Thứ năm, 28/01/2021 | 18:31
RSS
Nhận dạng một cuộc gọi là rác (spam call) hoạt động dựa trên phân tích dữ liệu mạng lưới tại MobiFone và các báo cáo về cuộc gọi spam từ người dùng, với các thuật toán phân tích phù hợp.
Các nhà nghiên cứu đã lấy cảm hứng từ loài sứa mặt trăng để phát triển một robot có khả năng bơi lội cực đỉnh.
SIM trong iPhone rất quan trọng đối với việc liên lạc nhưng lại có kích cỡ quá nhỏ, dễ bị mất và bị đặt sai cách. Dưới đây là cách tháo/lắp SIM chi tiết nhất cho người dùng iPhone.
Có khá nhiều cách để người dùng xóa tất cả ảnh khỏi iPhone một cách nhanh chóng.
Steve Jobs là một trong những người được đặt tượng trong khu tưởng niệm tại Vườn quốc gia của các anh hùng Mỹ.
Trình duyệt web Google Chrome có khả năng đồng bộ dữ liệu trên các nền tảng gồm dấu trang, tiện ích, lịch sử, cài đặt, mật khẩu...
Một tweet gần đây được phát tán từ một tài khoản Twitter có tên Giulio Zompetti (@ 1nsave_dev) bao gồm một vài hình ảnh về một nguyên mẫu iPhone 12 Pro của Apple.
Điện thoại Mobiado ra đời từ năm 2004 đến nay thương hiệu này đã trở nên rất nổi tiếng cả trên thế giới và Việt Nam.
Hon Hai Precision Industry Co. (Ltd.), công ty mẹ của Foxconn đã vượt qua kỳ vọng với mức thu nhập tăng kỷ lục, do nhu cầu khủng từ dòng iPhone 12 5G của Apple.
Các số liệu mới về doanh thu ứng dụng di động cho biết, kho ứng dụng App Store của Apple đã thu về 72,3 tỷ USD trong năm 2020, tăng gần một phần ba so với năm trước.
Loạt iPhone 12 Pro đi kèm nhiều cải tiến, trong đó đặc biệt nhất là khả năng máy ảnh trên chúng.
Bitcoin đang lên xuống thất thường- nó không phải tăng giá bởi giá trị nội tại, mà tăng giá vì những lời đồn đoán.
Với những clip ngắn mang tới cảm giác bất ngờ cho người xem, Linh Barbie vừa được vinh danh với hạng mục #ReactMasterS3.
Trang chủ Samsung đề cập đến sự kiện ngày 06/01, đây có thể là thời gian hãng công bố dòng Galaxy S21 hay không?
Nếu bạn không có quá nhiều kinh phí nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc điện thoại “chất như nước cất” thì dưới đây danh sách 10 chiếc smartphone giá rẻ nhưng cực kỳ “ổn áp” dành cho bạn. Với nhiều thương hiệu điện tử hàng đầu trên thế giới như Samsung, Nokia,….để bạn có thể lựa chọn.
Xem theo ngày