Thứ bảy, 24/08/2019 | 17:00
RSS
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.
Triệu Lệ Dĩnh chính thức quay trở lại làng giải trí với hình ảnh rạng ngời, xinh đẹp của mình.
"Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay" – Trường Giang chia sẻ sau khi về chung một nhà với Nhã Phương và có con.
Sau khi Tim lộ ảnh đi xem phim cùng với Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh có dòng chia sẻ về cuộc sống độc thân.
Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng về phát ngôn cho rằng gia đình cô không khó khăn, ngược lại còn có kinh tế khá giả.
Theo NTK Việt Hùng thì mọi người đã thêu dệt về H'Hen Niê, trong khi đó thực tế thì hoa hậu sinh ra trong nhà kinh tế khá giả, không phải lao động, vào giải trí từ lâu.
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 22/8/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.
Nam ca sĩ Du Thiên đã có những trải lòng rất thẳng thắn xung quanh những thông tin về cuộc sống công việc, cát sê của mình.
Bộ ba "lầy lội" của Vbiz Trấn Thành - Ngô Kiến Huy và Trường Giang vốn khiến fan cười ngất khi mặc ba bộ đồ xanh đỏ vàng như cột đèn giao thông.
Được biết Bằng khen của Bộ VH-TT&DL trao cho đoàn làm phim “Về nhà đi con” về sự đóng góp cho sự phát triển của truyền hình nước nhà.
Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 4 ngày 21/8/2019 - Cập nhật Tin tức sao Việt 24h qua, tin tức scandal người nổi tiếng trong nước nhanh nhất.
55 tuổi nhận danh hiệu NSƯT và đến tận 45 năm sau khi gần 90 tuổi nghệ sĩ Trần Hạnh mới được nhận danh hiệu NSND.
Sau khi xem Bạn muốn hẹn hò , rất nhiều khán giả đã tỏ ý không hài lòng về sự tự tin thái quá và các cư xử thiếu tế nhị của cô gái Phạm Thị Thùy Dương trước bạn trai.
Cả hai vợ chồng Lâm Khánh Chi diện trang phục ton-sur-ton, sành điệu khoe hạnh phúc viên mãn ở tuổi 42.
Xem theo ngày