Thứ bảy, 24/08/2019 | 17:04
RSS
Vụ xe rước dâu gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam khiến 13 người chết vẫn chưa có kết luận cuối cùng nhưng theo nhiều nhận định, có thể tài xế đã ngủ gật. Vậy lái xe đêm cần làm gì để tránh buồn ngủ?
Các món ngon ngày Tết miền Bắc rất đa dạng trong đó, phải kể đến các món như dưa hành, thịt đông,..
Ngày Tết, vấn đề lớn của nhiều gia đình là các món nhiều đạm ít rau gây ngán. Các món ngon ngày Tết dễ làm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Dưới đây là những mẹo vặt cực hay trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng cần nên biết.
Tết Dương Lịch 2018 sắp đến gần, đây là thời điểm thích hợp để chuẩn bị những lời chúc mừng Tết Dương lịch 2018 hay nhất gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn.
Nếu muốn sử dụng hành lá một cách thoải mái mà không phải ra chợ mua, bạn hãy tham khảo theo một số cách sau đây nhé.
Để có thể học thuộc lòng siêu tốc các bài học của mình, các bạn hãy tham khảo một số mẹo sau đây.
Lời chúc giáng sinh ý nghĩa mà ngắn gọn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đây yêu thương.
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn mà vẫn hay cho người yêu dưới đây sẽ thêm chút ngọt ngào vào hương vị tình yêu trong đêm giáng sinh của bạn.
Khách hàng là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện sự tri ân.
Còn gì tuyệt vời hơn khi trong không khí ấm áp của mùa Noel bạn tận tay trao những hộp quà tặng giáng sinh cho khách hàng thân yêu của mình.
Tặng hoa ngày 20/11 cho thầy cô là việc làm phổ biến nhưng chọn loại hoa nào để tặng cho ý nghĩa lại rất ít người biết.
Quà tặng 20/11 cho cô giáo có muôn vàn lựa chọn hay và ý nghĩa để bạn báo đáp công ơn dạy dỗ.
Có nhiều nguyên nhân khiến chó bị nghẹt mũi nhưng dù từ nguyên nhân nào cũng khến chó mệt mỏi, có thể bỏ ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người nuôi lại phải tìm mọi cách trị nghẹt mũi cho chó.
Chỉ với một vài phút, bạn có thể làm nên những món ăn Halloween đơn giản mà độc đáo.
Xem theo ngày