Thứ tư, 22/03/2023 | 08:04
RSS

Tìm thấy thi thể nữ sinh ở Hải Dương sau 4 ngày mất tích bí ẩn

Thứ sáu, 18/02/2022, 07:27 (GMT+7)

Công an xã Lạc Long (thị xã Kinh Môn, Hải Dương) đã phối hợp với các cơ quan chức năng và gia đình tìm thấy cháu N.T.N.A - nữ sinh mất tích bí bẩn 4 ngày trước đó trong tình trạng đã tử vong.

Sự kiện:
Hải Dương

Tìm thấy thi thể nữ sinh ở Hải Dương sau 4 ngày mất tích bí ẩn

Cháu N.T.N.A. được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong sau 4 ngày mất tích bí ẩn. Ảnh: GĐCC

Sáng 18/2, một lãnh đạo Công an xã Lạc Long (thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho PV PNVN biết, đơn vị này phối hợp với các cơ quan chức năng và gia đình tìm thấy cháu N.T.N.A (SN 2004, học sinh lớp 12 trường THPT Phúc Thành) trong tình trạng đã tử vong.

Theo vị lãnh đạo này, thi thể cháu A. được tìm thấy tại khu vực sông, gần trạm bơm kênh Than cũ thuộc địa phận xã Hiệp Hoà, thị xã Kinh Môn vào chiều cùng ngày. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do đuối nước, tài sản và vật dụng cá nhân mà N.A. mang theo còn nguyên vẹn.

Thời điểm tìm thấy thi thể cháu A., mọi người phát hiện xe máy nằm dưới sông, điện thoại và đồ rơi ở vệ cỏ ven bờ sông. Trên bờ sông còn có vết trượt dài, nghi do bị tai nạn xe máy. Hiện, thi thể cháu A. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, như DN&TT đã đưa tin,  tối 13/2, cháu A. xin phép gia đình sang nhà bạn chơi. Đến 20h cùng ngày, gia đình gọi điện, nhắn tin thì điện thoại của A. vẫn đổ chuông. Khoảng hơn 22h, gia đình có gọi cháu A. về thì điện thoại lúc này đã tắt máy, gia đình mất liên lạc với cháu từ đó.

Gia đình cho biết, bình thường cháu A. rất ngoan, đi học và về nhà đúng giờ. Trước khi mất tích, A. không có biểu hiện gì bất thường và cũng không có xích mích gì với gia đình.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại