Chủ nhật, 18/04/2021 | 03:30
RSS
Nếu trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại Iphone của bạn bị nóng một cách bất thường và kéo dài, rất có thể máy đang gặp vấn đề hoặc các lỗi nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân khiến Iphone bị nóng là gì trong bài viết ngay sau đây.
Ngày 24/3, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast chính thức công bố nhận đặt hàng mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng tiên phong đặt mua xe từ nay đến 30/6 sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể sở hữu xe chỉ với hơn 500 triệu đồng.
Một công cụ mới đang được phát triển cho phép các gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc như ByteDance và Tencent phục vụ các quảng cáo di động nhắm mục tiêu đến người dùng iPhone.
Apple đang nghiên cứu cách sử dụng các phương pháp cảm biến mới để phát hiện dấu hiệu ban đầu của pin bị phồng, và làm thế nào để không chỉ cho người dùng biết rằng nó đang xảy ra mà còn có cách ngăn chặn nó.
Sau Indonesia thì Thái Lan và Việt Nam ghi nhận nhiều sự cố tấn công lừa đảo nhất khu vực.
Hình ảnh trực tiếp được cho là của AirPods thế hệ thứ ba đã được chia sẻ khiến nhiều fan cảm thấy thích thú.
Theo các báo cáo mới đây, Clayton Helkenberg và vợ anh, Heather, một người đam mê lặn đã phát hiện ra một chiếc iPhone 11 dưới đáy hồ Harrison ở Canada. Sau khi trục vớt và vệ sinh thì điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Họ đã mở nguồn thành công cho chiếc điện thoại và cuối cùng đã tìm được chủ nhân.
Đó là tiêu đề bài đăng trên Mashable, phân tích rõ hàng loạt lý do khiến nhiều người chưa thể xóa tài khoản Facebook của mình dù chẳng ưa gì mạng xã hội này.
Ngày 3/3, trang web DownDetector cho biết, Netflix đang gặp sự cố và ngừng hoạt động trên toàn Vương quốc Anh.
Vì thực tế trên, việc thông tin đến người dân cách sử dụng Internet đúng và an toàn là rất quan trọng.
Các cơ quan, tổ chức, doanh phải tăng cường giám sát và sẵn sàng phương án xử lý khi phát hiện có dấu hiệu bị khai thác, tấn công mạng bởi 4 lỗ hổng bảo mật mới trong Microsoft Exchange Server.
Điện thoại Nokia “cục gạch” vẫn được giới buôn ma túy tại Anh và nhiều nước phát triển ưa chuộng. Vì sao họ lại thích những chiếc điện thoại đã lỗi thời như vậy thay vì iPhone hay các smartphone Android đời mới hiện nay?
Sau khi lấy đi tính năng tốt nhất là sao lưu miễn phí, Google hiện đang cố gắng thuyết phục người dùng Google Photos về lý do đằng sau nó. Tuy nhiên, nó lại càng cho thấy Google đã lừa dối khách hàng như thế nào.
Mặc dù không xuất sắc về phần cứng nhưng triển vọng đối với Pixel Fold vẫn rất thú vị.
Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã rất thất vọng khi mở khui hàng và phát hiện ra chiếc iPhone 12 Pro Max mới của mình đã bị đánh tráo bằng một hộp sữa chua vị táo.
Xem theo ngày