Thứ năm, 28/01/2021 | 18:13
RSS
Ngày 27/01, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chung tay cùng Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng phần quà cho hàng ngàn trẻ em có khó khăn trên địa bàn tỉnh trong chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn tỉnh Bình Dương lần thứ XIV năm 2021”.
Tối 20/1/2021, Thẩm mỹ Quốc tế Maria cùng các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Khơi nguồn Vẻ đẹp Việt”. Sự kiện được xem là “Oscar thu nhỏ” của ngành làm đẹp Việt Nam. Nơi lần đầu tiên, những “nữ tướng” trong ngành Spa có cơ hội thể hiện mình.
Vào những ngày đầu năm 2021, Vinamilk 'xông đất' năm mới với lô hàng lớn xuất khẩu đi Trung Quốc gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui đầu năm của doanh nghiệp mà còn là tín hiệu lạc quan, hứa hẹn một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.
Thị trường đang chịu áp lực điều chỉnh mạnh mẽ sau khi chinh phục thành công mốc 1.200 điểm.
Người chơi phong lan thường nói với nhau: 'Ăn cùng lan, ngủ cùng lan', 'chăm lan như thể chăm con'. Theo nghệ nhân Minh Xa, chơi phong lan quan trọng nhất là phải có niềm đam mê, có không gian đẹp để treo vài giò lan.
Theo đại diện VINADIC Phú Diễn, đơn vị đã phối hợp với chính quyền khắc phục việc người dân xây dựng làm chuồng cọp, gác xép của một số hộ dân tại dự án.
Sở hữu cho mình một công ty truyền thông riêng, cô gái 9X Nguyễn Kiều Oanh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thành công trong một lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều yếu tố và đặc biệt với một cô gái còn trẻ như vậy.
Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Thời báo Doanh nhân.
Nhằm đáp ứng toàn diện cả về nội dung và hình thức của Tạp chí Luật sư Việt Nam - loại hình Điện tử cũng như thay đổi các chuyên mục cho phù hợp với Đề án xin cấp lại giấy phép hoạt động mới đã được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt, sáng ngày 08/01/2021, tại Hà Nội, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã long trọng
Tân Hiệp Phát là Công ty đầu tiên trong ngành NGK ở Việt Nam lựa chọn SAP làm nền tảng và mở rộng số hoá từ 2012.
Trang trại bò sữa, nhà máy chế biến sữa tươi không chỉ có… sữa mà còn có những câu chuyện hay về trân quý Mẹ Thiên nhiên trao gửi tới thế hệ trẻ. Bên những câu chuyện bất tận được đón nhận hào hứng, thế hệ những người nông dân 4.0 đã có thể yên tâm gửi trao những giấc mơ của mình tới thế hệ tương lai…
Sáng ngày 6/1, Giải vô địch quốc gia việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” mùa thứ 27 do Number 1 Active tài trợ chính đã tìm được “Vua leo núi” và “Nữ hoàng leo núi”.
Ngày 5/1, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng lần 8 với sự đồng hành của Trà Xanh Không Độ đã diễn ra chặng đua thứ nhất với tên gọi “Về Phước Long xây chiến thắng”.
Sáng 1/1, Giải Việt dã chào năm mới BTV - Number 1 đã chính thức diễn ra tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đây là giải Việt dã được tổ chức thường niên vào ngày đầu của năm mới.
Với sứ mệnh 'Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời', chương trình 'Cặp lá yêu thương' đã trải qua hành trình từ các bản làng xa xôi nơi vùng núi cao đến những vùng sông nước hay biển đảo trên khắp Việt Nam.
Xem theo ngày