Thứ ba, 15/06/2021 | 02:01
RSS

Tắm ao ở quê ngoại, bé gái 5 tuổi bị chết đuối thương tâm

Thứ năm, 10/06/2021, 06:50 (GMT+7)

Về quê ngoại, đi tắm cùng dì nhưng không mặc áo phao, cháu bé 5 tuổi bị chết đuối thương tâm. Đây là vụ đuối nước thứ 2 ở huyện Tứ Kỳ từ đầu tháng 6 tới nay.

Sự kiện:
Hải Dương

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Lăng - Chủ tịch UBND xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) cho biết, vào khoảng 16h30 chiều 8/6, tại địa bàn thôn Mép xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến bé gái 5 tuổi tử vong. Hiện hậu sự của cháu đã được gia đình lo hoàn tất.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, chị Tr.Th.Q (SN 1996, trú tại xã Minh Đức) cho 2 con nhỏ cùng cháu ruột B.Tr.G.H (SN 2016, trú tại thôn Cầu Xe, xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ) đi tắm ao ở nhà ông N.N.C là hàng xóm gần đó. Lúc này có nhiều cháu nhỏ tắm cùng.

Trong lúc tắm, không may cháu H bị đuối nước, được mọi người nhanh chóng đưa lên bờ và chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Tứ Kỳ cấp cứu nhưng cháu không qua khỏi. 

Tắm ao ở quê ngoại, bé gái 5 tuổi đuối nước thương tâm

Khu vực ao nhà ông C. nơi cháu H bị đuối nước. Ảnh: Trần Yến

Được biết, ao bơi nơi cháu H bị đuối nước của gia đình ông C đấu thầu rộng khoảng 360m2, xung quanh là đường đi của xóm. Nước ao sạch nên mỗi ngày thu hút hơn chục người đến bơi. Trong quá trình tắm, cháu H không biết bơi, lại không mặc áo phao.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn và UBND xã Quang Trung đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Đây là vụ đuối nước thứ hai ở huyện Tứ Kỳ từ đầu tháng 6 đến nay. Trước đó, vào ngày 3/6, tại thôn Lạc Dục, xã Hưng Đạo đã xảy ra 1 vụ đuối nước làm 2 chị em sinh đôi 2 tuổi tử vong

Thi Ngọc
Theo Dân Việt