Thứ bảy, 04/12/2021 | 04:38
RSS
YouTube đã thông báo sẽ ẩn số lượt “dislike”(không thích) hiển thị trên tất cả các video của mình, trong đó tuyên bố rằng họ muốn hạn chế “hành vi công kích người sáng tạo”.
Phần mềm khôi phục dữ liệu trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng nhưng việc khôi phục dữ liệu đòi hỏi bạn cần chọn lựa cho mình đúng loại phần mềm và cần có những kiến thức am hiểu về hoạt động của ổ cứng, hệ điều hành… Nếu chưa có cho mình những kinh nghiệm nhất định, bạn có thể tham khả trong bài viết dưới đây.
"Ông trùm" này chiếm tới 27% trên tổng số 111,5 triệu ổ SSD được xuất xưởng trong năm 2020, bỏ xa vị trí thứ 2 (chỉ chiếm 8%).
Ký số từ xa không cần sử dụng USB Token, có tốc độ ký nhanh hơn và an toàn hơn.
Thay vì sử dụng những chiếc máy tính bàn cồng kềnh và thật bất tiện khi bạn phải di chuyển thì laptop cũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng và thương hiệu mà quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và đạt chất lượng cao.
Thời gian gần đây, xuất hiện một số website giả mạo Bộ Y tế cung cấp những thông tin sai lệch về việc hỗ trợ tiêm chủng vắc xin Covid-19 và lừa đảo tiền cứu trợ, ủng hộ.
Facebook, Twitter và YouTube của Alphabet đã bị các nhà lập pháp Mỹ phân trần về cách nội dung thông tin của người dùng được chia sẻ và làm nổi bật trên nền tảng mạng xã hội này, thông qua các thuật toán mà một thượng nghị sĩ cho rằng, nó có thể bị lạm dụng và đưa chúng ta vào "buồng dội âm cực độc”.
Apple lại một lần nữa phải đối diện với tòa án, nơi iTunes Store đang được cho là gây hiểu lầm cho người tiêu dùng.
Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, 5 nhà mạng gồm: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và I-Telecom đã triển khai các giải pháp truyền thông và kỹ thuật để ngăn chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại và ngăn chặn cuộc gọi rác quấy rối người tiêu dùng.
Nếu trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại Iphone của bạn bị nóng một cách bất thường và kéo dài, rất có thể máy đang gặp vấn đề hoặc các lỗi nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân khiến Iphone bị nóng là gì trong bài viết ngay sau đây.
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh Thị trường của Vương quốc Anh đã cáo buộc Facebook chiếm độc quyền cung cấp ảnh GIF toàn cầu.
Các thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ dự kiến sẽ cho CEO các gã công nghệ khổng lồ bước vào một trận chiến mới, liên quan đến việc lan truyền thông tin sai lệch trên nền tảng của họ, vốn là chủ đề nóng bỏng trong mùa đại dịch và cuộc bầu cử Mỹ vừa qua.
Apple đang nghiên cứu cách sử dụng các phương pháp cảm biến mới để phát hiện dấu hiệu ban đầu của pin bị phồng, và làm thế nào để không chỉ cho người dùng biết rằng nó đang xảy ra mà còn có cách ngăn chặn nó.
Sau Indonesia thì Thái Lan và Việt Nam ghi nhận nhiều sự cố tấn công lừa đảo nhất khu vực.
Xem theo ngày