Thứ ba, 07/04/2020 | 17:33
RSS
5 chú ý bạn cần lưu tâm khi sử dụng những khu vệ sinh công cộng, để bảo vệ sức khỏe bản thân thật tốt trong mùa dịch Covid-19.
Theo thống kê của Tổ chức tư vấn tình dục Anh Quốc, các vấn đề về sinh lý nữ ảnh hưởng tới 33% phụ nữ ở độ tuổi thanh niên tới trung niên, và 50% ở phụ nữ lớn tuổi.
Thói quen nuôi và đắp móng tay giả được các chuyên gia Anh liệt kê vào ‘danh sách đen’ những thói quen nguy hiểm mùa Covid-19.
Giữa vô vàn loại sữa rửa mặt nhập khẩu và sản xuất nội địa, tuýp sữa rửa mặt Lenka có hình thức chẳng hề bắt mắt (có thể nói là nhạt nhòa) nhưng tại sao lại được nhiều người tin chọn như vậy? Có bí mật gì nằm trong loại sữa rửa mặt đó?
Các chuyên gia đánh giá mãn kinh là “cửa ải” gian khó mà mọi phụ nữ cần phải vượt qua, nhưng bị mãn kinh sớm còn tồi tệ hơn nhiều. Vậy, mãn kinh sớm là gì?
Có thể nói chăm sóc da là việc không thể thiếu với mỗi chị em phụ nữ. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với nhóm những sản phẩm chăm sóc da mà bác sĩ da liễu khuyên không nên dùng.
Theo trang Bold Sky, 10 vật dưới đây là nơi chứa nhiều vi trùng nhất tại nơi làm việc, bạn cần đề phòng để bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
Những độc tố đi vào cơ thể qua thực phẩm, môi trường sống, thuốc lá… sẽ được gan thanh lọc và đào thải. Tuy nhiên, chất độc có thể tích tụ trong gan gây suy giảm chức năng gan. Để giải quyết bài toán này, bạn hoàn toàn có thể dùng thực phẩm giải độc gan!
Để trẻ em không bị ảnh hưởng về tinh thần và sức khỏe trong mùa dịch, Tổ chức Y tế thế giới đưa ra những lời khuyên cho phụ huynh xung quanh việc chăm sóc con trẻ.
Làn da tuổi trung niên đã yếu đi rất nhiều so với thời con gái, nên việc lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp là hết sức cần thiết để tránh làm nặng nề thêm những tổn thương của da đồng thời vẫn đảm bảo việc làm sạch da dịu nhẹ và cấp ẩm cần thiết.
Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, việc rửa tay thường xuyên là biện pháp cơ bản nhất để phòng dịch.
Điều kiện vệ sinh nhà ở, chỗ làm kém làm tăng đáng kể nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Vậy ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân, thì vệ sinh nơi ở, nơi làm việc là biện pháp cần thiết.
Thống kê cho thấy có tới 80% phụ nữ bị mất cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh, kể cả là sinh con so hay con rạ. Tình trạng này gây ra những vấn đề như nám sạm da, rụng tóc, khô âm đạo, giảm ham muốn, trầm cảm… ở người phụ nữ, ảnh hưởng trực tiếp tới mối quan hệ xung quanh và cuộc sống cá nhân.
Để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch Covid-19 khi đi máy bay, mọi người nên chú ý những điều dưới đây.
Xem theo ngày