Thứ năm, 29/07/2021 | 15:02
RSS
Bộ tranh của “chàng trai vẽ thơ” Lai Thượng Hưng đã nhận được nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng khi khắc họa mong ước về cuộc sống khỏe mạnh qua góc nhìn trẻ thơ.
“Tôi nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo số tiền đã chuyển về tài khoản do Công ty Tân Hiệp Phát gửi mà bủn rủn tay chân. Tôi phải tự “đánh” vào người mấy cái xem có phải đang mơ không vì quá bất ngờ”, tài xế ở Cần Thơ chia sẻ.
Những bạn trẻ vốn thích “xê dịch”, mong muốn kết nối và trải nghiệm, nay “nhà ai nấy ở”. Không để mình buồn chán, nhiều bạn trẻ đã thực sự trở thành “đại sứ” cho lối sống khỏe mạnh. Không chỉ vậy họ còn lan tỏa điều này cộng đồng qua chiến dịch có tên “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe mạnh"
Cửa Composite có ưu điểm vượt trội nào hay cửa gỗ Composite loại nào tốt?... là những câu hỏi khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được câu trả lời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời hài lòng nhất!
Quà tặng không chỉ là vật để bày tỏ tình cảm, thành ý, mà còn là một nghệ thuật trong giao tiếp. Dòng sản phẩm bút máy Parker do Leon Dio cung cấp chính là một sự gợi ý hoàn hảo, nó sẽ giúp bạn thể hiện sự kính trọng đối với cấp trên, đối tác.
Mùa hè giãn cách “năm Covid” thứ 2, nhiều bậc cha mẹ “đa-zi-năng” đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép đó là: vừa giữ gìn, tăng cường sức khỏe cho các con trong mùa dịch, vừa tạo ra những trải nghiệm lý thú, giúp con học hỏi được nhiều điều hay, ý nghĩa dù chỉ nghỉ hè ở nhà!
May mắn trúng giải thưởng 1,2 tỷ đồng trong chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát nhưng chị La Lan Thị Bông đã từ chối nhận giải thưởng giá trị này.
Sữa đặc Ông Thọ là một trong 5 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ngành hàng sữa và các sản phẩm từ sữa ở trong nước(*), đồng thời xuất khẩu tới 21 thị trường quốc tế.
Trong suốt chặng đường phát triển, Vinamilk luôn xem sự minh bạch, chuyên nghiệp là nền tảng cốt lõi trong hoạt động quản trị. Không chỉ giúp Vinamilk củng cố niềm tin cho các bên liên quan, cam kết này còn góp phần nâng cao uy tín của cộng đồng doanh nghiệp Việt, thúc đẩy kinh tế quốc gia tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế.
Các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu, dịch bệnh, tài nguyên cạn kiệt… đã và đang tác động rất lớn đến nền kinh tế và chính “sức khỏe” của mỗi doanh nghiệp. Không còn là việc “nên làm”, phát triển bền vững đã trở thành con đường bắt buộc nếu muốn tồn tại, vượt qua giai đoạn hiện tại và để đi xa hơn trong tương lai.
Chiều 12/7, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu theo chu kỳ 15 ngày/lần.
Theo các bác sĩ da liễu, chăm sóc da tại nhà vẫn chưa đủ. Làn da cần được chăm sóc thăm khám tại cơ sở làm đẹp mỗi tháng ít nhất 1-2 lần, để đảm bảo làn da luôn khỏe đẹp không tỳ vết. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn, hãy lựa chọn những nơi uy tín như Thẩm mỹ viện Seoul Spa.
Trong thời buổi công nghệ hiện đại, máy tính công nghiệp dần trở thành một phần quan trọng không thể thiếu được trong việc điều khiển và vận hành hệ thống của các doanh nghiệp sản xuất.
Nam Long là một trong những nhà đầu tư xuất sắc được Forbes bình chọn là doanh nghiệp bất động sản niêm yết tốt nhất 2020. Hiện tại, Nam Long đã và đang nắm trong tay nhiều dự án rất có giá trị. Hai trong số dự án được nhiều người biết đến nhiều nhất là căn hộ Akari city và Mizuki park.
Những chuyến xe của Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vẫn tỏa khắp 3 miền đất nước, tiếp nối hành trình mang niềm vui uống sữa đến với các em nhỏ tại nhiều mái ấm, trung tâm bảo trợ trên cả nước. Những ngày hè “mùa giãn cách”, nhờ món quà nhỏ ấy, mà bỗng vui thật vui!
Xem theo ngày