Thứ bảy, 19/06/2021 | 14:04
RSS

Sơn La: Tắm ao, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Thứ sáu, 16/04/2021, 07:24 (GMT+7)

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La khiến 3 học sinh tiểu học tử vong.

Sự kiện:
Sơn La

Trao đổi với phóng viên Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt, ông Thiệu Nam Bình, Trưởng phòng GDĐT huyện Thuận Châu xác nhận có 3 em học sinh Trường Tiểu học - THCS Phổng Lăng, xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La bị chết đuối.

Tắm ao, 3 học sinh ở Sơn La chết đuối thương tâm

Hiện trường khiến 3 em học sinh Trường Tiểu học - THCS Phổng Lăng chết đuối.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa 15/4, sau khi ăn cơm xong một nhóm học sinh Trường Tiểu học - THCS Phổng Lăng rủ nhau đi tắm ao thuộc khu vực bản Lăng Nọi, xã Phổng Lăng. Sau khi tắm xong, một số em lên khỏi ao chuẩn bị đi học, còn lại 3 em học sinh là C.V.Đ, Q.H.B học sinh lớp 5A1 và em L.V.S lớp 4A1 vẫn tiếp tục tắm.

Đến giờ học, giáo viên tiến hành điểm danh học sinh thì không thấy 3 em C.V.Đ, Q.H.B và L.V.S. Sau đó, giáo viên đã thông báo tới phụ huynh và người nhà 3 em học sinh này đi tìm. Trong quá trình tìm kiếm thì phát hiện ở ao có 3 bộ quần áo và đôi dép trên nằm trên bờ. Sau đó, phụ huynh và người nhà xuống ao tìm vớt thì được thi thể 3 em. Thời điểm vớt được thi thể 3 em học sinh xấu số này lên bờ vào khoảng hơn 14h chiều nay.

Khoảng 14h30, sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có 3 học sinh chết đuối, Công an xã Phổng Lăng đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Thuận Châu tiến hành phối hợp xác minh thông tin ban đầu, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Được biết, sau khi nhận được thông tin, Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện Thuận Châu; UBND xã Phổng Lăng đã đến động viên, chia buồn cùng gia đình 3 em học sinh xấu số này.

Tuệ Linh
Theo Dân Việt