Người Tân Hiệp Phát yêu: Hạnh phúc với em bình dị lắm

Gửi anh, chồng của em!

Em viết những dòng tâm sự gửi đến anh sau 1 bận… chiến tranh lạnh. Nguyên nhân thì nhỏ xíu. Và rồi 2 chúng mình cũng làm lành thật nhanh.

Đây chẳng phải lần đầu. Thâm chí trong suốt thời gian bên nhau, mình đã cãi vã nhiều lần hơn thế. Nhưng hình như chẳng lần nào quá…1 tuần.

Nhưng những mâu thuẫn nhỏ đi qua, lại làm mình gần nhau hơn.

Không một gia đình nào là hoàn hảo. Em không hoàn hảo, anh cũng không hoàn hảo! Nhưng bởi vì vậy, mà mình “ghép” lại với nhau. Cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu. Thay vì loay hoay với những chuyện chẳng vui, chi bằng mình nắm tay nhau và cùng nhau vun đắp.

Người Tân Hiệp Phát yêu: Hạnh phúc với em bình dị lắm

Hạnh phúc với em bình dị lắm. 

Đó là những bữa cơm ngon và đầm ấm, đầy tiếng cười vui.

Đó là lâu lâu cả nhà đi chơi. Xa cũng được, gần cũng được. Thậm chí là chỉ lượn Bờ Hồ rồi ăn kem, cho con đi thăm lăng Bác, hay đi siêu thị, về quê…

Đó là những quan tâm vụng về chẳng cần nói thành lời…

Đó là khi em viết những dòng chữ này, nghĩ đến anh.

Anh sẽ bất ngờ lắm, phải không? Khi cô gái vụng về như em lại kiên trì với từng con chữ dài đến thế này. Anh sẽ nói “vớ vẩn” rồi tủm tỉm cười, hay anh sẽ khen “mẹ nó lãng mạn thế”?..

Cho dù anh có nói gì thì em hiểu, anh sẽ thích và cảm động lắm với những tâm tình đến từ em!

Em chỉ muốn nói, cám ơn anh đã cùng em đi trên con đường thật dài. Mặc kệ những giận hờn, cãi vã. Và cho dù thế nào, bàn tay chúng mình vẫn nắm chặt không buông, anh nhé!

Người Tân Hiệp Phát yêu: Hạnh phúc với em bình dị lắmCuộc thi “Người Tân Hiệp Phát yêu” đang tiếp tục nhận bài dự thi từ 27/5/2019 đến 27/6/2019. Các bài viết xin vui lòng gửi về địa chỉ: doinoi@thp.com.vn.

Cuộc thi sẽ có 3 giải thưởng:

Giải thưởng “Phần quà sáng tạo nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Phần quà tạo được kết quả bất ngờ nhất”: 5 giải. Mỗi giải 5 triệu đồng.

Giải thưởng “Món quà ấn tượng nhất”: 10 giải. Mỗi giải là 1 cặp vé tham dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới của nhà sáng lập THP, vào ngày 6/7/2019.

 

  • Bài viết: Nguyễn Thủy Vy
  • Thiết kế: Ngok Lee
  • Theo Đời sống Plus 25/06/2019