Thứ bảy, 31/07/2021 | 09:20
RSS

Hải Dương: Cháy phòng ngủ, nam sinh lớp 9 tử vong

Thứ năm, 08/04/2021, 07:27 (GMT+7)

Sau khi phát hiện vụ việc, mọi người nhanh chóng tìm cách dập lửa và cứu được cháu M, còn cháu P. tử vong...

Sự kiện:
Hải Dương

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & xã hội đại diện UBND thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang (Hải Dương) cho biết, vào khoảng 4h45 rạng sáng 6/4 tại khu Hạ thuộc thị trấn xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nam sinh học lớp 9 tử vong trong phòng ngủ. Hiện tại, hậu sự của nạn nhân đã được lo hoàn tất và cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cháy phòng ngủ, nam sinh lớp 9 tử vong

Ảnh minh họa

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, tại phòng ngủ tầng 1 của gia đình ông L.N.Th (ngõ Trung Hòa, khu Hạ, thị trấn Kẻ Sặt) bất ngờ bốc cháy. Thời điểm này, trong phòng có em H.T.P. (SN 2006) và em trai H.L.T.M. (5 tuổi). Sau khi phát hiện vụ việc, mọi người nhanh chóng tìm cách dập lửa và cứu được cháu M, còn cháu P. tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc cấp báo về Công an huyện Bình Giang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tổ chức lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân là con lớn trong gia đình có 3 anh em và đang học lớp 9 tại trường THCS Vũ Hựu (cùng huyện Bình Giang). Do bố mẹ làm ăn xa, cho nên cháu P. cùng người em thứ 2 ở nhà với ông bà ngoại, còn em út sống cùng bố mẹ.

Đức Tùy
Theo GiadinhNet