Thứ bảy, 04/04/2020 | 03:02
RSS
Từ Wi-Fi chậm đến lỗi kỹ thuật số, công nghệ có thể làm cho quá trình làm việc từ xa của nhiều người trở nên khốn khổ.
Nút bấm vật lý, điều hòa chỉnh tay, chìa khóa cơ... là một trong số những trang bị trên xe ô tô đang dần được loại bỏ và thay thế bằng công nghệ mới.
2020 Suzuki Smash Fi vừa được tung ra thị trường Đông Nam Á, có khả năng sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong nay mai, đánh thức lại huyền thoại xe số của Suzuki một thời.
Mitsubishi Attrage, Suzuki Ciaz, KIA Soluto MT, Nissan Sunny,... là những mẫu xe phân khúc B đã và sắp ra mắt thị trường ô tô Việt.
Apple đang lên kế hoạch bắt đầu mở lại một số cửa hàng bán lẻ tạm thời bị đóng cửa ngoài Trung Quốc trước đó.
Đó là một smartphone có giá cực kỳ phải chăng và cung cấp trải nghiệm smartphone hoàn toàn thỏa đáng.
Các mẫu xe số trong tầm giá 20-30 triệu VNĐ vừa có thiết kế hiện đại, hiệu suất linh hoạt lại kinh tế vẫn đang là lựa chọn của nhiều người, thậm chí cả những người có điều kiện kinh tế.
Phân khúc xe sang tại thị trường ô tô Việt Nam ngày càng sôi động có sự góp mặt của nhiều mẫu xe mới với thiết kế đẹp và giá cả rất “vừa lòng khách hàng”.
Mitsubishi Attrage, Suzuki Ciaz, KIA Soluto MT, Nissan Sunny,... là những mẫu xe phân khúc B đã và sắp ra mắt thị trường ô tô Việt.
Với tầm tiền từ 40-50 triệu VNĐ, người mua xe máy ở Việt Nam có thể tham khảo lựa chọn các gương mặt xe tay ga sáng giá nhất hiện nay như sau.
Chọn mua laptop cho các chị em văn phòng tốt nhất. Vừa đảm bảo cho công việc lại đáp ứng đủ tiêu chí sở thích, ngân sách của bạn. Cùng tham khảo bài viết nhé.
Dùng các tấm bìa các-tông biến chiếc xe Honda Wave 110 thành siêu xe BMW S1000RR, một nhóm dân chơi độ xe ở Việt Nam khiến báo nước ngoài rất bất ngờ.
Không phải một sản phẩm đến từ Samsung hay Huawei, Royole Flexpai mới là chiếc Smartphone gập đầu tiên trên thế giới. Chiếc điện thoại này tới từ nhà sản xuất màn hình Trung Quốc – Royole – vào cuối năm 2018.
Thế hệ thứ 3 của Ford Everest lần đầu lộ diện với lớp ngụy trang kín mít trên chạy đường thử.
Xem theo ngày