Thứ ba, 04/08/2020 | 23:40
RSS
Sau Quảng Nam, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình kết nối những yêu thương và mang niềm vui uống sữa đến với các em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) vào những ngày giữa tháng 7 vừa qua.
Ở tuổi 20, “nàng hậu” được công chúng yêu mến Lương Thùy Linh có bước ngoặt cực kỳ ấn tượng: trở thành Giám đốc phát triển dự án và đại sứ thương hiệu của một trong những tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam.
THACO chính thức áp dụng mức giá mới dành cho tất cả các mẫu xe MINI từ tháng 7.
Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019).
THACO chính thức áp dụng mức giá mới dành cho tất cả các mẫu xe MINI từ tháng 7.
Những năm gần đây, Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC) liên tiếp nhận được hợp đồng thi công các công trình, dự án lớn, trọng điểm quốc gia. Một trong những lý do khiến VINADIC “lấy lòng” được các chủ đầu tư là nhờ chủ trương ứng vốn thi công.
Theo thống kê của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA), 13 doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hồ tiêu Việt Nam có nguy cơ mất trắng 3 triệu USD do 58 container hồ tiêu xuất khẩu đang bị mắc kẹt ở Nepal và Ấn Độ.
Từng là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam nhưng Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - mã chứng khoán EIB) dần đánh mất vị thế, ngày càng tụt hạng với những báo cáo kết quả kinh doanh bi quan.
Xác minh cho thấy ở những gói thầu lớn, sau hoạt động đấu thầu, lựa chọn nhà thầu thì chủ đầu tư là Công ty than Nam Mẫu chỉ tiết kiệm được cho vốn đầu tư hết sức khiêm tốn.
Sản phẩm mới Dielac Grow Plus có Tổ Yến được Vinamilk giới thiệu như giải pháp hữu hiệu giúp các cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của bé nhờ sự kết hợp của bộ ba dưỡng chất “tổ yến”, “lợi khuẩn” và “đạm Whey”.
Ngày 8/7/2020, tại khách sạn Edenstar Saigon, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 năm 2020 đến cộng đồng cũng như truyền thông về những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mà CLB đã, đang và sẽ thực hiện.
Góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.
Với tính nhân văn sâu sắc và ý nghĩa quan trọng đem lại cho các em học sinh mầm non và tiểu học, chương trình Sữa học đường đã nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh từ những ngày đầu triển khai.
Lựa Chọn Số Phận tập 11 tiết lộ tình địch mới của Thẩm phán Cường công khai tán Trang.
Xem theo ngày