Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:04
RSS

Bị dừng xe kiểm tra, tài xế dùng tuýp sắt đe dọa thanh tra giao thông

Thứ năm, 16/07/2020, 17:10 (GMT+7)

Một cán bộ Thanh tra giao thông tỉnh Hải Dương đang làm nhiệm vụ thì bị một lái xe rút tuýp sắt lao ra chửi bới và hành hung.

Sự kiện:
Hải Dương

Thông tin theo Báo Công Lý khoảng 9h sáng 16/7, một tổ công tác Thanh tra giao thông tỉnh Hải Dương làm nhiệm vụ tuần tra, thanh tra giao thông tại địa phận xã Lam Sơn, huyện Thanh Miện.  Tổ công tác đã phát hiện 1 phương tiện vận tải mang BKS: 34C 157.57 nghi chở quá tải trọng cho phép lưu thông trên tuyến tỉnh lộ 20A nên đã ra hiệu lái xe dừng lại nhằm phối hợp kiểm tra.

Tuy nhiên lái xe đã không chấp hành mà còn có hành vi chống đối khi rút 1 tuýp sắt trên xe lao xuống chửi bới và lao vào hành hung ông Nguyễn Mạnh Cường, cán bộ thanh tra giao thông tỉnh Hải Dương thuộc tổ công tác.

Đang làm nhiệm vụ Thanh tra giao thông bị tài xế dùng tuýp sắt đe dọa hành hung
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Công Lý

Nhận thấy sự việc nguy hiểm đến bản thân, ông Cường đã bỏ chạy vào trong xe tuần tra, sau đó tới Công an xã Lam Sơn làm đơn trình báo. Lúc này lái xe cũng đã bỏ lại phương tiện và rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin trình báo, Công an xã Lam Sơn đã xác minh, tiến hành triệu tập lái xe Nguyễn Văn Tám (SN 1980, trú tại xã Thanh Tùng, huyện Thanh Miện) đến trụ sở để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời cơ quan chức năng cũng đã thu giữ tang vật là 1 tuýp sắt dài khoảng 1 mét và di chuyển lái xe Tám về Công an huyện Thanh Miện để đấu tranh, làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN