Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:00
RSS
Một trong tính năng hữu ích mà OPPO cung cấp cho người dùng đó là có thể chia đôi màn hình trên điện thoại. Dưới đây là các bước giúp bạn thực hiện tính năng này chỉ trong vòng 30 giây.
Những người thường xuyên đi du lịch nên bỏ túi những ứng dụng dưới đây bởi nó sẽ thực sự hữu ích cho việc đi đây đi đó của bạn.
Nhiều người dùng Facebook hay bị hack tài khoản, điều này gây ra nhiều phiền toái và làm lộ nhiều thông tin riêng tư quan trọng. Dưới đây là 5 bí kíp giúp bạn hạn chế tối đa việc bị hack tài khoản Facebook.
Remove China Apps - một ứng dụng mới ra măt giúp những người sử dụng điện thoại thông minh có thể xóa toàn bộ ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc trên thiết bị di động.
Ngoài mức giá làm hài lòng người tiêu dùng, điểm cộng mà nhiều người rất thích ở Mitsubishi Xpander đó là phần nội thất với thiết kế khá đẹp và tiện dụng.
iPhone là một trong những thiết bị thông minh được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người vẫn còn gặp phải những sai lầm đáng tiếc làm ảnh hưởng đến chất lượng máy và trải nghiệm người dùng.
Một trong những tiện ích tuyệt vời của Gmail đó là tiện ích hẹn giờ gửi email tự động, điều này giúp cho người dùng có thể hoạt động và làm việc một cách nhanh chóng.
Nhờ tính năng quản lý mật khẩu đã lưu sẵn có trên Chrome PC, người dùng có thể xem lại các mật khẩu mà mình đã lưu để có thể đăng nhập dễ dàng hơn ở những lần truy cập sau này.
Nếu thiết bị di động của bạn bị cài phần mềm nghe trộm thì rất dễ xảy ra tình trạng bị đánh cắp những thông tin và dữ liệu quan trọng. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn phát hiện để xử lý sớm nếu tình trạng này xảy ra.
Phiên bản 11 chỗ của Kia Sedona thế hệ mới (hay còn gọi là Kia Grand Carnival) đã chính thức có mặt tại Malaysia.
Mẫu Sport Touring cỡ nhỏ Trace 300 nhiều khả năng sẽ được Yamaha cho ra mắt trong thời gian tới.
Việc bật đánh giá sao Fanpage Facebook sẽ tạo được sự tin tưởng với khách hàng, tuy nhiên những đánh giá không mang tính xây dựng thì sẽ ảnh hưởng tới Fanpage. Vậy làm thế nào để tắt đánh giá sao trên Fanpage Facebook?
Hyundai Accent 2020 sẽ ra mắt một phiên bản mui trần khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì vẻ đẹp của nó.
Ứng dụng Bing Wallpapers sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn bớt nhàm chán và đơn điệu hơn nhờ tính năng cập nhật hình nền mới mỗi ngày. Dưới đây là cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này nhanh chóng nhất.
Tik Tok là một trong những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một số lỗi trên Tik Tok sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Dưới đây là cách khắc phục những lỗi này một cách nhanh nhất.
Xem theo ngày