Thứ năm, 13/05/2021 | 09:22
RSS
Facebook, Twitter và YouTube của Alphabet đã bị các nhà lập pháp Mỹ phân trần về cách nội dung thông tin của người dùng được chia sẻ và làm nổi bật trên nền tảng mạng xã hội này, thông qua các thuật toán mà một thượng nghị sĩ cho rằng, nó có thể bị lạm dụng và đưa chúng ta vào "buồng dội âm cực độc”.
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh Thị trường của Vương quốc Anh đã cáo buộc Facebook chiếm độc quyền cung cấp ảnh GIF toàn cầu.
Các thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ dự kiến sẽ cho CEO các gã công nghệ khổng lồ bước vào một trận chiến mới, liên quan đến việc lan truyền thông tin sai lệch trên nền tảng của họ, vốn là chủ đề nóng bỏng trong mùa đại dịch và cuộc bầu cử Mỹ vừa qua.
Apple đang nghiên cứu cách sử dụng các phương pháp cảm biến mới để phát hiện dấu hiệu ban đầu của pin bị phồng, và làm thế nào để không chỉ cho người dùng biết rằng nó đang xảy ra mà còn có cách ngăn chặn nó.
Sau Indonesia thì Thái Lan và Việt Nam ghi nhận nhiều sự cố tấn công lừa đảo nhất khu vực.
Theo các báo cáo mới đây, Clayton Helkenberg và vợ anh, Heather, một người đam mê lặn đã phát hiện ra một chiếc iPhone 11 dưới đáy hồ Harrison ở Canada. Sau khi trục vớt và vệ sinh thì điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Họ đã mở nguồn thành công cho chiếc điện thoại và cuối cùng đã tìm được chủ nhân.
Ngày 3/3, trang web DownDetector cho biết, Netflix đang gặp sự cố và ngừng hoạt động trên toàn Vương quốc Anh.
Vì thực tế trên, việc thông tin đến người dân cách sử dụng Internet đúng và an toàn là rất quan trọng.
Các cơ quan, tổ chức, doanh phải tăng cường giám sát và sẵn sàng phương án xử lý khi phát hiện có dấu hiệu bị khai thác, tấn công mạng bởi 4 lỗ hổng bảo mật mới trong Microsoft Exchange Server.
Điện thoại Nokia “cục gạch” vẫn được giới buôn ma túy tại Anh và nhiều nước phát triển ưa chuộng. Vì sao họ lại thích những chiếc điện thoại đã lỗi thời như vậy thay vì iPhone hay các smartphone Android đời mới hiện nay?
Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã rất thất vọng khi mở khui hàng và phát hiện ra chiếc iPhone 12 Pro Max mới của mình đã bị đánh tráo bằng một hộp sữa chua vị táo.
Nếu đang vừa lòng với iPhone 11 thì mẫu iPhone này chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về mức độ hài lòng của mình.
Trong thời đại mà bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng sở hữu trang web riêng thì chỉnh sửa website là vấn đề cần được quan tâm. Tuy nhiên, khi nào nên sửa lỗi, những lỗi thường gặp khi chỉnh sửa website là gì, quy trình sửa lỗi ra sao lại là điều không phải ai cũng hiểu.
Giám đốc điều hành Huawei Ren Zhengfei vừa lên tiếng thừa nhận rằng Apple có thiết bị cầm tay 5G tốt nhất hiện nay.
Nhiều "ông lớn" công nghệ Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng về cả doanh thu và lợi nhuận so với năm liền trước, mặc cho những tác động của đại dịch COVID-19.
Xem theo ngày