Thứ sáu, 14/08/2020 | 07:19
RSS
Dakota Johnson lựa chọn mẫu đầm mini hồng thuộc look 19 trong bộ sưu tập CONG TRI Spring Summer 2020 “Đi nhặt hạt sương nghiêng”.
Siêu mẫu Heidi Klum cùng Tim Gunn sải bước trên đường băng catwalk trong tập cuối cùng của show thực tế Making The Cut.
Những chiếc váy cầu kì, hoành tráng, nhiều tầng luôn gắn liền với tên tuổi của NTK Lê Trần Đắc Ngọc, tạo nên một dấu ấn riêng biệt.
Trong chiếc đầm màu đen vô cùng cầu kỳ của NTK Tuyết Lê, Phạm Băng Băng xuất hiện như một nữ thần trên tạp chí Wonderland của Anh số tháng 3/2020.
Năm 2019, nhà thiết kế Tuyết Lê vẫn trên chặng đường khẳng định sáng tạo vô biên lẫn thái độ làm việc nghiêm túc của mình khi có cơ hội hợp tác thêm nhiều ngôi sao quốc tế.
Catriona Gray khoe thần thái trong thiết kế màu đen quyền lực cuốn hút người đối diện của NTK Tuyết Lê.
Sơn Tùng M-TP, Thanh Hằng, Hà Hồ cùng Hung Vanngo và Kim Lý thể hiện sự thân thiết và tri ân đến “người anh cả của làng mốt Việt Nam” - Nguyễn Công Trí.
Cựu đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa qua tiếp tục chọn một thiết kế của Công Trí khi đi dự sự kiện tại đảo quốc Sư tử.
Hai nàng thơ là người mẫu Thanh Hằng cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện thần thái sang trọng, quyến rũ và mạnh mẽ trong các thiết kế đậm tính duy mĩ của Công Trí.
Từ ngày 11-15/12/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi, sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019).
Lấy ý tưởng từ Tia sáng của mặt trời, NTK Thanh Hà đã thổi hồn vào BST áo dài của mình, làm nổi bật lên nét xuân thì của người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh.
Hình ảnh của hơn 2.000 người mộc mạc, trong chiếc áo bà ba sẽ tạo nên một bức tranh khổng lồ đầy màu sắc tại Lễ hội Dừa Bến Tre 2019.
Bà Tân Vlog khẳng định tham gia Thách thức danh hài không phải vì tiền hay đánh bóng tên tuổi. Sau khi bị dư luận phản ứng, bà và con trai không muốn tham gia gameshow nào nữa.
Ôn Bích Hà diện độ đầm dạ hội màu trắng xẻ ngực sâu giúp cô khoe được vòng 1 quyến rũ trong thiết kế của NTK Tuyết Lê.
Xem theo ngày