Thứ tư, 25/01/2023 | 10:09
RSS
Những năm gần đây, thị trường đã chứng kiến sự phát triển đầy mạnh mẽ của Tiktok. Đây cũng dần trở thành một kênh bán hàng rất hiệu quả. Vì thế mà nhiều người đã lựa chọn mua lại các kênh tiktok có lượt tương tác cao để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Và nếu có ý định mua nick tiktok thì bạn không thể bỏ qua những lưu
Một nhân viên trong chuỗi cung ứng toàn cầu tên Dhirendra Prasad, 52 tuổi đã thừa nhận lừa dối Apple, gian lận hơn 17 triệu USD và đang phải đối mặt với án tù 20 năm.
Hãng xe điện Tesla đang đối mặt với điều tra hình sự của Bộ Tư pháp Mỹ sau nhiều vụ tai nạn gây chết người liên quan công nghệ xe tự lái Autopilot.
Lãnh đạo Apple cho biết công ty sẽ tuân thủ quy định về chuẩn sạc từ Liên minh châu Âu, đồng nghĩa với việc cổng Lightning bị loại bỏ.
Theo một số nguồn tin trong ngành, thương vụ mua lại mạng xã hội Twitter của tỷ phú Elon Musk đang được xúc tiến và dự kiến hoàn tất vào ngày 28/10.
Nhiều người sử dụng thuê bao MobiFone ở khu vực phía Nam cho biết điện thoại bị mất sóng, mất liên lạc trong sáng nay (24/10).
Apple đã yêu cầu ít nhất một nhà cung ứng linh kiện ở Trung Quốc ngừng sản xuất linh kiện cho mẫu điện thoại iPhone 14 Plus do doanh số không đạt kỳ vọng.
Theo thống kê tại Việt Nam năm 2019, cứ mỗi 45 phút lại có một website bị tấn công. Website bị tấn công không chỉ gây bất tiện cho người dùng, mà còn khiến các doanh nghiệp bị ảnh hưởng về kinh doanh, thương hiệu…
Nhiều người dùng bất ngờ vì tài khoản Facebook của mình bị giảm lượng lớn lượt theo dõi. Dưới đây là chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này, mọi người cùng tham khảo nhé!
Xem theo ngày