Thứ hai, 21/10/2019 | 23:14
RSS
Anh luôn rao giảng về bài học tiết kiệm chi tiêu khiến tôi "phát điên" với những triết lý đến mức hà tiện của anh.
Gần đây, một tài khoản Facebook chia sẻ về tổng chi tiêu trong 1 tháng cho gia đình 3 người của mình khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Theo đó, với mức thu nhập bình quân 6 triệu/tháng tại Hà Nội, gia đình gồm 2 vợ chồng và 1 con nhỏ chỉ chi tiêu khoảng 6,5 triệu/tháng làm không ít người bất ngờ.
Cô em chồng đành hanh lắm, nhưng không ngờ cô ấy đã "đánh ghen" rất khéo để giữ hạnh phúc cho chị dâu mà rất lâu sau này chồng mới kể lại...
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, những người nhiều tiền trong xã hội và các cầu thủ nổi tiếng hiện nay toàn yêu hot girl là điều hoàn toàn bình thường.
Loạt ảnh chế chị em đòi quà ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khiến cho cư dân mạng được một phen bật cười nghiêng ngả.
Dưới đây là địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 18-20/10/2019 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Gửi lời chúc cùng với món quà ý nghĩa là một trong những cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Dân mạng cảm động trước hình ảnh chú rể cõng cô dâu giữa mênh mông biển nước trong ngày cưới.
Cuộc sống của hàng vạn người dân ở quận Hoài Đức, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm… (Hà Nội) những ngày qua hoàn toàn bị đảo lộn vì thiếu nước sạch.
Nữ nhà văn 8X khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố vợ chồng cô chính thức đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống.
Clip cô gái bị nhóm người cắt tóc, lột đồ giữa đường xong còn theo về tận nhà nhiếc móc khiến cư dân mạng xôn xao.
Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 hay nhất sẽ giúp chương trình đạt được những thành công theo đúng dự tính ban đầu.
Theo chuyên gia của Viện Công nghệ Môi trường Việt Nam, người dân hoàn toàn có thể loại bỏ được chất Styren trong nước một cách đơn giản.
Dưới đây là địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 17-22/10/2019 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Xem theo ngày