Thứ tư, 30/09/2020 | 01:54
RSS
Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây cho biết ông sẽ tiêm vaccine ngừa Covid-19 Sputnik V trước khi đến thăm Seou, Hàn Quốc.
Mới đây, Nga đã gửi lô vaccine Covid-19 Sputnik V đầu tiên đến Belarus để thử nghiệm lâm sàng.
Các vụ nổ tại cảng Beirut đã làm 163 trường học bị phá hủy, khiến 25% trẻ em nơi đây không thể đến trường.
Chiếc cầu vượt dành cho người đi bộ đã đổ sập xuống một địa điểm tổ chức sự kiện của một công ty tại vùng ngoại ô thủ đô Moskva khiến hơn 50 người bị thương.
Kết quả thử nghiệm ở loài chồn sương cho thấy thuốc xịt mũi INN-051 của Ena Respiratory đã làm giảm tới 96% nồng độ virus SARS-CoV-2 trong cơ thể người bệnh.
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất ngày hôm nay thứ 2 ngày 28/9/2020. Tin tức an ninh quốc tế nóng nhất trong ngày hôm nay.
Bắt đầu từ 12h đêm 27/9, thành phố Melbourne của Australia bước vào giai đoạn 2 của trong lộ trình nới lỏng các biện pháp phong tỏa.
Mới đây, một vụ thảm sát trong quán bar ở bang Guanajuato, miền trung Mexico đã khiến 11 người thiệt mạng và một phụ nữ bị thương.
Một tai nạn hầm mỏ xảy ra ở tây nam Trung Quốc khiến 16 thợ mỏ thiệt mạng, 1 người trong tình trạng nguy kịch.
Đài tưởng niệm đầu tiên của Brazil để tưởng nhớ những bệnh nhân chết vì đại dịch Covid-19 vừa được hoàn thành.
Giới chức hạt Luzerne xác nhận một nhân viên thời vụ đã vứt 9 phiếu bầu qua thư, bao gồm 7 phiếu bầu cho Tổng thống Trump vào thùng rác.
Ngày 25/9, một máy bay vận tải An-26 của quân đội Ukraine chở học viên quân sự bị rơi khiến ít nhất 22 người thiệt mạng.
Chính quyền địa phương xác nhận vụ cháy tại cơ sở Huawei ở thành phố Đông Hoản, Trung Quốc có thiệt hại về người.
WHO cho rằng mật độ dân số thấp, khí hậu nóng ẩm cùng cơ cấu dân số trẻ là những nguyên nhân giúp khu vực này vượt qua giai đoạn đỉnh dịch Covid-19.
Xem theo ngày