Thứ ba, 16/08/2022 | 07:17
RSS
Mặc dù chưa từng tỏ ý muốn rời chính trường vào thời điểm này, nhưng những lời đồn về việc ông Putin muốn từ chức Tổng thống Nga ở tuổi 68 xuất hiện ngày càng nhiều. Vladimir Zhirinovsky – lãnh đạo đảng Dân chủ Tự do Nga (LDPR) – mới đây đã nêu 8 cái tên có thể thay thế vị trí Tổng thống của ông Putin.
‘Trở thành một người tiêu cực’ chưa bao giờ nằm trong suy nghĩ của Tổng thống Trump, ông biết dịch sẽ bùng phát nhưng ông cần vững niềm tin giúp người Mỹ có thêm hy vọng.
Mặc cho chính phủ khuyến cáo ở trong nhà, nhiều người phương Tây vẫn tụ tập ăn chơi đông người nơi công cộng như không hề có sự tồn tại của đại dịch.
Tỷ phú Bill Gates đã dự đoán trước 5 năm về đại dịch Covid-19 khiến cộng đồng mạng bất ngờ.
Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên kết thúc hội nghị thượng đỉnh lần hai tại Hà Nội vào trưa 28/2 mà không đạt được một thỏa thuận chung nào.
Thủ tướng Cananda Justin Trudeau không chỉ nổi tiếng khắp thế giới bởi vẻ đẹp trai như tài tử của mình mà ông còn nổi tiếng bởi sở thích dùng tất màu độc đáo.
Chi phí làm đường cao tốc Dubai làm 4 triệu USD/km, dùng 50 năm chưa hỏng trong khi đường cao tốc ở Việt Nam mất 20 triệu USD/km, dùng 2 năm đã hỏng.
Cô con gái duy nhất Chelsea Clinton của cựu Tổng thống Mỹ, Bill Clinton và bà Hillary Clinton đang khiến dư luận hoài nghi rằng, một ngày nào đó, liệu cô có ứng cử vào vị trí lãnh đạo trong Đảng Dân chủ hay không?
Vị chuyên gia Nga bình luận rằng, không hiểu sao Mỹ lại la toáng lên khi tàu Nga áp sát bờ biển nước Mỹ, trong khi Lầu Năm Góc từ lâu đã đẩy mạnh hoạt động tình báo của họ chống lại Moscow.
Trong khoảnh khắc ông Trump ngửa tay chìa về phía ông Trudeau, Thủ tướng Canada vẫn đan hai tay vào nhau, đặt trên đùi và môi hơi bĩu ra, nhìn xuống lòng bàn tay của Tổng thống Mỹ.
Khi còn là một công dân, ông Donald J. Trump đã nhiều lần chỉ trích cựu Tổng thống Mỹ Obama khi danh cuối tuần thư giãn với bộ môn golf.
Sức mạnh quân sự Nhật sẽ vượt Trung Quốc vào năm 2040 là dự báo của nhiều chuyên gia quân sự.
Vừa qua, tạp chí Đức Der Spiegel công bố trang bìa có hình vẽ Tổng thống Mỹ Donald Trump cầm chiếc đầu bị chặt của Nữ thần Tự do khiến mạng xã hội xôn xao.
52% số người Mỹ tham gia khảo sát muốn ông Obama quay lại làm Tổng thống Mỹ. Việc này liệu có khả thi?
Những cuộc đánh bắt trái phép cùng với vấn đề ô nhiễm môi trường đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều loài động vật hoang dã, đẩy chúng vào tình cảnh khốn khổ, sống không được, chết cũng chẳng xong.
Xem theo ngày