Thứ hai, 28/09/2020 | 02:33
RSS
Index là viết tắt của từ Indexing. Đây là một thuật ngữ quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất trong SEO. Nhưng nhiều người chưa thực sự hiểu rõ Index là gì? Và cách kiểm tra dữ liệu đã được Google index.
Logistics là gì? Đây không chỉ đơn thuần là giao hàng như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu những điều cơ bản về Logistics nhé!
Vừa qua, Samsung đã chính thức nộp bằng sáng chế mô tả công nghệ cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh trong suốt.
Theo nhiều thông tin rò rỉ mới đây, iPad Air 4 có thể sẽ được cho ra mắt vào ngày mai (8/9) theo phương thức trực tuyến.
Samsung Galaxy A21s đã khiến dân tình phải chú ý bởi nó được trang bị bảng thông số kỹ thuật ấn tượng trong một mức giá dễ chịu. Tuy nhiên, Galaxy A21s vẫn được đánh giá có camera tốt nhưng hiệu suất kém.
Theo đó, 20% ​​sản lượng Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam, tương đương với 140.000 đến 160.000 chiếc điện thoại gập mới.
Xe sedan hạng B Toyota Vios 2021 mới được nâng cấp thiết kế và trang bị nhiều tính năng hiện đại.
Người dùng Samsung lại một lần nữa phải đau đầu khi các sản phẩm mới như Galaxy Tab S7 hay Galaxy Note20 Ultra mới đây đều xuất hiện lỗi màn hình xanh.
Trong tháng 8 này, Ford EcoSport tiếp tục được các đại lý giảm giá lên đến 85 triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ trong phân khúc SUV.
Galaxy Note 20 có thể sẽ là mẫu điện thoại cuối cùng của dòng máy Galaxy Note. Việc loại bỏ dòng máy này vốn đã nằm trong kế hoạch của Samsung.
Apple nhiều khả năng sẽ tiến hành dừng sản xuất dòng iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone XR sau khi iPhone 12 chính thức ra mắt
Microsoft Internet Explorer chính thức tròn 25 tuổi vào năm nay. Tuy nhiên, trình duyệt huyền thoại này sẽ bị “khai tử” vào cuối năm 2021.
Audi Việt Nam vừa công bố đợt triệu hồi mới với 69 chiếc xe Audi A3 do có hiện tượng dầu rò rỉ từ hộp số ly hợp kép 7 cấp
Tổng thống Mỹ Donald Trump, mới đây đã lập tài khoản trên đối thủ lớn nhất của TikTok và tự nhận mình là "chuyên gia công nghệ".
Một số người dùng cho biết, Galaxy Note20 của họ có hiện tượng đọng hơi nước trên ống kính khi có sự thay đổi môi trường đột ngột.
Xem theo ngày