Trên trang Tiktok cá nhân, MC Thu Hà đăng tải đoạn clip chia sẻ về việc từng được một cầu thủ nổi tiếng tán tỉnh, thậm chí là "gạ gẫm" tại khách sạn ở Hà Nội.

Cô cho biết: "Năm ngoái, tôi có đi dẫn chương trình thì có gặp một cầu thủ trẻ rất nổi tiếng, đẹp trai, trẻ trung và sở hữu nhiều fan. Tôi cũng tiếp chuyện vui vẻ, nhiệt tình. Khi biết tôi sắp ra Hà Nội công tác, anh nói sẽ bao tiền vé máy bay và khách sạn cho tôi để làm việc và gặp gỡ nhau. Khi đó, tôi đồng ý để anh đặt vé vì tôi không có bạn bè ở Hà Nội và cũng không biết đi đâu. Tuy nhiên, anh chàng này nói rằng, không thể đưa tôi đi chơi vì quy định phải đi cùng đội bóng xuyên suốt từ sáng đến tối và ở phòng điểm danh lúc 9 giờ tối. Vì vậy, cả hai chỉ có thể gặp nhau ở phòng thôi.

Khi đó, tôi có nói anh cứ đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn vì tôi cũng có công việc của mình. Nếu có duyên thì mình gặp nhau.

MC Thu Hà gây sốc mạng xã hội khi tố bị một cầu thủ nổi tiếng 'gạ gẫm' trong khách sạn

Sau đó, để cảm ơn hành động đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn của cầu thủ này, MC Thu Hà tiết lộ, cô đặt chiếc ốp điện thoại để tặng cho anh chàng thay lời cảm ơn. Tuy nhiên, trong quá trình trò chuyện với chàng cầu thủ, anh này đã ngỏ ý vào phòng cô. Khi cô không đồng ý thì anh chàng này tỏ thái độ không tốt. Thậm chí, sau buổi trò chuyện, chàng cầu thủ cố ý ở lại phòng của cô và có hành động đi quá giới hạn nhưng bị nữ MC từ chối.

"Không biết những bạn cầu thủ khác thế nào nhưng bạn này làm mình sợ thật sự. Anh bực tức bỏ về và thay đổi hẳn thái độ. Thậm chí, sang ngày hôm sau, tôi được khách sạn thông báo đã bị cắt thẻ phòng, dù tôi đi công tác đến 2 ngày", MC Thu Hà bày tỏ. MC Thu Hà cho biết, sau đó chàng trai này còn cắt liên lạc, không một lời hỏi thăm cô sau vụ việc đã xảy ra.

Chia sẻ của MC Thu Hà nhanh chóng nhận về những ý kiến trái chiều. Ngoài những bình luận ủng hộ, đồng cảm với nữ MC thì không ít người cho rằng, Thu Hà dựng chuyện để "câu view", thu hút sự chú ý. 

Chia sẻ với báo Dân Việt, MC Thu Hà cho biết, mục đích của cô là để cảnh tỉnh các bạn nữ tự bảo vệ bản thân tốt hơn, tránh trường hợp nhẹ dạ cả tin như cô để lâm vào tình huống khó xử.

"Quan trọng hơn, tôi nghĩ càng được sống trong niềm hâm mộ, tin yêu của khán giả thì phải cư xử đúng chuẩn mực đạo đức hơn, thay vì lợi dụng nó để thỏa mãn nhu cầu và sự ích kỷ của bản thân", Thu Hà nói. 

MC Thu Hà gây sốc mạng xã hội khi tố bị một cầu thủ nổi tiếng 'gạ gẫm' trong khách sạn

Trả lời báo Thanh niên về những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, cô cho biết: "Tôi nghĩ mình đã làm đúng khi lên tiếng cảnh tỉnh. Tôi là người rất yêu nghề, rất sợ hình ảnh của mình bị xấu đi, ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, những chia sẻ của tôi không gây ảnh hưởng danh dự của cá nhân nào, lại là chia sẻ từ một câu chuyện có thật, với các dẫn chứng cụ thể. Nên tôi tin khi mình chỉ dừng lại ở mức độ cảnh tỉnh cho nữ giới thì điều đó là tốt. 

Tôi không muốn làm tới cùng. Câu chuyện tới đây là kết thúc, để mọi người tự bảo vệ mình được rồi. Có những ý kiến cho rằng sai sự thật thì chúng ta hoàn toàn có thể đối chiếu bằng nhiều phương tiện như camera khách sạn chẳng hạn... Nhưng tôi không muốn rắc rối đến vậy, vì tôi chịu được áp lực các bạn đưa ra”. 

  • Bài viết: Thúy Vũ (Tổng hợp)
  • Theo Đời sống Plus 08/02/2023