Thứ ba, 07/04/2020 | 16:04
RSS
Bộ trưởng Y tế New Zealand David Clark đã nộp đơn xin từ chức sau khi cùng gia đình đi biển giữa lệnh phong tỏa chống dịch Covid-19 của nhà nước.
Theo lời tố cáo của Pakistan, Trung Quốc đã cam kết viện trợ cho quốc gia Nam Á này khẩu trang N95 để đối phó với Covid-19, nhưng những gì họ nhận được là khẩu trang kém chất lượng làm từ “vải đồ lót”.
Bất chấp dịch bệnh chưa dứt, du khách Trung Quốc vẫn chen chúc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng.
Ngày 6/4, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã được chuyển vào phòng chăm sóc tích cực, khi các triệu chứng về Covid-19 của ông diễn biến xấu.
Thủ tướng Ireland Leo Varadkar đã đăng ký trở lại đội ngũ y tế và làm việc mỗi tuần một ca trong lĩnh vực ông có chuyên môn để ngăn chặn dịch Covid-19.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay 6/4/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày.
Ngày 5/4, Giám đốc Sở Y tế Scotland Catherine Calderwood đã buộc phải từ chức sau vi phạm khuyến cáo ở nhà do chính mình đặt ra.
Do sốt cao cùng các triệu chứng bệnh Covid-19 còn kéo dài dai dẳng trên 10 ngày, Thủ tướng Anh đã chính thức nhập viện.
Ngày 4/4, Trung Quốc ghi nhận thêm 30 ca nhiễm mới, trong khi trước đó con số này chỉ là 19 ca.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay chủ nhật ngày 5/4/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Hôm 4/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo rằng tuần tới sẽ là thời điểm khó khăn nhất của nước này và sẽ có rất nhiều người chết.
Tại Anh vừa ghi nhận trường hợp em bé nhỏ tuổi nhất tử vong vì Covid-19. Số số ca tử vong ở Anh hiện đã tăng lên hơn 4.300 người.
Italy đang có số ca tử vong thấp hơn trong những ngày gần đây và số bệnh nhân phải điều trị tích cực đã giảm, Cơ quan Bảo vệ công dân nước này cho biết.
Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch cấp miễn phí thuốc chữa cúm Avigan cho các quốc gia đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.
Xem theo ngày