trường bất động sản năm 2021 đang nhận được nhiều xung lực phát triển hơn năm 2020. Nhà liền thổ được quan tâm nhiều hơn, vì đây là phân khúc có nhiều triển vọng trong thời gian tới. Những người trong ngành nhận định, thị trường bất động sản năm 2021 đang nhận được nhiều xung lực
Dịch Covid bùng phát trở lại, một lần nữa cho thấy vai trò quan trọng của không gian sống riêng tư, an toàn.
Đầu năm 2021, sự kiện ra mắt dự án căn hộ I Tower Quy Nhơn đã diễn ra, với sự có mặt của gần 2.000 khách hàng, giới đầu tư cùng nhiều công ty môi giới nổi tiếng và sự hiện diện của chủ đầu tư. Đây là dự án tổ hợp căn hộ và dịch vụ cao cấp đang được mong đợi nhất thị trường bất động sản ven biển miền Trung.
Giá thuê đất tại các khu công nghiệp trên cả nước tăng cao, đạt mức USD107/m2/chu kỳ thuê trong quý 1/2021, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm ngoái.
La Villa Green City được kỳ vọng trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất trung tâm thành phố Tân An nhờ sở hữu vị trí giao thương đắc địa và loạt tiện ích hiện đại, đặc quyền.
Giới quan sát thị trường và những người trong ngành nhận định phân khúc nhà liền thổ xây sẵn - bao gồm biệt thự và nhà phố - đang cho thấy khả năng sinh lời khá cao. Tại TPHCM, các giao dịch vẫn tập trung ở những dự án đã bàn giao, có vị trí kết nối tốt và có mức giá trên dưới 10 tỷ đồng/căn.
Từ việc bỏ hoang bị Thanh tra Chính phủ đề nghị thu hồi, dự án Legacy Hill Hòa Bình "về tay" một doanh nghiệp mới 5 "tháng tuổi" nhưng thuộc một "tay chơi" địa ốc nhiều tham vọng là An Thịnh Group.
Bên cạnh lợi thế vị trí và chất lượng sản phẩm, West Lakes Golf & Villas thu hút nhà đầu tư bởi giá bán cực kỳ hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt với giá chỉ từ 800 triệu đồng.
UBND TP Thanh Hóa vừa ban hành văn bản chỉ đạo nhằm ổn định thị trường bất động sản, tránh đầu cơ, gây "sốt" đất ảo.
Đây cũng là chương trình đầu tiên trong chuỗi Workshop văn hóa Nhật Bản do Phòng Nghiên cứu và Phát triển Văn Hóa Phuc Khang Corporation triển khai.
Chào Xuân Tân Sửu 2021, Phuc Khang Corporation vừa khánh thành công viên bền vững - Công viên hoa Xuân tại Dự án Diamond Lotus Riverside.
Dự án Làng Sen Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 6/2020.
Tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 vào ngày 23/8 vừa qua, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation xuất sắc được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng.
Ngày 26/3/2021, Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2020-2021 và Tọa đàm BĐS mùa Xuân đã diễn ra tại Hà Nội. Dự án Diamond Lotus Riverside được phát triển bởi Phuc Khang Corporation đã được bình chọn là 1 trong Top 5 dự án CTX tốt nhất 2020.
Xem theo ngày