Người Tân Hiệp Phát yêu: Điều anh chưa nói

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phát động cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu”. Cuộc thi cũng là để tiến đến kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 - 15/10/2019) và 40 năm kết hôn của 2 nhà sáng lập của Tập đoàn là ông Trần Quí Thanh và bà Phạm Thị Nụ (9/7/1979 - 9/7/2019).

Ngay sau khi phát động, cuộc thi "Người Tân Hiệp phát yêu" đã nhận được vô vàn sự hưởng ứng và khích lệ từ đông đảo cán bộ công nhân viên và người tiêu dùng. 

Đáng chú ý là không chỉ có những bài viết, bài thơ hay, cảm động tôn vinh tình yêu với người bạn đời được gửi đến mà còn có cả những ca khúc vô cùng ý nghĩa về tình yêu như "Điều anh chưa nói" của tác giả Vũ Quang Phú - chàng trai trẻ đến từ khối A&D của tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Người Tân Hiệp Phát yêu: Điều anh chưa nói

Chia sẻ về sáng tác của mình, anh Vũ Quang Phú cho biết: "Khi biết đến chương trình Người Tân Hiệp Phát yêu, mình đã rất háo hức. Cùng với sự động viên của anh chị em đồng nghiệp, mình đã viết nên bài hát này như món quà nhỏ tặng Dr Thanh và Madam Nụ".

Tác giả Quang Phú cũng tiết lộ cảm hứng sáng tác của anh bắt nguồn từ câu chuyện tình của vợ chồng chủ tịch Tân Hiệp Phát. Chàng trai trẻ cũng bày tỏ hy vọng sau này mình sẽ tìm được người bạn đời viết nên câu chuyện tình đẹp như vậy.


Bài hát "Điều anh chưa nói" được thể hiện trong chương trình "Radio kết nối: Người Tân Hiệp Phát yêu"

Bài hát "Điều anh chưa nói"

Ngày ấy em đến bên tôi không đèn hoa. Bước đi đầu chông gai chỉ có tôi và em. Lời ước sẽ mãi bên nhau sẻ chia vui buồn cùng vượt qua bao khó khăn, cầm tay nhau đến cuối con đường.

Thời gian trôi, 40 năm cuộc đời, tôi đắm mình trong đam mê, không phút giây nghỉ ngơi. Bỏ mặc em gánh vác trên vai tổ ấm gia đình, để cho tôi thỏa chí trai, vùng vẫy giữa chốn thương trường.

Chợt bão tố như muốn cướp em khỏi vòng tay tôi. Là khi lòng tôi đau đớn nhận ra từ bao năm qua, tôi quá vô tâm mà em luôn thứ tha. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với em,. 

Cảm ơn em, nụ hoa thơm ngát giữa thiên thanh, đã đến bên tôi những ngày tháng qua, bước tiếp trên con đường xa. Và cảm ơn em, thật lòng xin cảm ơn em. Vững bước bên tôi cùng vượt qua sóng gió cuộc đời. Mỗi ngày bên em tôi có thêm sức mạnh, đua con thuyền hai ta vươn ra biển lớn. Tôi yêu em!

Người Tân Hiệp Phát yêu: Điều anh chưa nói

Cuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu” đang tiếp tục nhận bài dự thi từ 27/5/2019 đến 27/6/2019. Các bài viết xin vui lòng gửi về địa chỉ: doinoi@thp.com.vn.

Cuộc thi sẽ có 3 giải thưởng:

Giải thưởng “Phần quà sáng tạo nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Phần quà tạo được kết quả bất ngờ nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Món quà ấn tượng nhất”: 10 giải. Mỗi giải là 1 cặp vé tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của nhà sáng lập THP, vào ngày 6/7/2019.

  • Bài viết: Ngọc Châu
  • Theo Đời sống Plus 09/06/2019