Thứ bảy, 16/01/2021 | 22:32
RSS
Trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè, Công Phương đã gửi gắm lời nhắn nhủ mộc mạc, chân thành đến cô dâu Viên Minh.
Trong phần giao lưu với khách mời tại đám cưới Công Phượng, tiền vệ Quang Hải đã trải lòng thấm thía sau hai mối tình dang dở với Nhật Lê và Huỳnh Anh.
Chiều nay (18/11), Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức tổ chức đám cưới cổ tích ngay trên bãi biển. Những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ.
Hình ảnh đầu tiên từ địa điểm cưới của Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc được hé lộ bởi chính bạn thân chú rể, cầu thủ Minh Vương.
Sau bao ngày chờ đợi, sáng nay (16/11), ngày vui của Công Phượng và Viên Minh đã diễn ra. Những hình ảnh đầu tiên về đội bê tráp 'xịn xò' toàn tuyển thủ Việt Nam của Công Phượng đã được tiết lộ.
Chiều 12/10, tại văn phòng Tạp chí Kinh tế Môi trường (số 19, lô 1B, Trung Yên 11A, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Kinh tế Môi trường lần I-2020.
Sau khi về nước từ châu Âu, cầu thủ Văn Hậu phải cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh theo đúng quy định phòng chống dịch Covid-19.
CLB bóng đá Quảng Nam phải cách ly, tạm hoãn thi đấu vì trợ lý HLV Văn Tuyến từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng.
Hình ảnh HLV Lê Thụy Hải tiều tụy trong giai đoạn chữa bệnh ung thư tụy khiến không ít người xót xa. Còn đâu vị HLV tài năng, "thét ra lửa" một thời của bóng đá Việt Nam.
dù có gia thế cực khủng, nhưng cô dâu Viên Minh vẫn chọn phong cách thanh lịch đơn giản thuê với giá 35 triệu đồng.
Tiền đạo Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái vào ngày 3/6. Tuy nhiên, vì muốn riêng tư nên cầu thủ CLB TP.HCM hiện vẫn giữ kín thông tin buổi lễ.
Sự thật là Viên Minh hơn Công Phượng 2 tuổi và làm Quản trị viên các fanpage, group chính thức của chồng
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tổ chức lễ ăn hỏi bí mật tại TP. HCM vào ngày hôm nay 3/6.
Trận đấu giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai sẽ mở màn cho ngày trở lại của bóng đá Việt Nam sau dịch COVID-19. HLV Park Hang Seo cũng sẽ dự khán trận đấu này.
Xem theo ngày