Thứ ba, 07/12/2021 | 17:17
RSS

Hai anh em ruột chết cháy trong sân nhà sau khi xảy ra xô xát

Chủ nhật, 24/10/2021, 14:50 (GMT+7)

Phát hiện thi thể 2 anh em ruốt bị chết cháy thương tâm trong sân nhà bố mẹ đẻ, nghi do mâu thuẫn dẫn đến xô xát trong gia đình.

Sự kiện:
Hải Dương


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh pháp luật Plus

Ngày 24/10, Công an huyện Cẩm Giàng, (Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 người bị chết cháy thương tâm. Nạn nhân là anh trai và em gái ruột ở sát nhà nhau. Nguyên nhân ban đầu nghi do mâu thuẫn dẫn đến xô xát trong gia đình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 22/10, tại nhà bà Tr.Th.Nh (SN 1934, trú tại thôn Nghĩa, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng). Được biết trước đó có xảy ra việc xô xát giữa chị V.Th.Th (SN 1972) và anh V. X.S (SN 1969) cùng thôn. Anh S. và chị Th. đều là con của bà Nh. và đã có gia đình. Hậu quả của vụ xô xát làm chị Th. và anh S. bị chết cháy tại sân nhà bà Nh.

Trong quá trình xảy ra vụ xô xát, anh N.V.P. (SN 1974) là người hàng xóm đến can ngăn cũng bị thương ở đầu phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Được biết, chị Th. hiện đang ở cùng nhà bà Nh., còn nhà anh S. hiện đang ở giáp tường phía sau nhà bà Nh.

Trao đổi với PV Báo Công Luận một người dân ở gần nhà nạn nhân cho biết, trước đó, giữa anh S. và chị Th. có xảy ra xô xát dẫn đến chị Th. bị ngất. Sau đó anh S. tẩm nhiều xăng đổ xung quanh anh và chị Th. Cũng theo lời của người hàng xóm này thì tay anh S. cầm khò gas rất nguy hiểm nên không ai dám vào can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Giàng đã tiến hành các biện pháp chữa cháy, bảo vệ hiện trường và phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương để xác minh, làm rõ vụ việc.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại