Thứ ba, 18/05/2021 | 08:56
RSS

Thêm 4 cụm dân cư ở Hải Dương hoàn thành cách ly y tế

Thứ ba, 15/09/2020, 09:38 (GMT+7)

Hải Dương có thêm 4 cụm dân cư hoàn thành cách ly y tế, toàn tỉnh chỉ còn 169 người đang cách ly.

Sự kiện:
Hải Dương

Thêm 4 cụm dân cư ở Hải Dương hoàn thành cách ly y tế

Thêm 4 cụm dân cư ở Hải Dương hoàn thành cách ly y tế.

Từ 0 giờ ngày 15/9, có thêm 4 cụm dân cư, khu phố tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương hoàn thành thời gian cách ly y tế để phòng, chống dịch covid-19

Cụ thể, đó là các cụm dân cư, khu phố: Toàn bộ ngõ 64, phố Quang Trung, phường Quang Trung; khu phố Ngô Quyền thuộc phường Tân Bình đoạn từ số nhà 154 đến số nhà 210; khu phố Nguyễn Văn Linh thuộc phường Thanh Bình theo chiều từ điểm tiếp giáp khu nhà trọ đến điểm giao cắt với đường Thanh Bình; phố Lại Kim Bảng, thuộc phường Bình Hàn, từ điểm giao cắt với phố Tăng Bạt Hổ đến điểm giao cắt với phố Trần Khắc Chung. 

Thông tin trên TTXVN, ông Nguyễn Thanh Trí, Tổ trưởng Tổ dân phố Ngô Quyền 2 – nơi vừa được dỡ bỏ cách ly cho biết: “Tôi rất vui mừng vì sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng đã đến lúc khu phố được dỡ bỏ cách ly. Phấn khởi nhất là suốt những ngày qua, bà con nhân dân trong khu phố tuân thủ rất nghiêm quy định cách ly, không ai đau ốm gì và cũng không phát sinh thêm ca mắc Covid-19 mới trong khu vực”.

Tính đến ngày 15/9, trên địa bàn tỉnh Hải Dương chỉ còn 2 cụm dân cư đang cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19, gồm: Một phần khu dân cư thôn Khay, xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc và khu dân cư thuộc thôn Thanh Xá, xã Liên Hồng, thành phố Hải Dương. Bên cạnh đó còn 2 điểm cách ly y tế tại bệnh viện là khu vực phòng khám tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình và đơn nguyên cấp cứu 2 khu nhà B tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Hiện tại chỉ còn 169 người đang được cách ly y tế trên địa bàn tỉnh và tình hình dịch Covid-19 đã tương đối được kiểm soát. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN