Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:34
RSS
Ngày 21/10/2021, tại Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Vinamilk đã trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện.
N-Finders được thành lập từ 2011, là dòng chỉ PDO nâng cơ không phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc. Tính đến nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Vinamilk chuẩn bị chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 24,5%, tương đương 5.120 tỷ đồng ứng với 2,1 tỷ cổ phiếu đang lưu hành. Trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động như hiện tại, những cổ tức ngày càng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.
Viêm nang lông tuổi dậy thì là một trong rất nhiều bệnh lý phổ biến khi cơ thể trẻ đang có những thay đổi và phát triển nhất định. Phòng khám da liễu AVA là địa chỉ uy tín trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông tuổi dậy thì. Xem ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết!
Hiện nay, nhiều công ty nước ngoài có mặt tại Việt Nam cũng như nhiều nhân sự Việt Nam làm việc tại môi trường quốc tế nên email xin việc bằng tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng thuần thục và chuyên nghiệp khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh.
Phạm Hồng Trị (sinh ngày 07/08/1992) là một doanh nhân vừa đẹp trai lại đa tài cùng với đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế website.
Ngày 14-16/6/2022, Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia.
Ngày cưới từ xưa đến nay luôn được coi là một sự kiện trọng đại của các cặp đôi. Đặc biệt là hình ảnh cô dâu sánh bước bên chú rể trong bộ váy trắng khiết, tinh khôi bước đi trên lễ đường đã trở thành một biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ vào ngày quan trọng nhất đời mình.
Rau củ hữu cơ là một trong những hướng đi đầy tiềm năng phát triển cho ngành nông nghiệp, nhất là trồng trọt. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm mà sản phẩm từ phương pháp hữu cơ cũng đem lại giá trị kinh tế cao hơn.
Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên như Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.
Sáng ngày 9/6, công ty TNHH Phở Thìn Hà Nội (Thương hiệu Phở Thìn 13 Lò Đúc - Hà Nội) đã ký kết hợp tác thành công với công ty BVI Pharma (Úc) để đẩy mạnh phát triển nét văn hoá ẩm thực biểu tượng của Việt Nam tại thị trường Úc tiềm năng.
Lĩnh vực kế toán ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình trong hầu hết các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa, đóng vai trò lớn trong thay đổi diện mạo ngành chăn nuôi bò sữa công nghệ cao, Vinamilk đã đi đầu cho ra đời Trang trại Sinh thái Vinamilk Green Farm – mô hình trang trại bò sữa phát triển bền vững.
Trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid, nhu cầu dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể được rất nhiều gia đình Việt quan tâm, với ưu tiên hàng đầu là dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ và người cao tuổi.
Siêu thị thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp Kim Quốc Tiến nằm ở 92 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2. Đây là cửa hàng được nhiều người dân Sài Gòn lựa chọn là địa chỉ tin cậy cung cấp các thiết bị gia đình uy tín. Để tìm hiểu thêm về đơn vị này, hãy tham khảo bài viết sau:
Xem theo ngày