Thứ hai, 20/11/2023 | 17:35
RSS
Người Tân Hiệp Phát yêu
Hàng thùy dương vẫn xanh mướt, biển vẫn xanh, nắng vàng và cát trắng… Tất cả đang đợi em và anh trong mùa hè đáng nhớ này…
Trở ngược về 20 năm trước, một ngày mưa, một chàng sinh viên CNTT đã lấy hết can đảm để tỏ tình với cô bạn cùng lớp đại học của mình.
Những dòng tâm sự của em chắc sẽ giữ mãi trong lòng nếu như không có cuộc thi Người Tân Hiệp Phát yêu.
Người ta bảo rằng đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, nhưng vẫn là hạnh phúc hơn nếu cả hai người cùng nhau xây hạnh phúc.
Giờ đây, vợ đã có Sâu và cái nắm tay thật chặt của anh vẫn còn đó. Dị là đủ rồi heng!
Mình sẽ cùng nhau đi qua vài chục năm cuộc đời nữa, em nhé! Anh ít khi nói ra, nhưng mong em luôn biết: Anh yêu em hơn tất cả mọi thứ trên đời…
Em chỉ muốn nói, cám ơn anh đã cùng em đi trên con đường thật dài. Mặc kệ những giận hờn, cãi vã. Dù thế nào, bàn tay vẫn nắm chặt không buông, anh nhé!
Hạnh phúc là một hành trình dài, chỉ có những người biết trân trọng nhau, yêu thương nhau mới đi đến cuối hành trình. Hành trình ấy vợ chồng mình sẽ cùng dắt tay nhau đi nhé.
Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt. vậy đừng để nước mắt em rơi anh nhé.
Em hay ngại nên chưa bao giờ nói lời tình cảm với Anh cả. Cảm ơn chương trình đã cho em có cơ hội nói lời yêu thương đến Anh.
​Tôi gặp anh như duyên tiền định, vào cái tuổi quá chín chắn không cần so đo tính toán, thấy tính tình phù hợp là chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.
Anh xã, một người “bạn đời” mang đến cho vợ nhiều hạnh phúc, một bờ vai vững chắc làm nơi nương tựa của vợ và hai con.
6 năm yêu nhau, 5 năm cưới nhau vậy là thời gian bên nhau của anh và em đã hơn 1 thập kỷ, cũng được gọi là dài rồi nhỉ.
Thanh xuân của mỗi người rất ngắn ngủi, trôi qua rất nhanh và khi ta nhận ra thì nó đã vội đi mất rồi!
Mỗi lần nghe câu ca dao “Râu tôm nấu với ruột bầu/ Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon” anh lại nhớ đến kỷ niệm đẹp của vợ chồng chúng mình.
Chắc trên thế gian này chẳng ai thương em bằng anh. Anh thường cười bảo: "Mình không thương vợ mình thì ai thương”.
Chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình sau khi đọc bài thơ của Madam Nụ, một bạn đọc đã khẳng định rằng đây là 'của hiếm' trong thời đại công nghệ số.
Trong một ngày em nói không dưới 20 lần lời cám ơn với đồng nghiệp, khách hàng nhưng em lại chưa từng cám ơn anh…
“Lấy chồng chả có gì vui”, chồng đã đọc được ở đâu đó câu này. “Lấy chồng vợ có vui không?”. Muốn gửi tin nhắn này cho vợ nhưng sao khó quá!
Thanh xuân, có lẽ ai cũng có những kỷ niệm chẳng thể nào quên trong quãng thời gian đẹp đẽ ấy. Tôi cũng vậy, tôi đã từng có một mối tình đầu và cũng là duy nhất, sâu đậm suốt những năm tháng tuổi trẻ với người mà giờ đây tôi gọi là chồng.
Món quà thực sự khó quên mà em nhận được từ anh lại bắt nguồn từ câu chuyện buồn đẫm nước mắt.
Bà Phạm Thị Nụ bất ngờ chia sẻ bài thơ tặng người chồng của mình - ông Trần Quí Thanh.
Ca khúc Điều Anh Chưa Nói được tác giả Vũ Quang Phú sáng tác với cảm hứng từ câu chuyện tình của vợ chồng chủ tịch Tân Hiệp Phát.
Tình yêu sét đánh là có thật, quan trọng là thái độ và tinh thần của bản thân mình đón nhận nó như thế nào thôi.
Anh hơn tôi 10 tuổi, nhưng điều đó không quan trọng bởi tôi nhìn thấy ở anh một điểm tựa vững chắc cho suốt cuộc đời tôi.
Kỷ niệm 6 năm yêu nhau em muốn có một món quà nhỏ tặng cho chúng mình, đó là cái nắm tay thật chặt trong một ngày cuối tuần cả gia đình đi dạo bên nhau.
Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát - Trần Quí Thanh đã khiến nhiều người cảm động khi chia sẻ bài thơ tặng người vợ của mình.
Những tháng ngày vừa mang thai đứa con thứ hai, vừa lo lắng cho chồng những ngày đau ốm nhưng anh chưa bao giờ anh thấy có một lời than phiền hay không vui của em.