Thứ năm, 24/01/2019 | 06:13
RSS
Chị Thủy đang cố cân đối số tiền thưởng của chồng để chi tiêu cho dịp Tết, thì chồng chị lại chủ động đưa ra kế hoạch khiến chị “không thốt thành lời”.
Không ai mong muốn mình bị phản bội nhưng khi số phận gọi tên thì tôi cũng chỉ còn biết tìm cách giải quyết sao cho thật hợp lý.
Chú mèo tiên tri nổi tiếng lại "tái xuất giang hồ" và đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu Hàn Quốc - Bahrain trong khuôn khổ vòng 1/8 ASIAN Cup diễn ra vào tối hôm nay.
Ông chồng sau khi liên hoan tất niên, đi khai sinh cho con gái đã "bê" nguyên tên gọi ở nhà vào giấy khai sinh khiến nhiều người không thể nhịn cười.
Trong trận gặp Trung Quốc tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, HLV của Thái Lan đã tung những đồng xu lạ xuống nhiều vị trí trên sân nhưng đã bị nhân viên thu hồi.
Tên cướp vừa giật được tài sản của 2 người phụ nữ đang chạy xe máy, trong lúc bỏ chạy, hắn bất ngờ bị chặn đầu xe ngã nhào.
Nhu cầu gối chăn của chồng chỉ bình thường, trong khi tôi lại có nhu cầu cao nên mỗi lần chồng làm mình làm mẩy giận dỗi, tôi lại là người "thiệt".
Duy Mạnh nửa đùa nửa thật tiết lộ thu nhập khủng của Đức Chinh kiếm được cho mỗi post trên Facebook khiến nhiều người choáng.
Chú mèo tiên tri nổi tiếng này đã đưa ra dự báo về đối thủ của ĐT Việt Nam tại trận đấu Tứ kết sắp tới.
Trong vòng 1 tháng, cô gái 23 tuổi đã tăng thu nhập của mình lên 4 lần đã khiến nhiều người nể phục.
Mức đóng góp này không chia đôi bằng nhau mà tuỳ theo thu nhập của mỗi người, ai có khả năng đóng góp cao hơn càng tốt. Ngoài ra phải có một "ngân sách dự phòng" tức là tiền để dành phòng khi khó khăn, hàng tháng mỗi người góp vào bao nhiêu.
Trúng vé số chục tỷ đồng, cụ ông 74 tuổi vội vã ly thân người vợ 69 tuổi của mình và chuyển đến ở cùng một cô gái 18 tuổi.
Bao năm qua, mọi chuyện tôi có thể nghe anh, thông cảm với anh, nhưng riêng chuyện ăn Tết thì đến năm nay tôi không thể nào chịu đựng được nữa.
Vụ tai nạn xảy ra quá nhanh và hậu quả để lại nặng nề khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.
Xem theo ngày