Thứ bảy, 31/07/2021 | 10:11
RSS
Chọn sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da mụn là mối quan tâm của không ít người. Để chọn đúng loại sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da mụn, cần nắm rõ một số nguyên tắc căn bản.
Sau sinh nên ăn gì để bồi dưỡng cơ thể, phòng tránh hậu sản cũng như tốt sữa giúp bé tăng cân là nỗi trăn trở của không ít người. Giải đáp bài toán này không hề khó.
Mảng bám chân răng lâu dần sẽ hình thành cao răng và gây các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng. Có nhiều biện pháp đơn giản giúp làm sạch mảng bám chân răng ngay tại nhà.
Da nhờn, mặt bóng dầu là nỗi ám ảnh của không ít người. Do vậy, chọn đúng sữa rửa mặt cho da nhờn là điều vô cùng quan trọng khi chăm sóc da.
Chọn đúng sữa rửa mặt cho da mụn ẩn là điều quan trọng nhất trong các bước chăm sóc da. Bởi làm sạch da đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa và hạn chế mụn ẩn xuất hiện.
Đau đầu tiền đình là một tình trạng thần kinh khá phổ biến. Cách nhận biết cơn đau đầu rối loạn tiền đình và các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.
Da khô nhạy cảm sẽ càng khô sần, thậm chí nứt nẻ, nhanh lão hóa nếu không rửa mặt đúng cách. Vậy lựa chọn sữa rửa mặt dịu nhẹ cho da khô như thế nào mới chuẩn?
Da nhạy cảm rất khó chăm sóc bởi dễ bị kích ứng, mẩn đỏ, nổi mụn dai dẳng. Vậy, chăm sóc da nhạy cảm dễ nổi mụn cần phải lưu ý điều gì?
Có câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, thế nhưng rất ít người biết được vai trò của răng miệng và tầm quan trọng của việc bảo vệ răng miệng đúng cách.
Rát họng ho khan là triệu chứng khiến nhiều người lo lắng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát như hiện nay. Rát họng ho khan là dấu hiệu bệnh gì?
Thói quen hàng ngày chính là biện pháp tốt nhất để bảo vệ bạn và gia đình cùng toàn xã hội qua đại dịch Covid-19 hoành dành dữ dội một cách đảm bảo và an toàn.
Chế độ ăn uống có thể giúp giảm viêm, giảm đau nhưng cũng có thể khiến tình trạng viêm tăng nặng. Vậy người bị đau họng nên ăn gì, kiêng gì để nhanh khỏi bệnh?
Hầu như ai cũng từng bị chóng mặt hoa mắt nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì cần lưu ý bởi rất có thể đây là dấu hiệu cơ thể đang “kêu cứu”.
Đau nhức răng khôn là hiện tượng rất thường gặp ở người trưởng thành. Nguyên nhân gây ra vấn đề này và giải đáp thắc mắc cho bạn “Mọc răng khôn đau nhức phải làm sao?”.
Xem theo ngày