Chủ nhật, 29/03/2020 | 12:35
RSS
Dù đã tuổi cao sức yếu nhưng cụ bà Lê Thị Niệm (78 tuổi, trú tại Thanh Hoá) vẫn đạp xe tới xã để ủng hộ 1 triệu đồng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Điện Lực Nam Định đã thông báo địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 25-27/3 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Hủy vé về vì dịch Covid-19, cô dâu chú rể là du học sinh ở Nhật quyết định tổ chức đám hỏi "Online", vắng mặt trong ngày trọng đại.
Chàng trai 9X rất bất ngờ vì chỉ có ý định viết review cho vui trong những ngày cách ly, nhưng bỗng nhiên lại được mọi người quan tâm đến vậy.
Trong mắt tôi, cô ấy đã từng là một người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình... cho đến khi sự thật phũ phàng dần hé lộ.
Hình ảnh ghi lại giấc ngủ "màn trời chiếu đất" của đội chống dịch Covid-19 đang khiến bao người xúc động.
Hà Nội có 150 trường hợp y tá, bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai được cách ly sau khi 2 nhân viên dương tính Covid-19.
Dù quyết định kết hôn nhưng Lan vô cùng buồn rầu và đau khổ. Cô nghĩ rằng mình lấy chồng vì chữ hiếu chứ không phải vì tình yêu.
Dưới đây là danh sách địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 20/3/2020 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Các chuyên gia y tế đã đưa ra những khuyến cáo giúp các bà nội trợ bảo vệ sức khỏe khi đi chợ mùa dịch Covid-19.
Phương Oanh vừa thực hiện bộ ảnh mới với concept ấn tượng giống hệt Angelababy đã nhận được nhiều lời khen ngợi.
Dưới đây là địa điểm và thời gian cắt điện từ ngày 19-23/3/2020 để các cá nhân, doanh nghiệp chủ động công việc, kinh doanh, sản xuất.
Cơn mưa đá kéo dài khoảng 10 phút tại một số khu vự ở Lào Cai đã gây thiệt hại về tài sản của nhân dân.
Trước khi về nước, đôi vợ chồng người Anh không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã chăm sóc mình, đồng thời thể hiện niềm tin vào công tác phòng chống dịch của Việt Nam.
Xem theo ngày