Thứ bảy, 13/08/2022 | 00:12
RSS

Bị nhắc tắt nhạc, anh trai dùng dao đâm em ruột tử vong

Thứ hai, 01/08/2022, 11:36 (GMT+7)

H. nhắc Huân tắt nhạc để mình đi ngủ nhưng không thấy Huân nói gì nên H. tự mình tắt. Sau đó, giữa 2 anh em xảy ra cãi vã, Huân đã cầm dao đâm khiến H. tử vong.

Sự kiện:
Hải Dương

Bị nhắc tắt nhạc, anh trai dùng dao đâm em ruột tử vong

Ảnh minh họa

Sáng 1/8, một lãnh đạo UBND xã Hiệp Cát (H.Nam Sách, tỉnh Hải Dương) xác nhận với Báo Thanh niên, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân là anh P.V.H. (35 tuổi, trú tại thôn Lấu Khê, xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h15’ tối ngày 30/7, anh H. đi ăn sinh nhật về. Lúc này Phan Văn Huân (37 tuổi, trú cùng nhà, là anh ruột của H.) đang mở nhạc rất lớn rất lớn nên anh H. bảo Huân tắt nhạc để đi ngủ nhưng Huân không tắt nhạc nên anh H. tự tay tắt.

Hai anh em xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, sau đó Huân đã rút dao đâm em ruột mình hơn chục nhát dao. Sau khi bị anh trai đâm, anh H. chạy ra ngoài cầu cứu, nhưng do vết thương nặng nên gục xuống, sau đó tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo về Công an huyện Nam Sách để xử lý. Phạm Văn Huân cũng bị cơ quan công an tạm giữ.

Trao đổi với Báo Lao động, lãnh đạo xã Hiệp Cát, hai anh em ruột đã xây dựng gia đình riêng, mỗi người có 2 con nhỏ. Riêng anh H. cùng vợ trước đây đi nước ngoài, sau đó anh H. về trước và hiện đang xây nhà. Phan Văn Huân không có tiền án, tiền sự và trong cuộc sống hàng ngày giữa 2 anh em ruột bình thường, không có mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại